site loader
site loader
27/05/2021 “คนกรุง” ลั่น! จองวัคซีนผ่าน www.ไทยร่วมใจ.com – เป๋าตัง – ร้านสะดวกซื้อได้แล้ว

“คนกรุง” ลั่น! จองวัคซีนผ่าน www.ไทยร่วมใจ.com – เป๋าตัง – ร้านสะดวกซื้อได้แล้ว

กทม. เปิดระบบจองรับวัคซีนโควิดสำหรับคนกรุง ผ่านเว็บไซต์ www.ไทยร่วมใจ.com / แอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” / ร้านสะดวกซื้อ เริ่มลงทะเบียนได้ตั้งแต่เที่ยง 27 พ.ค.นี้ เริ่มฉีด 7 มิ.ย. พร้อมเปิดสายด่วน 1516 ผ่าน 3 วิธีการร่วมกับหน่วยงานภาคีเครือข่าย เปิดตัวระบบลงทะเบียนฉีดวัคชีนโควิด-19  เพื่อกระจายวัคซีนให้ประชาชนในพื้นที่กรุงเทพมหานครซึ่งเป็น “พื้นที่เสี่ยงสูงสุด” ด้วยความร่วมมือระหว่างกรุงเทพมหานครและภาคีเครือข่าย พัฒนาระบบภายใต้การสนับสนุนจากสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ

สำหรับวิธีการลงทะเบียนจองสิทธิ์ฉีดวัคซีนโควิด สามารถลงทะเบียนทางเว็บไซต์ www.ไทยร่วมใจ.com หรือผ่านแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” โดยเปิดให้ผู้ที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร มีอายุตั้งแต่ 18-59 ปี ซึ่งไม่ได้เป็น 7 กลุ่มโรคเสี่ยง ลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนผ่านเว็บไซต์ www.ไทยร่วมใจ.com โดยการลงทะเบียนแยกเป็น 3 กลุ่ม ดังนี้

กลุ่มที่ 1 ได้แก่ กลุ่มที่เคยเข้าร่วมโครงการภาครัฐ โดยมีแอปฯ “เป๋าตัง” ลงทะเบีนได้เลย  รอรับ SMS ยืนยันเพื่อเข้าฉีดวัคซีน

กลุ่มที่ 2 ได้แก่ กลุ่มที่ “ไม่เคย” เข้าร่วมโครงการภาครัฐ สามารถลงทะเบียนบนเว็บไซต์ www.ไทยร่วมใจ.com และรอรับ SMS แจ้งผลการจัดสรรวัคซีน และนัดหมายวัน เวลา สถานที่ฉีดวัคซีน ผ่าน www.ไทยร่วมใจ.com หรือ แอปฯ เป๋าตัง ตามที่ได้ลงทะเบียนไว้

กลุ่มที่ 3 ได้แก่ กลุ่มไม่มีสมาร์ทโฟน สามารถให้บุคคลในครอบครัวลงทะเบียนแทนได้ ผ่าน www.ไทยร่วมใจ.com ไม่จำกัดจำนวนครั้งที่ลงทะเบียนแทน โดยระบบจะส่ง SMS แจ้งเตือนตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้ลงทะเบียน หรือ สามารถลงทะเบียนที่ร้านค้าสะดวกซื้อ ณ ร้าน 7-eleven, Family Mart, Tops Daily และ mini Big C ซึ่งเปิดเป็นจุดรับลงทะเบียนในช่วงเวลา 08.30 – 18.00 น.

ทั้งนี้ ระบบการจองสิทธิ์รับวัคซีนโควิดสำหรับคนกรุงเทพฯ จะเริ่มลงทะเบียนจองได้ตั้งแต่วันที่ 27 พ.ค. 64 เวลา 12.00 น. และเริ่มฉีดวัคซีนตั้งแต่วันที่ 7 มิ.ย. 64 เป็นต้นไป

Related Post

 นายกรัฐมนตรี กำชับให้กระจายวัคซีนไฟเซอร์ ที่ได้รับจากสหรัฐ 1.54 ล้านโดส ตามแผนที่กำหนด ที่เน้นฉีดแก่บุคลากรแพทย์ด่านหน้า

ในเฟซบุ๊กเพจ "ร้านเจ้เล้ง" ร้านขายส่งชื่อดังย่านดอนเมืองชื่อดัง โพสต์คลิปวิดีโอ ขณะ นางอารียฉัตร อภิสิทธิ์อมรกุล หรือ เจ้เล้ง เจ้าของร้านคนดัง

จี๊บ เทพอาจ

จี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์ ในฐานะผู้บริหารค่ายเพลงชื่อดัง LOVEiS Entertainment เปิดโครงการ Charity100 ร้านค้าเพื่อ “ร้านค้ารายย่อย”