site loader
site loader
16/06/2021 NUM KALA   ปล่อยเพลง “จม” ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 10

NUM KALA ปล่อยเพลง “จม” ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 10

“จม” ซิงเกิ้ลแรก จาก อัลบั้ม ”JOY”  อัลบั้มเต็มชุดที่ 10 ของ NUM KALA   เป็นเพลงที่ถูกแต่งต่อเนื่องมาจากเพลง สบายดีหรือ จากอัลบั้ม Time to smile เป็นเพลงที่มีอารมณ์ ความอินต่อเนื่อง จากการที่เรายังลืมอดีตไม่ได้ ยัง Move on ไม่ได้ วนเวียนอยู่กับความรู้สึกเดิมๆ ที่ ยังคิดถึง ยังอยากมีเธออยู่ข้างๆ เหมือนเดิม เหมือนเราจมอยู่กับความรู้สึกลึกๆ ของตัวเอง ที่ยังหาทางออก ไปไหนไม่ได้สักที

เพลงนี้ หนุ่ม เป็นผู้แต่งเนื้อร้อง, ทำนอง  โดยมีโปรดิวเซอร์  “พี่หมี” เทียนชัย เกียรติปรุงเวช ช่วยเพิ่มเติมให้ดนตรีและเนื้อเพลง มีความลงตัวมากขึ้น แนวดนตรี เป็นเพลงเปิดตัว ด้วยการเพิ่มเติมเสียงเครื่องเป่าและเครื่องสายหลายอย่าง เข้าไปในเพลงร็อกสไตล์ของหนุ่ม และเป็นเพลงที่มิกซ์ด้วยแนวคิดของเพลงป๊อบร่วมสมัย ทำให้ได้มิติมากขึ้น เป็นการนำเสนอความรู้สึกแปลกใหม่ในอีกรูปแบบการฟัง

มิวสิกวิดีโอเพลงจม ได้ ‘มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล’ ผู้กำกับฝีมือดีจากเรื่อง รักแห่งสยาม, 13 เกมสยอง และภาพยนตร์พล็อตแปลกแหวกแนวอีกมากมาย  มากำกับเอ็มวี ผ่านหนังสั้นความยาว 2 ตอน พร้อมทั้ง 3 นักแสดง นำแสดงโดย นิว-ชยภัค ตันประยูร, จิณณ์-จิณณะ นวรัตน์ และ เบล-เขมิศรา พลเดช มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรู้สึกต่างๆ ผ่านชมรมพายเรือกรรเชียง โดยยกทีมงานไปถ่ายทำที่ จังหวัดเชียงใหม่ เราจะได้เห็นอีกมุมของความสวยงามของผืนน้ำ ที่ไม่เหมือนที่อื่นๆ  โดยมีสายน้ำและการพายเรือกรรเชียงเป็นสัญลักษณ์แทนเวลา และความทรงจำ ที่ไม่มีวันหวนกลับมา ซึ่งแต่ละตัวละครจะสะท้อนความจมออกมาในรูปแบบไหน และเรื่องราวจะจบหรือจมลงยังไง

ติดตามชมหนังสั้นทั้ง 2 EP และมิวสิควีดิโอได้แล้ว วันนี้

Related Post
ซิงเกิลล่าสุด ของคนคลั่งรัก จากสี่สาว PRETZELLE

ต้อนรับศักราชใหม่ สี่สาว เพรทเซล (PRETZELLE) จากค่าย ไฟว์ โฟร์ เอนเตอร์เทนเมนท์ (54 ENTERTAINMENT) ยังคงความ “คลั่งรัก” เช่นเดิม

ความธรรมดาที่แสนพิเศษ จากเพลงรักที่ฟังแล้วอบอุ่นหัวใจ ไปกับช่วงเวลาดีดีของการที่เราได้รักใครสักคนที่เป็นเหมือนเซฟโซน

SLAPKISS เป็นวงที่มาในรูปแบบ 3 หนุ่มกึ่ง Boyband และเพิ่งได้ย้ายเข้ามาในบ้านหลังใหม่ สังกัดค่าย LOVEiS Entertainment