site loader
site loader
26/04/2022 F.HERO ผนึกกำลัง Southeast Asia Power ดึง HipHop Star ไทย-กัมพูชา ส่งซิงเกิล “RUN THE TOWN”

F.HERO ผนึกกำลัง Southeast Asia Power
ดึง HipHop Star ไทย-กัมพูชา ส่งซิงเกิล “RUN THE TOWN”

“Asian Sound This the Time the World Heard Asian Style
เปลี่ยน Gold Chain ออกไปเป็นเพลงเพราะว่าในเกมนี้กู Run the Town”

 

นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของวงการดนตรีไทยอีกครั้ง เมื่อศิลปินระดับตำนานอย่าง F.HERO  หรือ กอล์ฟ ณัฐวุฒิ ศรีหมอก สังกัดค่ายเพลง High Cloud Entertainment ที่หลังจากร่วมงานกับศิลปินชั้นนำมาแล้วหลายประเทศ ครั้งนี้ถึงเวลาของการร่วมงานกับประเทศเพื่อนบ้าน เพื่อผนึกกำลัง Southeast Asia Power โดยได้ VannDa (แวนด้า) ศิลปินฮิปฮอปจากประเทศกัมพูชาเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเพลง ซึ่งก่อนหน้านี้เขามีผลงานพิสูจน์ตนเองจากบทเพลง Time To Rise ส่งผลให้เขาเป็นไวรัลฮิตไปทั่วโลก อีกทั้งยังตอกย้ำการเป็นเจ้าพ่อแห่งการคอลแลป ดึง SPRITE (สไปร์ท) – ศุกลวัฒน์ พวงสมบัติ แรปเปอร์หนุ่มน้อยเจ้าของสถิติศิลปินไทยคนแรกที่ติดชาร์ตบิลบอร์ด เสริมกำลังด้วย 1MILL (วันมิวล์) – อนวัช ตรีพงษ์ คลื่นลูกใหม่แห่งวงการเพลงแรปที่พร้อมแท็กทีมร่วมงานกันในซิงเกิลล่าสุดอย่าง RUN THE TOWN เรียกได้ว่าเป็นการรวมเหล่าอเวนเจอร์ฝั่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เลยก็ว่าได้

RUN THE TOWN

RUN THE TOWN – ซิงเกิลมาสเตอร์พีซจากเหล่า HipHop Star ไทย – กัมพูชา ที่มาพร้อมเนื้อหาของเพลงที่จะนำเสนอถึงความร่วมมือกันของเหล่าศิลปินและถูกถ่ายทอดออกมาเป็นเพลงที่มีกลิ่นอายเอเชียสไตล์ โดยความตั้งใจของ F.HERO ไม่ใช่แค่เพียงที่จะเป็นศูนย์กลางให้แก่ทุกฝ่ายแต่ขอส่งเพลงนี้เพื่อเป็นตัวแทนของชาวอาเซียนที่พร้อมพาวงการเพลงไปให้ไกลมากที่สุด นอกจากนี้ความพิเศษของดนตรียังเป็นการทำงานร่วมกันของทั้งสองประเทศอย่างแท้จริง ซึ่งได้โปรดิวเซอร์คู่ใจอย่าง NINO จากฝั่งไทยและ Songha, Daniel Chea และ VanThan จากฝั่งกัมพูชา ไม่พอแค่นี้ยังได้ AUTTA และ OG BOBBY เข้ามาช่วยดูในเบื้องหลังของพาร์ทเนื้อร้อง ทำให้เพลงนี้ออกมามีคุณภาพล้นเหลือพร้อมทะยานขึ้นสู่ชาร์ตเพลงทุกแพลตฟอร์ม

สามารถติดตามฟังเพลงนี้ได้ที่ Flex 104.5 และ Application FlexConnect

 

Related Post

“ไม้หมอน” พกซิงเกิลที่ 6 มาฝากแฟนเพลงในชื่อ “รู้สึกดีขึ้นไหม” เพลงที่เขาเขียนเนื้อร้องกลั่นออกมาจากความรู้สึกลึก ๆ ภายในจิตใจ ใช้ภาษา

แก๊ง 3 หนุ่ม ที่มีสมาชิก TAE (เต), POM (ป้ำ) และ PAPER Read more

pluto (พลูโต) หรือ พฤทธ์ นักปราชญ์ ศิลปินน้องใหม่ที่หลงใหล ในเสียงของดนตรี pluto ชอบเล่นกีตาร์มาตั้งแต่อายุ 13 Read more