site loader
site loader
24/10/2021 “คิมซอนโฮ” เขียนจดหมาย ออกแถลงการณ์ “ขอโทษ” กับข่าวฉาวที่เกิดขึ้นต่อทุกฝ่ายแล้ว

“คิมซอนโฮ” เขียนจดหมาย ออกแถลงการณ์ “ขอโทษ” กับข่าวฉาวที่เกิดขึ้นต่อทุกฝ่ายแล้ว

จากกระแสอันร้อนแรงของข่าวฉาวของพระเอกซีรีส์ K ที่กระหึ่งโซเชียลกันเมื่อวาน วันนี้ (20 ตุลาคม 64) มีการรายงานข่าวจากสื่อบันเทิงชื่อดังของเกาหลีใต้ “allkpop” ได้ออกมารายงานอัปเดตความคืบหน้าของกระแสข่าวที่เกิดขึ้น โดย  “คิมซอนโฮ” ได้ออกมาแถลงการณ์ขอโทษอดีตแฟนสาว เป็นที่เรียบร้อย โดยเนื้อหาการแถลงข่าวในครั้งนี้ระบุว่า….  หลังจากที่เมื่อวานนี้มีกระแสข่าวใหญ่โตเกี่ยวกับกรณีของ “คิมซอนโฮ” นักแสดงชื่อดังจากซีรีส์สุดฮอต “Hometown cha cha cha” ที่จู่ๆตกเป็นข่าวอักษรย่อ K ถูกพาดพิงปมถูกสาว A อ้างแฟนบังคับทำแท้ง

“สวัสดีครับทุกคน ผม คิมซอนโฮ ก่อนอื่นผมต้องขอโทษทุกๆคนจริงๆที่ออกแถลงการณ์ฉบับนี้ช้าเกินไป ในตอนที่ผมเห็นข่าวที่มีชื่อผมเกี่ยวข้องกับข่าวฉาวดังกล่าวเมื่อหลายวันก่อน ผมรู้สึกกลัวอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ผมยอมรับว่าเคยเดตกับผู้หญิงคนดังกล่าวด้วยความรู้สึกที่ดี แต่ในระหว่างที่คบกันผมขาดคุณสมบัติในการดูแล ผมหวังว่าจะได้พบกับเธออีกครั้งเพื่อที่จะกล่าวคำขอโทษ อย่างจริงใจ แต่ในตอนนี้ผมยังไม่มีโอกาสได้ทำอย่างนั้น ผมหวังว่าคำขอโทษอย่างจริงใจของผมจะส่งผ่านจดหมายฉบับนี้ได้ ผมต้องขอโทษทุกๆคนที่เคยเชื่อใจผมด้วย เพราะผมทำให้พวกคุณผิดหวัง ผมเป็นนักแสดงที่ได้รับการยอมรับในทุกวันนี้ได้ ก็เพราะได้แรงสนับสนุนจากทุกๆคน ผมขอถือโอกาสนี้ขอโทษทุกๆคนที่เคยร่วมงานกับผม เพราะความผิดพลาดของผมเองด้วย สุดท้ายนี้ผมขอโทษอย่างจริงใจต่อใครก็ตามที่ได้รับผลกระทบจากข่าวที่เกิดขึ้น”

นอกจากนี้ทาง เว็บไซต์ชื่อดัง “YTN” ของเกาหลีใต้ ก็ยังได้มีการเผยแพร่คำแถลงการณ์ฉบับภาษาเกาหลีของ “คิมซอนโฮ” อีกด้วย

รวมไปถึง ทาง “Salt Entertainment” ก็ออกแถลงการณ์ล่าสุดว่า “ขอโทษที่ทำให้แฟนๆเป็นห่วง “คิมซอนโฮ” กับข่าวที่เกิดขึ้น ขอส่งคำขอโทษไปยังทุกๆคนที่ได้รับผลกระทบทางจิตใจกับข่าวที่เกิดขึ้น”

อย่างไรก็ดีครั้งนี้คงต้องติดตามข่าวกันอย่างใกล้ชิดต่อไปถึงอนาคตของ คิมโซฮอนในวงการบันเทิงเกาหลี และกระแสต่างๆ ต่อจากนี้ที่เกิดขึ้นต่อไป

 

Related Post
Ghost Lab

“GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี” ที่ “Netflix” จัดทำขึ้น ได้ฤกษ์ออนแอร์พร้อมกันทั่วโลกในเวลา 20.00 น. หรือ 2 ทุ่มตรง Read more

“โพสแล้วจ้า!!! งานนี้แฟนเพลงบอดี้สแลมเตรียมเคลียร์หูกันได้เลย พี่ๆ เค้าอัพเดทผ่านโลกโซเชียลแล้วว่ากำลังเริ่มทำเพลงใหม่กันแล้ว

Britney Spears

“บริตนีย์ สเปียร์ส” นักร้องสาวเจ้าของฉายา “Princess of Pop” ประกาศผ่านอินสตาแกรมของเธอว่ากำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกกับคู่หมั้นหนุ่ม “Sam Asghari”