site loader
site loader
15/07/2021 “บุ๋ม ปนัดดา” ควักเงินส่วนตัว 1 แสนบาท ซื้อที่ตรวจโควิดให้กับคนยากจน

“บุ๋ม ปนัดดา” ควักเงินส่วนตัว 1 แสนบาท ซื้อที่ตรวจโควิดให้กับคนยากจน

ช่วยสังคมอย่างต่อเนื่องจริงๆ อย่างสาวเก่งอย่าง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เช่นในสถานการณ์โควิด19 ที่กำลังระบาดอยู่ในตอนนี้ ก็จะเห็น บุ๋ม ปนัดดา ยื่นมือเข้าไปช่วยลงแรงด้วยตัวเองตลอดในทุกเรื่องที่ช่วยได้

แถมล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ยังควักเงินในกระเป๋าส่วนตัว 1 แสนบาท ไปซื้อที่ตรวจโควิดแบบ rapid test ให้กับคนยากจนและผู้ป่วยที่เข้าถึงการตรวจยากด้วย โดยบุ๋มได้โด้โพสต์ข้อความไว้ว่า

“ควักเงินส่วนตัว 1 แสนบาท ซื้อที่ตรวจโควิดแบบ rapid test เพื่อคนยากจนและผู้ป่วยที่เข้าถึงการตรวจยาก หรือบ้านที่มีผู้ติดเชื้อ และญาติมีอาการแต่ไม่ได้ตรวจสักที จะได้ดูแลตัวเองกันต่อไป ปนัดดาจะสู้โควิดไปพร้อมกับทุกคนค่ะ”

งานนี้แฟนๆ ก็เข้ามาชื่นชม บุ๋ม ปนัดดา กันมากมาย รวมถึงอยากทราบราคาและได้รู้ว่ามีผู้ต้องการอยากหาซื้อที่ตรวจเป็นจำนวนไม่น้อยเลย

Related Post

ครบ 7 ปี ขอแก้ข่าวให้เพื่อนหน่อย! Jessie J ขอโทษ Nicki Minaj หลังเข้าใจผิดเรื่องการทำงานร่วมกันในเพลง Read more

นิวเคลียร์

นิวเคลียร์ หรรษา เจอดราม่าเพิ่ม ที่มาพร้อมดั้งใหม่ ที่สวยไฉไลกว่าเดิม ว่าทำจมูกใหม่มารึเปล่า??? เพราะสวยพุ่งมากแปลกหู แปลกตาไป

ก้อย รัชวิน

ยังคงตื่นเต้นแทบทุกเดือนที่รับรู้ได้ถึงพัฒนาการของลูกในท้อง สำหรับว่าที่คุณแม่คนใหม่ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ