site loader
site loader
05/07/2021 ตงตง ประกาศกักตัว 14 วัน หลังใกล้ชิด สมรักษ์ คำสิงห์

ตงตง ประกาศกักตัว 14 วัน หลังใกล้ชิด สมรักษ์ คำสิงห์

จากกรณีที่ สมรักษ์ คำสิงห์ ได้ออกมาแจ้งข่าวว่าตนเองติดโควิด โดยทราบผลเมื่อช่วงเย็นของวันนี้(3ก.ค.2564) ทำให้ดาราหนุ่ม ตงตง ที่อยู่ใกล้ชิด ประกาศกักตัว 14 วันทันที

ทั้งนี้ในช่วงเช้าของวันที่ 3 ก.ค. ตงตง พร้อมด้วยครอบครัว “คำสิงห์”  ได้เดินทางมายังสตูดิโอด้านหลังตึก GMM GRAMMY เพื่อเข้าทำการ SWAB เพื่อหาเชื้อล่วงหน้า ก่อนจะมีคิวเข้าอัดรายการเกลือวันเด้อ ในวันอาทิตย์ที่ 4 ก.ค. แต่ ในช่วงเย็นของวันที่ 3 ก.ค.2564  สมรักษ์ คำสิงห์ ได้รับแจ้งจางทางโรงพยาบาลว่า “พบเชื้อโควิด-19”

แต่ผลตรวจของ ตงตง และคนอื่นๆ  มีผลเป็นลบ คือไม่พบเชื้อ แต่ยังอยู่ในกลุ่มเสี่ยงสูง และเพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดในวงกว้างดาราหนุ่มจึงประกาศทำการกักตัว 14 วัน เพื่อเฝ้าสังเกตุอาการ และรอไปตรวจหาเชื้ออีกครั้ง

Related Post
ก้อย ตูน

ฉลองวันเกิดคุณสามีตูนทั้งที (30 พ.ค.)  ภรรยาสาวคนสวยก็เลยปล่อยคลิปเฉลยเพศทายาทซะเลย!!! ผ่านทางคลิป “EP.2 : KT’s Journey ใน Read more

ช่อง 3 จัดกิจกรรม “พรชีวัน Fansign” ครั้งแรก! ณ ตึกมาลีนนท์ ที่ชวนแฟนคลับมาสัมผัสกับช่วงเวลาสุดพิเศษกับนักแสดง

ไบร์ทจัดเซอร์ไพรส์สุดเอ็กคลูซีฟปล่อยซิงเกิลใหม่ “Long Showers” บนเวทีระดับอินเตอร์ในงาน “NHK Music Expo 2024” ณ กรุงโตเกียว Read more