site loader
site loader
01/07/2021 สวยแซ่บ และแพงมาก “ลิซ่า Blackpink” บนปก Vogue

สวยแซ่บ และแพงมาก “ลิซ่า Blackpink” บนปก Vogue

ลิซ่า

หลังจากได้รับแต่งตั้งให้เป็น Global Brand Ambassador ชาวเอเชียหนึ่งเดียวที่ได้ร่วมถ่ายแฟชั่นในแคมเปญล่าสุดของ Bvlgari แบรนด์จิวเวลรี่และนาฬิกาชื่อดังระดับโลกแล้ว เดือนกรกฎาคมนี้เธอก็ไปฟาดความร้องแรง สวยแพงบน Vogue Hong Kong เรียบร้อยแล้วจ้า

เป็นลุคที่ไม่ค่อยจะได้เห็นเธอนักบนปกนิตยสาร เพราะความแซ่บมาเกินร้อยเลย เท่ๆ เกินล้าน แบบผสมผสานความคิ้วท์ พร้อมกับสวมใส่เครื่องประดับจากแบรนด์ Bvlgari ซีรีส์ B.zero1

ถึงแม้เสื้อผ้าจะน้อยชิ้น แต่เครื่องประดับแพงมากกกกก ซึ่ง “ลิซ่า” ถือว่าเป็นนักร้องคนที่ 2 ต่อจาก Rihanna ที่ได้ขึ้นปกโว้กฮ่องกง ตั้งแต่ก่อตั้งมา 2 ปีกว่า  แว่วมาว่า Vogue Hong Kong ปกลิซ่านี้ยอดพรีเต็มโควต้าแล้วภายในไม่กี่ชั่วโมง ขายดิบขายดีสุดๆ ไปเลยจ้า

Related Post

“JUNNY” ศิลปินและโปรดิวเซอร์มากความสามารถ ภายใต้สังกัด “MAUVE Company” ส่งคลิปอ้อนแฟนคลับชาวไทย เชิญชวนมาดูคอนเสิร์ตเดี่ยวในประเทศไทยอีกครั้ง กับงาน “2024 JUNNY Read more

เขื่อน ดนัย

ส่งท้ายเดือนแห่ง Pride “เขื่อน ดนัย” โพสต์ถึงตัวตนเอาไว้อย่างน่าสนใจหนึ่งในศิลปิน LGBTQ+ ที่หลายๆ คนนึกถึง ความน่ารัก และ Read more

ปรบมือรัวให้กับบัณฑิตใหม่ป้ายแดง อย่าง “กฤติน - กฤติน สอสูงเนิน” และ “เน - ณรัณ วิกัยรุ่งโรจน์” 2 ศิลปินจากวง PERSES (เพอร์เซส)