site loader
site loader
01/06/2021 อีก 3 ปี เตรียมตัวสู่เส้นทางใหม่ของชีวิต ครูลูกกอล์ฟ บอกลาแฟน ๆ ลัดฟ้าย้ายไปอยู่ลอนดอนกับแฟนหนุ่ม!

อีก 3 ปี เตรียมตัวสู่เส้นทางใหม่ของชีวิต ครูลูกกอล์ฟ บอกลาแฟน ๆ ลัดฟ้าย้ายไปอยู่ลอนดอนกับแฟนหนุ่ม!

นับว่าสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา วิวาทะแห่งโลกเวทมนตร์ดูจะเป็นที่ฮือฮาที่ ครูลูกกอล์ฟ คนาธิป พิธีกร และ ครูสอนภาษาอังกฤษชื่อดัง เอามาโพสต์เล่นลงโซเชียล เพื่อช่วยลดทอนความขัดแย้งทางอารมณ์ภายในครอบครัว และสังคม จนเกิดความน่ารัก น่าเอ็นดูมาก และลดทอนแรงประทบในช่วงโซเชียลมากทีเดียว แต่ยังมีอีกเรื่องที่ ครูลูกกอล์ฟแอบทำแฟนๆ ใจหาย  หลังจากโพสต์แจ้งเรื่องที่ทำเอาแฟนๆต้องใจหาย เมื่อครูลูกกอล์ฟเปิดเผยว่า กำลังมีแผนจะย้ายไปอยู่กับแฟนที่ต่างประเทศ โดยได้คุยกับแม่แล้วว่าอีก 3 ปีต้องไปใช้เวลาอยู่กับแฟนมากขึ้นแล้ว ซึ่งคุณแม่ก็ไฟเขียว และบอกว่าจะดูแลคุณพ่อเอง

โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพพอลแฟนหนุ่ม พร้อมแจ้งว่า “อีก 3 ปี คงต้องย้ายไปอยู่กับพ่อมดจากบ้าน Hufflepuff คนนี้แล้วนะคะ ขี้เกียจเดินทางด้วยผงฟลูแล้ว และไม่ชอบเดินทางด้วยกุญแจนำทางค่ะ คุยกับแม่แล้วนะคะ ว่าอีก 3 ปี ต้องไปใช้เวลาอยู่กับพ่อมดจากบ้าน Hufflepuff คนนี้มากขึ้นแล้ว แม่ไฟเขียว และบอกจะดูแลพ่อที่เป็นมักเกิ้ลเอง อย่าถึงขนาดต้องใช้คาถา Obliviate หรือคาถากรีดแทงใส่พ่อเลย เพราะแค่เสียงกรีดร้องของแม่ พ่อก็ยอมแล้วค่ะ โชคดีมีแม่เป็นสาว Ravenclaw ค่ะ #มีพ่อเป็นมักเกิ้ลทุกคน การใช้ศัพท์แฮรี่ ช่วงนี้มันลด ความตึงเครียดในครอบครัวได้นะคะ ใครอ่านแล้วยิ้มได้คือ จบ ศัพท์ต่าง ๆ คือเรียกกันในบ้านเพื่อความตลก พ่อลูกกอล์ฟเป็นมักเกิ้ล แต่ลูกกอล์ฟก็รักท่านมาก มันทำให้การปะทะกันในหลาย ๆ เรื่องเบาลงมาก อย่างที่บอก ช่วงนี้มีความตึงเครียดในหลายมิติ การหนีเข้าสู่โลกเวทมนตร์คือ การเยียวยาจิตใจลูกกอล์ฟมาก และที่บ้านยังรักกันดีมาก ๆ ค่ะ ถ้าลูกกอล์ฟทำตัวไม่น่ารัก คุณแม่จะส่งจดหมายกัมปนาทมาเอง”

แม้จะใจหายอยู่บ้างเล็กๆ แต่อย่างไรแฟนๆ ครูลูกกอล์ฟก็ต่างอวยพรขอให้เส้นทางใหม่ที่คุณครูลูกกอลืฟกำลังจะก้าวเดินไป มีแต่ความสุขและรอยยิ้มเสมอนะ

Related Post
แบมแบม

“แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” ได้รับการแต่งตั้งจากแบรนด์ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ ประเทศไทย ให้เขาขึ้นแท่นเป็นบิวตี้มิวส์คนล่าสุดของแบรนด์

ตัดสินใจเปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยาเป็นแค่เพื่อนรักกันแล้ว สำหรับ นิวเคลียร์ หรรษา และ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร

ไม่ฮอตไม่ร็จะว่ายังไงแล้วจ้า !!! สำหรับ ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลลิษา มโนบาล หลังจากปล่อยเพลงโซโล่ "LALISA" Read more