site loader
site loader
07/10/2021 ฉลองผู้ติดตามครบ 1 ล้าน Follower น้ำตาล-ชลิตา หยิบชุดราตรีในตำนานมาใส่อีกครั้งแฟนนางงามว๊าวดังยังปังเหมือนเดิม

ฉลองผู้ติดตามครบ 1 ล้าน Follower น้ำตาล-ชลิตา หยิบชุดราตรีในตำนานมาใส่อีกครั้งแฟนนางงามว๊าวดังยังปังเหมือนเดิม

ตำแหน่งอยู่ไม่นานแต่ ตำนาน…Top 6 เมื่อ 5 ปีก่อนของ น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ Miss Universe Thailand 2016 ยังอยู่ตลอดไป กับการหยิบชุดราตรีในตำนานมาใส่อีกครั้ง เรียกว่าหุ่นเป๊ะปัง แถมยังขอแซวว่าออร่า สวยขึ้นกว่าเดิมมากอีกด้วย

ซึ่งต้องยอมรับว่าเธอนั้น เป็นอีกหนึ่งนางงามที่กระแสไม่เคยแผ่ว สำหรับ น้ำตาล ชลิตา เจ้าของมง “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2559” เป็นตัวแทนประเทศไทย​ในการประกวดนางงามจักรวาล “มิสยูนิเวิร์ส 2016” ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ และสามารถผ่านเข้ารอบ 6 คนสุดท้ายในการประกวดในปีนั้นอีกด้วยเมื่อผู้ติดตามบนอินสตาแกรม namtanlitaa ยอดล้านแตก “น้ำตาล” เลยจัดให้ตามคำเรียกร้อง ย้อนรอย 5 ปี กับลุควันประกวด Miss Universe 2016 บนยูทูบช่อง Namtanlita channel

นอกจาก 3 ลุคสุดปังในตำนานแล้ว “น้ำตาล” ยังถ่ายภาพกับมงกุฎด้วย เป็นการตอกย้ำให้เห็นชัดๆ ว่า ผ่านไปกี่ปีความสวยก็ยังเหมือนเดิม

ไม่ว่าจะเป็นลุคแรก กับชุดราตรีสีชมพูแฟนเซียคล้องคอคว้านหลังยาวสุดเซ็กซี่ ในรอบ Final จากแบรนด์ @asavagroup โดย “หมู พลพัฒน์” และ กับตำนานชุด Opening Gown กับดีไซน์ไทยประยุกต์สไบเฉียงสีดำปังคริสตอลชวาลอฟกี้ทั้งตัว เปิดช่วงเอวให้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งที่ได้สัดส่วน และลุคสุดท้ายกับชุดราตรีในรอบพรีลิมมินารี จาก joe_surface ที่เป็นดีไซน์ชุดราตรีปักเลื่อมด้านหน้าทั้งตัว คล้องคอสุดสง่า และ ระบายด้านหลังสีดำสวยสง่าไม่มีเปลี่ยน เรียกว่าแฟนๆ ได้ฟินกันถ้วนหน้า กับตำนานชุดปังทั้ง 3 ชุดของเธอจริงๆ

Related Post
กิต Three Man Down

ไม่แปลกที่มีแฟนคลับเยอะ ก็ย่อมต้องมีคนแปลกๆ ปนมาบ้าง แต่งานนี้ “กิต Three Man Down” ไม่หวั่น

ไฮโซแชมป์

เดือดกลางดึกอีกแล้ว เมื่อ ไฮโซ “แชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์” แฟนหนุ่มของ “น้ำหวาน เดอะเฟซ” ออกมาโพสต์ข้อความลงสตอรี่ ฟาด น้ำหวาน

เป็นคู่รักที่มาเงียบๆ แต่เรื่องฟินเพียบจริงๆ สำหรับคู่ของ ก็อต อิทธิพัทธ์ และ ริชชี่ อรเณศ เพราะตั้งแต่เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจ ก็มีภาพน่ารัก