site loader
site loader
20/07/2022 เริ่มแล้ว! กิจกรรมแจกบัตรคอนเสิร์ต LEO Presents Flex Aqua Fest แค่กดชวนเพื่อน ก็รับฟรีไปเลย

เริ่มแล้ว! กิจกรรมแจกบัตรคอนเสิร์ต LEO Presents Flex Aqua Fest แค่กดชวนเพื่อน ก็รับฟรีไปเลย

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเทศกาลดนตรีที่ทุกคนรอคอย หลังจากไม่ได้สนุกกันมาสองปีเต็ม ซึ่งครั้งนี้ Flex 104.5 คลื่นวิทยุที่ฟังเพลงออนไลน์ได้ตลอด 24 ชม.  ได้จัดหนัก จัดเต็ม สร้างความมันส์ครั้งยิ่งใหญ่กับเทศกาลดนตรีที่ทุกคนต้องมาให้ได้! และงานนี้เข้าฟรี!!!

LEO Presents  Flex Aqua Fest ปฏิบัติการความมันส์เหนือผืนน้ำกลางเมืองพัทยา กับความสนุกสุดมันส์ที่คุณคาดไม่ถึง เพราะงานนี้ Flex 104.5 ขนสุดยอดศิลปินเบอร์ใหญ่ระดับแถวหน้าของวงการเพลงไทยมาให้ทุกคนได้ปลดปล่อยความสุข พร้อมกระโดดกันแบบไม่ต้องพัก กับไลน์อัพศิลปินที่จัดมาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงอย่างแน่นอน

พบกับ

  • THREE MAN DOWN
  • TILLY BIRDS
  • NONT TANONT
  • SLOT MACHINE

และ อีกหนึ่งศิลปินที่ล่องลอยอยู่ในอวกาศ และทุกคนต้องร้องกรี๊ด

นอกจากนี้ทุกคนยังจะได้สนุกไปกับช่วงเวลาแดนซ์มันส์ๆ ของ Playlist สุดแซ่บ! จาก TRASHER BANGKOK ที่รับรองว่าคุณจะไม่สามารถนั่งเฉยๆ หรือยืนนิ่งๆ ได้อีกต่อไป

สำหรับกติกาการแจกบัตรรอบนี้ เรียกว่าง่ายมาก เพียงแค่ 4 ขั้นตอนเท่านั้น

  1. กดโหลดแอปฯ Flex Connect  คลิก >>  App Store  / google Play  
  2. ลงทะเบียนโดยใส่ข้อมูลให้เรียบร้อย
  3. เข้าไปที่หน้าข้อมูลส่วนตัว หรือ Profile เพื่อกดรับลิงก์ชวนเพื่อนที่เมนู Refer a Friend
  4. ส่งลิงก์ให้เพื่อน และเมื่อเพื่อนกดโหลดแอปฯ ผ่านลิงก์ที่ส่งให้ พร้อมลงทะเบียนเรียบร้อย คุณและเพื่อนจะได้รับบัตรเข้างาน LEO Presents  Flex Aqua Fest ทันที (ชวนเพื่อนได้สูงสุด 5 คน คนละ 1 ใบ)
  5. สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 20 – 30 กรกฎาคม 2565

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทุกช่องทางของคลื่น Flex 104.5 และ https://bit.ly/3zt5zPH

อย่าลืมวอร์มร่างกาย วอร์มเสียงให้พร้อม แล้วมาสนุกกันให้ชุ่มฉ่ำตลอดงานในวันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2565 ณ สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในพัทยา ปักหมุดไว้แล้วรอเลย

 

*สงวนสิทธิ์ผู้เข้างานต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปเท่านั้น

**ผู้เข้างานทุกท่านต้องปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด

Related Post

Flex Delivery ลุ้นฟินอิ่มฟรี ครั้งนี้มาแบบหวานๆ แต่ชิคสุดๆ กับขนมหวานที่ฮิตสุดๆ ในโตเกียว “Mille Presse” จากร้าน Read more

Flex Delivery ลุ้นฟินอิ่มฟรีเดือนนี้ อยากให้ชาว Flex ได้ลิ้มรสความอร่อยเด็ดติดดาวจากร้านผัดไทยไฟทะลุ ผัดไทยระดับเชฟมิชลินสตาร์โดยเชฟแอนดี้ หยาง

Flex Delivery ลุ้นฟินอิ่มฟรี ส่งท้ายปี 2566 แบบแฮปปี้สุดๆ กับของขวัญสุดพรีเมี่ยมที่เราพร้อมเอาใจชาว Flex 104.5 ด้วยความอร่อยสุดฮิตจากฮ่องกง Read more