site loader
site loader
07/10/2021 ฉลองผู้ติดตามครบ 1 ล้าน Follower น้ำตาล-ชลิตา หยิบชุดราตรีในตำนานมาใส่อีกครั้งแฟนนางงามว๊าวดังยังปังเหมือนเดิม

ฉลองผู้ติดตามครบ 1 ล้าน Follower น้ำตาล-ชลิตา หยิบชุดราตรีในตำนานมาใส่อีกครั้งแฟนนางงามว๊าวดังยังปังเหมือนเดิม

ตำแหน่งอยู่ไม่นานแต่ ตำนาน…Top 6 เมื่อ 5 ปีก่อนของ น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ Miss Universe Thailand 2016 ยังอยู่ตลอดไป กับการหยิบชุดราตรีในตำนานมาใส่อีกครั้ง เรียกว่าหุ่นเป๊ะปัง แถมยังขอแซวว่าออร่า สวยขึ้นกว่าเดิมมากอีกด้วย

ซึ่งต้องยอมรับว่าเธอนั้น เป็นอีกหนึ่งนางงามที่กระแสไม่เคยแผ่ว สำหรับ น้ำตาล ชลิตา เจ้าของมง “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2559” เป็นตัวแทนประเทศไทย​ในการประกวดนางงามจักรวาล “มิสยูนิเวิร์ส 2016” ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ และสามารถผ่านเข้ารอบ 6 คนสุดท้ายในการประกวดในปีนั้นอีกด้วยเมื่อผู้ติดตามบนอินสตาแกรม namtanlitaa ยอดล้านแตก “น้ำตาล” เลยจัดให้ตามคำเรียกร้อง ย้อนรอย 5 ปี กับลุควันประกวด Miss Universe 2016 บนยูทูบช่อง Namtanlita channel

นอกจาก 3 ลุคสุดปังในตำนานแล้ว “น้ำตาล” ยังถ่ายภาพกับมงกุฎด้วย เป็นการตอกย้ำให้เห็นชัดๆ ว่า ผ่านไปกี่ปีความสวยก็ยังเหมือนเดิม

ไม่ว่าจะเป็นลุคแรก กับชุดราตรีสีชมพูแฟนเซียคล้องคอคว้านหลังยาวสุดเซ็กซี่ ในรอบ Final จากแบรนด์ @asavagroup โดย “หมู พลพัฒน์” และ กับตำนานชุด Opening Gown กับดีไซน์ไทยประยุกต์สไบเฉียงสีดำปังคริสตอลชวาลอฟกี้ทั้งตัว เปิดช่วงเอวให้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งที่ได้สัดส่วน และลุคสุดท้ายกับชุดราตรีในรอบพรีลิมมินารี จาก joe_surface ที่เป็นดีไซน์ชุดราตรีปักเลื่อมด้านหน้าทั้งตัว คล้องคอสุดสง่า และ ระบายด้านหลังสีดำสวยสง่าไม่มีเปลี่ยน เรียกว่าแฟนๆ ได้ฟินกันถ้วนหน้า กับตำนานชุดปังทั้ง 3 ชุดของเธอจริงๆ

Related Post

ยกให้เลยกับความมีวินัยในการออกกกำลังกายของ แอน ทองประสม ที่ตื่นเช้ามาฟิตรูปร่าง ทั้งที่บ้าน และเปลี่ยนบรรยากาศออกมาวิ่งนอกบ้าน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีวิธีการสอนลูกๆ ฝาแฝด น้องอลิน-น้องอลัน ได้หัดเรียนรู้และลงมือทำด้วยตัวเองอยู่เสมอ สำหรับครอบครัวของ หมอโอ๊ค-สมิทธิ์

สร้างความภูมิใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงหนุ่ม สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ ที่ขอทำหน้าที่ลูกผู้ชาย เดินทางเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ตา