site loader
site loader
08/03/2024 “DEAN” กลับมาเจอ Rebels ชาวไทยในรอบ 7 ปี พร้อมคอนเสิร์ต “DEAN with Tabber Live in Thailand” 17 มี.ค. นี้

“DEAN” กลับมาเจอ Rebels ชาวไทยในรอบ 7 ปี พร้อมคอนเสิร์ต “DEAN with Tabber Live in Thailand” 17 มี.ค. นี้

“DEAN” (KWON HYUK) ศิลปิน HipHop / R&B / โปรดิวเซอร์ และ นักแต่งเพลงมากฝีมือจากประเทศเกาหลีใต้ อยู่เบื้องหลังการทำเพลงให้กับศิลปินชื่อดัง อาทิ EXO, VIXX และอื่นๆ อีกมากมาย หลังจากนั้นก็เริ่มสร้างสรรค์ผลงานและเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยว ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะ “DEAN” มีความชัดเจนในแนวเพลงและสไตล์ของตนเอง จนได้รับการยกย่องในวงการว่าเป็น “Usher แห่งประเทศเกาหลีใต้” นับเป็นศิลปินดาวรุ่งที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากและประสบความสำเร็จในหลายประเทศทั่วโลก

“DEAN” เป็นเจ้าของผลงานเพลงดังมากมาย อาทิ instagram, D (Half Moon) ft. Gaeko และ Come over (ft. Yerin Baek) และเพิ่งคัมแบ็คกลับมาอีกครั้งในรอบ 4 ปี 6 เดือนด้วยซิงเกิ้ลเพลง DIE 4 YOU แนวเพลง Alternative R&B ที่สมการรอคอยของแฟน ๆ ซึ่งผู้จัดอย่าง “BEX” บริษัทอีเว้นท์ออกาไนเซอร์ในเครือเวิร์คพอยท์กรุ๊ป ร่วมกับ “you.will.knovv” / “Universal Music Group”  / “Altus Prohouse” / “YJ PARTNERS” และ “PROUD2” ก็ไม่ปล่อยให้แฟนชาวไทยต้องรอนาน ประกาศข่าวดีพาหนุ่มดีนกลับมาจัดคอนเสิร์ตในประเทศไทยอีกครั้งในรอบ 7 ปี พร้อมความพิเศษที่เพิ่มมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม! กับงาน “DEAN with Tabber Live in Thailand” โดยงานนี้หนุ่มดีนได้ร่วมทำการแสดงกับ “Tabber” ศิลปินแนว Alternative เจ้าของเสียงทรงเสน่ห์จากค่าย “you.will.knovv” ผู้มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่ง Tabber ได้เข้าร่วมรายการ Show Me The Money Season10 และถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก รับประกันว่าใครได้ฟังแรปของหนุ่มคนนี้จะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน

 

 

Rebels (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) เตรียมล็อกวันในปฏิทิน และเตรียมเจอกับหนุ่มเท่คนนี้กันได้เลย เพราะงานนี้ “DEAN with Tabber” และทีมผู้จัด ได้จัดเตรียมเซอร์ไพรส์ใหญ่ไว้ให้แฟน ๆ ชาวไทยเพียบ รับประกันความใกล้ชิดแบบ Exclusive มากที่สุด! งาน “DEAN with Tabber Live in Thailand” จะถูกจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2567 เวลา 19:00 น. ณ CENTERPOINT STUDIO สุขุมวิท 105 (ซ.ลาซาล) บัตรราคา 6,500 / 5,900 / 3,900 และ 2,900 บาท โดยเปิดจำหน่ายในอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10:00 น. ทาง www.bexconcert.com จัดเพียง “1 รอบการแสดง” เท่านั้น ห้ามพลาด! โดยสามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมและข้อมูลต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook และ X: @BEX_Concert

 

#DEANTabberTH #DEAN #Tabber

#FlexConnect #Flex1045

Related Post

จบไปแล้วอย่างประทับใจตั้งแต่ต้นจนจบ ใน “ตัน Fight ตัน Variety Concert” คอนเสิร์ตรูปแบบใหม่ ที่ “GMM Read more

ทำเอาฮือฮาเมื่อ จองโฮยอน นักแสดงสาวจากซีรีส์ดัง Squid Game แชร์ภาพที่เธอถ่ายคู่กับ Jenny Blackpink ที่ไปเยือนถึงกองถ่ายลงในไอจี

ปิดฉากลงอย่างสวยงาม สำหรับงานประกาศรางวัล ‘PEPSI Presents TOTY Music Awards 2023’ งานประกาศรางวัลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ เมื่อ Read more