site loader
site loader
13/05/2022 เปิดรายได้ Alia Bhatt นางเอกเรื่อง Gangubai Kathiawadi  วงการ Bolly Wood ยังสะเทือน !!!

เปิดรายได้ Alia Bhatt นางเอกเรื่อง Gangubai Kathiawadi  วงการ Bolly Wood ยังสะเทือน !!!

ไม่เริ่ดจริงทำไม่ได้นะคะ เพราะ ตอนนี้ภาพยนตร์บอลลีวูด ขึ้นอันดับ 1 ใน Netflix เรียบร้อยแล้ว สำหรับเรื่อง Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ ภาพยนตร์แนวอัตชีวประวัติของมาเฟียหญิงตัวจริงจากมุมไบ ที่ก้าวขึ้นมาได้จากการเป็นโสเภณี แต่เรื่องราวจะสนุกสนานขนาดไหน เชื่อว่า ทุกคนน่าจะได้เข้าไปชมกันมาแล้ว และหลายๆ เสียงก็บอกว่า สนุกมากแบบเต็มสิบไม่หัก แต่วันนี้ นอกจากจะมาพูดเรื่องความปังของภาพยนตร์แล้ว ก็ต้องมาพูดถึงอีกเรื่องปังของนางเอกอีกด้วย ซึ่ง Alia Bhatt ที่ Facebook official ของ สุดสัปดาห์ได้เล่าเอาไว้ว่า ตัวจริงของ #คังคุไบ โสเภณีหญิงแกร่งแห่งมุมไบ คือดาราบอลลีวูดมีเรตค่าตัวเวลาถ่ายหนัง 1 เรื่องประมาณ 200 ล้านรูปี หรือเกือบๆ 90 ล้านบาทไทย และรับงานอีเวนท์ต่อวันในราคา 10 – 20 ล้านรูปี ตกเป็นเงินไทยก็ราวๆ 4 – 9 ล้านบาทเลยทีเดียว เรียกว่า เล่นเรื่องเดียวอยู่ได้อย่างสบายๆ ไปยาวๆ ซึ่ง Alia Bhatt ตัวจริง อายุเพียง 29 ปี มีผู้ติดตามใน Instagram กว่า 64 ล้านคน เติบโตมาในครอบครัวที่มีแม่เป็นนักแสดง พ่อเป็นผู้กำกับ และถึงจะผ่านงานแสดงสุดปังมาหลายเรื่องแล้ว แต่สำหรับเรื่องนี้ เธอให้สัมภาษณ์ว่า หนักหนาสาหัสมาก เพราะ เธอต้องบิลด์ตัวเองอยู่หลายรอบ เพราะบทที่หนักหน่วง ทำให้รู้สึกอ่อนล้าทั้งทางร่างกายและอารมณ์ แต่กำลังใจดีๆ ก็มาจาก ซันเจย์ ลีลา ภันสลี (Sanjay Leela Bhansali) ที่นอกจากจะเป็นผู้กำกับแล้ว ก็ยังยืนหนึ่งเป็นคนซัพพอร์ตและพร่ำบอกเธอว่า “ถ้าอยากจะบิน ก็แค่ร่วมมือกันกระโดดลงจากยอดเขา แล้วเราจะบินไปด้วยกัน” ถือว่าคุ้มค่ากับความเหนื่อยมาตลอดการถ่ายทำ เพราะตอนนี้ผลงานของเธอได้ออกสู่สายตาชาวโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้รับการตอบรับที่ดีซะด้วย

Related Post

ไปไกลเกินคาด  สำหรับ 4 หนุ่ม De Flamingo จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck ที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับวงการเพลงไทย ด้วยการร่วมงานกับ JACKSON WANG 

ในปีพ.ศ.2493 บ้านเมืองได้รับผลกระทบจากสงคราม ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง ขุนพันธ์ นายตำรวจมือปราบจึงถูกเรียกกลับมาปฏิบัติภารกิจ

สตาร์ต!! ความสนุกตั้งแต่ต้นปี กับค่าย White Fox  GMM ที่ตั้งใจมอบของขวัญสุดพิเศษ ครั้งแรกกับ COLLABORATIVE ALBUM