site loader
site loader
18/04/2022 Princess of Pop “ Britney Spears” เผยข่าวดีกำลังจะมีน้องคนที่ 3

Princess of Pop “ Britney Spears” เผยข่าวดีกำลังจะมีน้องคนที่ 3

“บริตนีย์ สเปียร์ส” นักร้องสาวเจ้าของฉายาPrincess of Pop” ประกาศผ่านอินสตาแกรมของเธอว่ากำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกกับคู่หมั้นหนุ่มSam Asghari” เทรนเนอร์และนักแสดงที่เคยแสดงในเอ็มวีเพลง “Work from Home ของFifth Harmony แล้วท่ามกลางความยินดีของแฟนๆ

Britney Spears

Britney Spears

 

ไม่เพียงแต่เปิดเผยการตั้งท้องของเธอนั้นแต่ดูเหมือนว่าเธอจะเปิดเผยเรื่องสถานะของเธอกับแซม แอสการี คู่หมั้นวัย 28 ปี โดยเรียกเขาว่าเป็น “สามี” ในข้อความที่เธอโพสต์ด้วย สเปียรส์ กล่าวว่า เธอสังเกตุเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงที่บริเวนหน้าท้อง ซึ่งตอนแรกเธอคิดว่าน่าจะเป็นเพราะเธอน้ำหนักขึ้น เธอจึงลองใช้เครื่องตรวจครรภ์ดูซึ่งปรากฎว่าเธอตั้งท้อง สเปียรส์ ยังกล่าวถึงการตั้งครรภ์ในครั้งก่อนที่เธอมีปัญหาเรื่องโรคซึมเศร้า และเธอรู้สึกว่า ผู้หญิงสามารถพูดคุยอย่างเปิดเผยได้มากกว่าเดิมเกี่ยวกับสุขภาพจิตในระหว่างที่กำลังตั้งครรภ์ และในครั้งนี้เธอระบุว่าจะเล่นโยคะทุกวันและเผยแพร่ความสุขและความรักออกไป เมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว สเปียร์สร้องเรียนต่อศาลเรื่องที่สั่งให้บิดาเป็นผู้พิทักษ์ทำให้เธอไม่สามารถแต่งงานหรือมีลูกได้ และในเดือนพฤศจิกายน ศาลได้มีคำสั่งให้เจมี สเปียร์ส บิดาของเธอยุติการเป็นผู้พิทักษ์หลังทำหน้าที่นี้มานาน 13 ปี ปล่อยให้เธอสามารถดูแลชีวิตส่วนตัวได้ด้วยตัวเองรวมถึงจัดการทรัพย์สิน 60 ล้านบาท สเปียร์ส เคยมีบุตรชายมาแล้ว 2 คน ได้แก่ ฌอน เพรสตัน อายุ 16 ปี และเจย์เดน เจมส์ อายุ 15 ปี จากการสมรสก่อนหน้านี้กับเควิน เฟเดอร์ไลน์

โดยเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ Britney Spears ยื่นร้องขอให้พ่อยุติบทบาทการเป็นผู้พิทักษ์ทรัพย์สินและชีวิต หลังถูกควบคุมมาตลอดหลายสิบปี ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้แฟนๆ ทั่วโลกโพสต์แฮชแท็ก #SaveBritney

Britney Spears

Related Post
บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา ยังควักเงินในกระเป๋าส่วนตัว 1 แสนบาท ไปซื้อที่ตรวจโควิดแบบ rapid test ให้กับคนยากจนและผู้ป่วยที่เข้าถึงการตรวจยาก

ต้อนรับ 1 พฤศจิกายน วันเปิดเทอมทั้งทีหลังจากโดนสั่งปิดจากการเรียนการสอนในช่วงการแพร่ระบาดของ Covid-19 วันนี้แอบเก็บภาพ ของ “อลิน-อลัน”

ใจเหลวหมดแล้ว เมื่อนางเอกสาววิก 3 พระราม 4 ญาญ่า อุรัสยา ส่งตรงความเซ็กซี่ข้ามทวีปมาจากชายหาดซานดิเอโก ประเทศสหรัฐอเมริกา