site loader
site loader
05/07/2021 ตงตง ประกาศกักตัว 14 วัน หลังใกล้ชิด สมรักษ์ คำสิงห์

ตงตง ประกาศกักตัว 14 วัน หลังใกล้ชิด สมรักษ์ คำสิงห์

จากกรณีที่ สมรักษ์ คำสิงห์ ได้ออกมาแจ้งข่าวว่าตนเองติดโควิด โดยทราบผลเมื่อช่วงเย็นของวันนี้(3ก.ค.2564) ทำให้ดาราหนุ่ม ตงตง ที่อยู่ใกล้ชิด ประกาศกักตัว 14 วันทันที

ทั้งนี้ในช่วงเช้าของวันที่ 3 ก.ค. ตงตง พร้อมด้วยครอบครัว “คำสิงห์”  ได้เดินทางมายังสตูดิโอด้านหลังตึก GMM GRAMMY เพื่อเข้าทำการ SWAB เพื่อหาเชื้อล่วงหน้า ก่อนจะมีคิวเข้าอัดรายการเกลือวันเด้อ ในวันอาทิตย์ที่ 4 ก.ค. แต่ ในช่วงเย็นของวันที่ 3 ก.ค.2564  สมรักษ์ คำสิงห์ ได้รับแจ้งจางทางโรงพยาบาลว่า “พบเชื้อโควิด-19”

แต่ผลตรวจของ ตงตง และคนอื่นๆ  มีผลเป็นลบ คือไม่พบเชื้อ แต่ยังอยู่ในกลุ่มเสี่ยงสูง และเพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดในวงกว้างดาราหนุ่มจึงประกาศทำการกักตัว 14 วัน เพื่อเฝ้าสังเกตุอาการ และรอไปตรวจหาเชื้ออีกครั้ง

Related Post

เพราะช่วงแรกก็หวานเจี๊ยบลงรู้คู่ตลอด…ให้ชาวเน็ตอิจฉา ระหว่าง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี กับหวานใจกล้ามโต ก็อต-อธิป อนันทวรรณ

กิต Three Man Down

ไม่แปลกที่มีแฟนคลับเยอะ ก็ย่อมต้องมีคนแปลกๆ ปนมาบ้าง แต่งานนี้ “กิต Three Man Down” ไม่หวั่น

‘ATLAS CONCERT THE 1ST JOURNEY’ รวมทุกความประทับใจ ทั้งแสงสีเสียงและโปรดักชั่นสุดอลัง เมื่อวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม Read more