site loader
site loader
05/07/2021 “เติ้ล ตะวัน” พาทีมงานกองละคร ฉีดวัคซีนทางเลือก ส่วนตัวเอง ฉีดซิโนแวค !

“เติ้ล ตะวัน” พาทีมงานกองละคร ฉีดวัคซีนทางเลือก ส่วนตัวเอง ฉีดซิโนแวค !

ล่าสุด เติ้ล ตะวัน จารุจินดา ผู้จัดฯ และเจ้าของค่ายมงคลการละคร ได้ขนทีมงานกองละครและพนักงานของบริษัท ที่ยังไม่ถึงคิวฉีดวัคซีน เข้ารับวัคซีนทางเลือกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดย เติ้ล ตะวัน ได้โพสต์รูปที่ถ่ายกับทีมงานและพนักงาน พร้อมเขียนข้อความว่า “วันนี้บริษัท มงคลการละคร ได้นำทีมงานกองละครและพนักงานของบริษัท ที่ยังไม่ถึงคิวฉีดวัคซีน มารับวัคซีนทางเลือก ซิโนฟาร์ม ตอนนี้ทั้งนักแสดง และทีมงาน กองสามีชั่วคืน และ กองป่วนก๊วนเหลือเชื่อ รวมถึงพนักงานของบริษัททุกคนได้รับวัคซีน 100%” พร้อมชี้แจ้งเพิ่งว่าตัวเองเข้ารับฉีดซิโนแวคแล้วเช่นกัน

ขอให้ทีมงานในวงการบันเทิงได้รีบๆ กลับมาทำงาน จะได้สร้างสรรค์ผลงานดีๆ กันนะ

Related Post

ภาพยนตร์ “The Hitman’s Bodyguard (2017)” ผลงานแอ็กชั่นคอเมดี้มันส์ระห่ำฮากระจาย กับการโคจรมาพบกันของสองนักแสดงสายแข็งฮอลลีวูด

Eternals

เตรียมเข้าสู่มหากาพย์ความมันส์ของภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่บทใหม่แบบพลังเทพเจ้า มาร์เวล สตูดิโอ ปล่อยตัวอย่างแรกของ “Eternals”

เปิดรายได้ Alia Bhatt นางเอกเรื่อง Gangubai Kathiawadi 

ตัวจริงของ #คังคุไบ คือดาราบอลลีวูดที่มีเรตค่าตัวเวลาถ่ายหนังประมาณ 200 ล้านรูปี และรับงานอีเวนท์ต่อวันในราคา 10 - 20 ล้านรูปี