site loader
site loader
24/11/2021 “อนุทิน” โยน ศบค.เคาะเปิดสถานบันเทิงก่อน 16 ม.ค. 65

“อนุทิน” โยน ศบค.เคาะเปิดสถานบันเทิงก่อน 16 ม.ค. 65

23 พ.ย. นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ตอบคำถามสำหรับกรณีที่ผู้ประกอบการสถานบันเทิง ผับ บาร์ เรียกร้องให้เปิดดำเนินกิจการก่อนวันที่ 16 มกราคม 2565 นั้น นายอนุทิน ระบุว่า เรื่องดังกล่าวนี้จะสามารถทำได้หรือไม่นั้นต้องขอประชุม ศบค. ก่อน เพราะได้พยามหามาตรการให้ดีที่สุดแล้ว โดยต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของประชาชนส่วนใหญ่เป็นหลัก ซึ่งขณะนี้ผ่อนคลายมาตรการไปเยอะมาก ขอให้เห็นใจเจ้าหน้าที่สาธารณสุขด้วย

อย่างไรก็ตาม นายอนุทิน ยอมรับว่า ตนกังวลกับการเกิดคลัสเตอร์ทุกพื้นที่ เพราะเมื่อมีการรวมกลุ่มกันของผู้คน ความเสี่ยงก็เกิดขึ้น แต่ขณะนี้สิ่งที่จะช่วยกรองความเสี่ยงได้บ้างคือ การเร่งฉีดวัคซีน และจะมีการเร่งฉีดไปเรื่อยๆ พร้อมขอให้ประชาชนระมัดระวังตลอดเวลา แม้มีการฉีดวัคซีนแล้วก็ตาม

Related Post

โครงการ "เราชนะ" เตรียมประกาศผลการ "ทบทวนสิทธิ์" กลุ่มต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ เพื่อรับเงินเยียวยาครั้งแรกจำนวน 8,000 บาท

เจ้าชาย วิลเลี่ยม

เมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมานี้ ดยุกและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ อย่าง เจ้าชายวิลเลี่ยมและ ดัชเชสเคท ก็ได้ทำการเปิดช่องยูทูบ ในชื่อช่องว่า The Duke and Duchess Read more

ชื่นชม เด็กหนุ่มวัย 17 ปี สอบติด 4 เหล่าทัพ ด้วยคะแนนที่ 1 เผยบ้านยากจนแต่มีมานะ