site loader
site loader
25/08/2021 Disney โล่ง! ดีลลงตัว Emma Stone ไม่ฟ้อง พร้อมต่อสัญญาเล่น Cruella ภาค 2

Disney โล่ง! ดีลลงตัว Emma Stone ไม่ฟ้อง พร้อมต่อสัญญาเล่น Cruella ภาค 2

ดูเหมือนจะเป็นช่วงเวลาแห่งการเจรจาของ Disney จริงๆ เพราะ ก่อนหน้านี้ Scarlett Johansson ก็เพิ่งดำเนินคดีฟ้องร้องเกี่ยวกับเรื่องการละเมิดสัญญาภาพยนตร์ที่เธอแสดงผ่านสตรีมมิ่งโดยไม่ได้รับอนุญาต ก็ยังมีอีกหลายๆ เคสตามมาจนขาเผือกตามไม่ทัน

สืบเนื่องมาจากการระบาดของ COVID-19 ทำให้สตูดิโอผลิตภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดหลายแห่ง ตัดสินใจปล่อยหนังเผยแพร่ผ่านระบบสตรีมมิ่งพร้อมกับการฉายในโรงภาพยนตร์ เพื่อทดแทนที่โรงภาพยนตร์ไม่สามารถเปิดกิจการได้ แต่แผนการนี้ดูจะไม่ Work และ สร้างความไม่พอใจให้นักแสดงหลายต่อหลายคน  เพราะทำให้พวกเขาขาดส่วนแบ่งจากการขายตั๋วไป ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Emma Stone ที่แสดงภาพยนตร์เรื่อง Cruella โดยภาพยนตร์ของเธอเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ พร้อมปล่อยลงสตรีมมิ่งเช่นเดียวกัน

แต่ล่าสุด ตัวแทนของเธอ เปิดเผยว่า Emma Stone มีการเจรจาร่วมกับ Disney สร้างภาคต่อ Cruella 2 ซึ่งนักแสดงสาว ยอม Say Yes! เล่นต่อ พร้อม Say No! ไม่ฟ้องกันซะงั้น  แว่วๆ มาว่า Cruella ภาคแรก กวาดรายได้ไปถึง 226 ล้านบาท ซึ่งตัวแทนของเธอ ยังเล่าเพิ่มเติมว่า Emma Stone ยังคาดหวังว่านี่จะเป็นการเปิดประตูบานแรกไปสู่ การทำงานร่วมกันในยุคสมัยใหม่ในวงการบันเทิงของคนบันเทิงคนอื่น ๆ ต่อไปด้วย

ถือว่า จบดราม่าด้วยดี ต่อแต่นี้คงจะเป็นมาตรฐานในการเจรจา และทำงานร่วมกัน ของบริษัทบันเทิง และ นักแสดงในยุคที่ Steaming กำลังบูมต่อไปนะ จะได้ไม่ต้องจบที่ศาลกันบ่อยๆ แฟนคลับอย่างเรายังไงก็ตามเชียร์ตลอดอยู่แล้วจ้า

Related Post

“แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” ระกาศเซอร์ไพรส์ผ่านคลิปในงานแถลงข่าว “MONO 29 PATTAYA COUNTDOWN 2023” ที่ผ่านมา  ว่าจะมีเสื้อออกมาจำหน่าย

ฮันโซฮี

ล่าสุด Charlotte Tilbury ส่งต่อเซอร์ไพร์สให้แฟนๆ อีกแล้วค่ะ ด้วยการดึง ฮันโซฮี (Han So-Hee) เป็น MUSE ของแบรนด์

นัดเจอ “B.I” ครั้งแรกของปี 2024 แถมความพิเศษเซอร์ไพรส์ยกกำลังสอง กับคอนเสิร์ต “B.I 2024 TOUR HYPE Read more