site loader
site loader
05/07/2021 “เติ้ล ตะวัน” พาทีมงานกองละคร ฉีดวัคซีนทางเลือก ส่วนตัวเอง ฉีดซิโนแวค !

“เติ้ล ตะวัน” พาทีมงานกองละคร ฉีดวัคซีนทางเลือก ส่วนตัวเอง ฉีดซิโนแวค !

ล่าสุด เติ้ล ตะวัน จารุจินดา ผู้จัดฯ และเจ้าของค่ายมงคลการละคร ได้ขนทีมงานกองละครและพนักงานของบริษัท ที่ยังไม่ถึงคิวฉีดวัคซีน เข้ารับวัคซีนทางเลือกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดย เติ้ล ตะวัน ได้โพสต์รูปที่ถ่ายกับทีมงานและพนักงาน พร้อมเขียนข้อความว่า “วันนี้บริษัท มงคลการละคร ได้นำทีมงานกองละครและพนักงานของบริษัท ที่ยังไม่ถึงคิวฉีดวัคซีน มารับวัคซีนทางเลือก ซิโนฟาร์ม ตอนนี้ทั้งนักแสดง และทีมงาน กองสามีชั่วคืน และ กองป่วนก๊วนเหลือเชื่อ รวมถึงพนักงานของบริษัททุกคนได้รับวัคซีน 100%” พร้อมชี้แจ้งเพิ่งว่าตัวเองเข้ารับฉีดซิโนแวคแล้วเช่นกัน

ขอให้ทีมงานในวงการบันเทิงได้รีบๆ กลับมาทำงาน จะได้สร้างสรรค์ผลงานดีๆ กันนะ

Related Post

ไม่ปล่อยให้ลือกันนาน แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ ก็ออกมาเปิดใจถึงความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับค่ายน้องใหม่อย่าง BiTEs ภายใต้การดูแลของค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT เกิร์ลกรุ๊ป 5 สาว อย่าง "LOCKETs"

Dorm มหาสนุก

I AM  (ไอแอม) ต้นสังกัดงานศิลปินไอดอลหญิงวง CGM48  ในประเทศไทย ผลิตซิทคอมจำนวน  16 ตอน ภายใต้ชื่อ “Dorm มหาสนุก”