site loader
site loader
09/07/2021 แฟนคลับใจหาย “Jetset’ter” ประกาศแยกย้ายสู่บทบาทใหม่

แฟนคลับใจหาย “Jetset’ter” ประกาศแยกย้ายสู่บทบาทใหม่

จบเรื่องราวตำนาน วงดนตรีอีกหนึ่งวง นั่นก็คือ  “Jetset’ter” ที่ครั้งนี้ ใช้ฤกษ์ดีวันที่ 7 เดือน 7 ประกาศข่าวแก่แฟนๆ

“7 -7 – JETS เมื่อก่อนเราเคยสนุกกันมามากมาย เคยยิ้มหัวเราะร้องไห้กันมาด้วยกัน อนาคตที่เต็มไปด้วยความหวัง เป้าหมายเดียวกันที่เราจะไปให้ถึง ดั่งหนังสือบันทึกไว้ซึ่งความทรงจำ ทุกสิ่งที่เราทำร่วมสร้างกันมา ไม่เคยลบไม่เคยเลือนหายตามกาลเวลา จนวันนี้ที่ต้องมาถึงหน้าต่อไป ต่อจากนี้ไม่มีใครรู้ ไม่มีใครรู้กับสิ่งที่ต้องเจอ ที่ตรงนี้ยังเป็นของเธออยู่เสมอ ขอให้เธอโชคดี …​ กับทางที่เลือกเดิน ภาพนี้ถูกถ่ายไว้ในวันที่พวกเราไปถ่าย MV เพลงมองการณ์ไกล ( ปี 2020 ตอนช่วงที่ไม่มีเคสใหม่ ยังไม่ระบาดรอบสอง )  จำได้ว่า นั่งดื่มกัน เปิดเพลงใหม่ ๆ ฟังกัน หาไอเดียสำหรับเอ็มวีกัน … จนดีกรีเริ่มได้ที่ ก็เปิดใจคุยกันในหลาย ๆ เรื่อง 17 ปีที่ร่วมใช้ชีวิตกันมาในฐานะวง …​ ถ้านับตั้งแต่เริ่มเล่นดนตรีด้วยกันตอนสมัยเรียนมหาวิทยาลัยก็เกิน 20 ปีได้ เรื่องราวมันเยอะแน่นอนล่ะครับ 555  พวกเราผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากกันมาในช่วงเริ่มต้น จนมีโอกาสได้ทำตามความฝันและพวกเราก็ทำมันได้สำเร็จ แม้จะไม่ใช่วงที่โด่งดังหรือโดดเด่นอะไรมากมาย … แต่พวกเราก็มีความสุขเสมอ ที่ได้ถ่ายทอดชีวิตและมุมมองต่าง ๆ ผ่านบทเพลงตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา ขอบคุณโอกาสทุกโอกาสที่เข้ามา  ขอบคุณครอบครัวของพวกเราที่เข้าใจและสนับสนุนในเส้นทางที่พวกเราเลือก ขอบคุณผู้หลักผู้ใหญ่ทุกท่านที่คอยสนับสนุนแนะนำ  ขอบคุณทีมงานค่ายเพลงทุกค่ายที่พวกเราเคยสังกัด ขอบคุณเพื่อนพี่น้องนักดนตรีที่รักทุกคนที่มาร่วมบรรเลง ขอบคุณทีมผู้ดูแลศิลปินที่ช่วยประสานงานทุกคน รวมถึงซาวนด์เอนจิเนียร์ เทคนิคเชียน ทีมรถตู้ ที่อยู่เคียงข้างร่วมทางกันมาตลอด ขอบคุณสปอนเซอร์ ผู้จัดอีเวนท์ ผู้ประกอบการร้านทุกท่านที่เคยให้เกียรติวงได้ทำหน้าที่มอบความบันเทิงในงานต่าง ๆ ทุกงาน ขอบคุณรายการทุกรายการที่มองเห็นคุณค่าในผลงาน ช่วยนำเสนอ โปรโมท … ขอบคุณพิธีกรและทีมงานทุกคนครับ ขอบคุณทีมงานในคอนเสิร์ตทุกงานที่พวกเราเคยไปโชว์ ไม่ว่าเล็กหรือใหญ่  ขอบคุณแฟนเพลง แฟนคลับทุกคนจากหัวใจ … สำหรับการสนับสนุนวงตลอดมา  พวกเราหวังว่า  เพลงรักของเราจะยังช่วยให้ความอบอุ่นแก่หัวใจพวกคุณ เพลงเศร้าของเราจะยังช่วยเยียวยาหัวใจที่ปวดร้าวให้พวกคุณ เพลงเหงาของเราจะยังช่วยปลอบประโลมหัวใจให้พวกคุณ เพลงสนุกของเราจะยังช่วยกระตุ้นให้หัวใจพวกคุณกระชุ่มกระชวย เพลงชีวิตของเราจะยังช่วยให้ความหวังกับพวกคุณได้บ้าง หวังว่า … ทุก ๆ บทเพลงของพวกเราจะยังดังก้องอยู่ในความทรงจำของพวกคุณ 17 ปีที่ผ่านมาเป็นความทรงจำที่งดงามในขีวิตของพวกเราจริง ๆ ครับ  ในฐานะหัวหน้าวง … ขอกล่าว “ ขอบคุณอีกครั้งจากหัวใจ “

Next Chapter บทต่อไป … เจ้าการเวกนักร้องนำของพวกเรา จะออกจาก Comfort Zone โบยบินสู่โลกกว้าง ตามทางที่ตัวเองมุ่งหวัง … ก็ขอเป็นกำลังใจให้ประสบความสำเร็จกับไซด์โปรเจ็คเดี่ยวของตัวเอง ใดใดในโลกย่อมแปรเปลี่ยน ตามเหตุปัจจัย  เป็นสัจธรรมชีวิตอันเที่ยงแท้ จนกว่าจะพบกันใหม่  7-7-2021 Ojets

Related Post

รักหวานสะดุดอีกหนึ่งคู่สำหรับพระเอกสุดหล่อ พีช พชร ทีล่าสุดได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวหัวใจว่าตอนนี้กลับมาเป็นโสดอีกครั้ง หลังจากที่เจ้าตัว

ดิว อริสรา

อเมริกาไม่น่ารักซะแล้ว!!! ดิว อริสราและแฟน โดนงัดรถ สูญเงินกว่าล้านบาท เซ็งจัดถึงกับออกปากอยากกลับไทย

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ล่าสุดไปเรียบร้อยกับวงร็อกห้างแตก “Paper Planes (เปเปอร์ เพลนส์)” ที่พากระแสเพลง Pop Punk กลับมาฮอตฮิตในยุคนี้อีกครั้ง