site loader
site loader
04/10/2021 สมกับเป็น BLACKPINK กับ 4 ลุคใน THEME BLACK ของ 4 สาว ก่อนบินลัดฟ้าไปฝรั่งเศส

สมกับเป็น BLACKPINK กับ 4 ลุคใน THEME BLACK ของ 4 สาว ก่อนบินลัดฟ้าไปฝรั่งเศส

เรียกว่า ขยับตัวทีก็เป็นกระแสทีสำหรับ 4 สาว BLACKPINK ที่ส่งลุคสนามบินในธีม Black ที่สาวๆ ทั้ง 4 ต่างมีตารางงานที่จะต้องไปร่วมงานที่ฝรั่งเศสกันทั้งวง แต่ต่างคนต่างไปในนามของตนเองซึ่งเป็นงานส่วนตัวกับทางแบรนด์แฟชั่นระดับโลกทั้งสิ้น  ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวเท่อย่าง “โรเซ่” และพี่ใหญ่ของวงอย่าง “จีซู” ซึ่งบินไปก่อนหน้านี้ในช่วงปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมาพร้อมๆ กัน ก็มาในลุค Black ที่หยิบ item โปรดของแบรนด์ที่ตนเองเป็น brand Ambassador อยู่อย่าง YSL และ DIOR  มา MIX &MATCH ได้เก๋ไก๋ และเป็นธรรมชาติอย่างมาก  อย่าง “โรเซ่” ก็มาในสูทสุดเท่ลายชิโอริ คงความเท่ formal and casual ในเวลาเดียวกัน และ “จีซู” ก็หยิบแจ็คเกตหนังมาสวมทับชุดของเธอ ทำให้ภาพลักษณ์สาวหวานของเธอเปรี้ยวชิค และเก๋ขึ้นเป็นกอง รวมทั้ง สมาชิกอีกคนอย่างสาวหน้าเพียส เจ้าเสน่ห์อย่าง “เจนนี่” ก็มาในลุคชุดดำทั้งตัว แต่เแฝงลูกเล่นน่ารักอย่างการติดเข็มกลัดดอกคาร์มิเลียสีแดง สัญลักษณ์ของแบรนด์ฝรั่งเศสระดับตำนานอย่าง Chanel ไว้ทีหมวกไหมพรมของเธออีกด้วย ทำให้ Total look ออกมามีลูกเล่นละเป็น Fashionista สุดๆ

และน้องเล็กของวงล่าสุด อย่าง “ลิซ่า” ที่มาในเสื้อคลุมสูทไหมพรมสีดำที่ พร้อมกางเกงยีนส์ขาบาน และเสื้อครอป เผยให้เห็นเอวมดของเธออีกเช่นเดิม และเข็มขัดทองอร่ามสุดเท่ ที่มีคนตาดีแอบเห็นแล้วว่ามาจาก แบรนด์ Celine ที่เธอเป็น Global Brand Ambassador ให้อย่างเป็นทางการ ซึ่งการปรากฏตัวในสนามบินครั้งนี้ “ลิซ่า” แจกความสดใส และยังทักทายกับแฟนคลับที่มารอต้อนรับอย่างเป็นกันเอง

ซึ่งโดยรวม  Total look ของทั้ง 4 สาวเรียกว่า สวยครบ ขายของเนียนๆ แบบมีสไตล์ และยังทำให้เหล่าแฟนคลับที่วิ่งตามหา item ตามสาวๆ คงต้องกระเป๋าฉีกกันแน่ๆ แต่อย่างว่า คนสวยใส่อะไรก็สวยกันจริงๆ ยอมใจนะ

 

Related Post

ปิดฉากลงอย่างสวยงาม สำหรับงานประกาศรางวัล ‘PEPSI Presents TOTY Music Awards 2023’ งานประกาศรางวัลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ เมื่อ Read more

เปิดตัวไปด้วยความอบอุ่น เมื่อ ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์ นำทีมเปิดตัว บริษัท ทาดา เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (TADA Read more

แม้ว่าเมืองไทยจะเดินหน้าเรื่องของ “สิทธิเสรีภาพ” และเรื่องของเพศที่มีความหลากหลายมากขึ้นในเมืองไทย แต่จริงๆ แล้วเรื่องใกล้ตัวอย่าง “ห้องน้ำ”