site loader
site loader
09/07/2021 หนึ่งความภาคภูมิใจ “แบมแบม” ขึ้นแท่นเป็นบิวตี้มิวส์คนล่าสุดของแบรนด์ YSL Beauty Thailand

หนึ่งความภาคภูมิใจ “แบมแบม” ขึ้นแท่นเป็นบิวตี้มิวส์คนล่าสุดของแบรนด์ YSL Beauty Thailand

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทย “แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล”  นักร้องหนุ่มเลือดไทยที่ไปสร้างผลงานโด่งดังไกลถึงแดนกิมจิ ประเทศเกาหลีใต้ ล่าสุดได้รับการแต่งตั้งจากแบรนด์ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ ประเทศไทย ให้เขาขึ้นแท่นเป็นบิวตี้มิวส์คนล่าสุดของแบรนด์ โดย YSL Beauty เรียบร้อยแล้ว

เพราะ แบมแบมผู้เป็นทั้งนักเต้นที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งเขาก็ไม่ได้หยุดแค่นั้น มีเสน่ห์ที่เกินต้าน และ พรสวรรค์เพิ่มแรงดึงดูดจากแฟนๆ ประกอบกับบุคลิกที่เฟียสเป็นตัวเองและมีสไตล์ที่สะกดทุกสายตา มาพร้อมกับความครีเอทีฟอันไม่มีที่สิ้นสุดที่เขาใส่ลงไปในชิ้นงานทุกชิ้น ยังทำให้แบมแบมคือผู้ชายที่มียอดผู้ติดตามมากที่สุดทาง Instagram ในประเทศไทยอีกด้วย และการได้รับเลือกของเขาในฐานะ YSL Beauty Muse ของเมืองไทย แบมแบมจะถ่ายทอดความงามอันเป็นเอกลักษณ์ และคาแรกเตอร์ที่เป็นตัวของตัวเองในแบบฉบับบิวตี้ของ Yves Saint Laurent: Young | Edgy | Luxury

ทางด้านแบมแบมก็มีการเปิดใจถึงการได้รับบทบาทใหม่ในวงการความงามครั้งนี้ว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ในที่สุดก็ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว YSL หลายๆ คนทราบกันดีว่าผมรัก YSL แค่ไหนตลอด 8 ปีที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ และผมก็ยังรู้สึกอีกด้วยว่าผมสามารถเป็นตัวเองได้มากที่สุด ผ่านทั้งเสียงเพลง การเต้น ไลฟ์สไตล์ และอีกหลายอย่างไปกับแบรนด์ YSL Beauty คือทั้งหมดของความเป็นผม ผมหวังว่าทุกคนจะรู้สึกถึงพลังที่ส่งผ่านการเดินทางบิวตี้ไปด้วยกันในครั้งนี้ ขอบคุณครับ”

Related Post

ก่อนหน้านี้ พี่มอส ปฏิภาณ ที่เคยลงภาพเมื่อปี 2541 ที่ถ่ายนิตยสารคู่กับ บอสอ้อม ทำให้หลายคนฮือฮาในความหน้าเด็กไม่เปลี่ยนของทั้งคู่เป็นอย่างมาก

นาทีนี่ ฮอตและ ชิคกว่าใครคงไม่มี นอกจากแจน-ใบบุญ อรุณปรีชาชัย นางแบบไทยที่มากับหน้าเก๋ ที่มาแรงอย่างต่อเนื่องบนรันเวย์ระดับโลก

ตงตง

จากกรณีที่ สมรักษ์ คำสิงห์ ได้ออกมาแจ้งข่าวว่าตนเองติดโควิด ทำให้ดาราหนุ่ม ตงตง ที่อยู่ใกล้ชิด ประกาศกักตัว 14 วันทันที