site loader
site loader
05/07/2021 ตงตง ประกาศกักตัว 14 วัน หลังใกล้ชิด สมรักษ์ คำสิงห์

ตงตง ประกาศกักตัว 14 วัน หลังใกล้ชิด สมรักษ์ คำสิงห์

จากกรณีที่ สมรักษ์ คำสิงห์ ได้ออกมาแจ้งข่าวว่าตนเองติดโควิด โดยทราบผลเมื่อช่วงเย็นของวันนี้(3ก.ค.2564) ทำให้ดาราหนุ่ม ตงตง ที่อยู่ใกล้ชิด ประกาศกักตัว 14 วันทันที

ทั้งนี้ในช่วงเช้าของวันที่ 3 ก.ค. ตงตง พร้อมด้วยครอบครัว “คำสิงห์”  ได้เดินทางมายังสตูดิโอด้านหลังตึก GMM GRAMMY เพื่อเข้าทำการ SWAB เพื่อหาเชื้อล่วงหน้า ก่อนจะมีคิวเข้าอัดรายการเกลือวันเด้อ ในวันอาทิตย์ที่ 4 ก.ค. แต่ ในช่วงเย็นของวันที่ 3 ก.ค.2564  สมรักษ์ คำสิงห์ ได้รับแจ้งจางทางโรงพยาบาลว่า “พบเชื้อโควิด-19”

แต่ผลตรวจของ ตงตง และคนอื่นๆ  มีผลเป็นลบ คือไม่พบเชื้อ แต่ยังอยู่ในกลุ่มเสี่ยงสูง และเพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดในวงกว้างดาราหนุ่มจึงประกาศทำการกักตัว 14 วัน เพื่อเฝ้าสังเกตุอาการ และรอไปตรวจหาเชื้ออีกครั้ง

Related Post

GDH ร่วมกับ Hello Filmmaker และ iSM Bangkok ภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์ ‘รอ’แมนติก Read more

ตัวอย่างแรก “ขุนพันธ์ 3” ความคงกระพัน กำลังถูกท้าทาย ภารกิจครั้งใหม่ของ “ขุนพันธ์” กับการ “จับตาย” ปักหมุดวันฉาย Read more

ตอบโจทย์ชีวิต ของสาวๆ สุดๆ ก็คือ มีสามีที่แสนน่ารัก และยิ่งเป็น พ่อของลูกด้วยแล้ว นิสัยรวยและเอาใจใส่สุดๆ แบบ “ป๊ะป๋าเซป”