site loader
site loader
01/07/2021 สวยแซ่บ และแพงมาก “ลิซ่า Blackpink” บนปก Vogue

สวยแซ่บ และแพงมาก “ลิซ่า Blackpink” บนปก Vogue

ลิซ่า

หลังจากได้รับแต่งตั้งให้เป็น Global Brand Ambassador ชาวเอเชียหนึ่งเดียวที่ได้ร่วมถ่ายแฟชั่นในแคมเปญล่าสุดของ Bvlgari แบรนด์จิวเวลรี่และนาฬิกาชื่อดังระดับโลกแล้ว เดือนกรกฎาคมนี้เธอก็ไปฟาดความร้องแรง สวยแพงบน Vogue Hong Kong เรียบร้อยแล้วจ้า

เป็นลุคที่ไม่ค่อยจะได้เห็นเธอนักบนปกนิตยสาร เพราะความแซ่บมาเกินร้อยเลย เท่ๆ เกินล้าน แบบผสมผสานความคิ้วท์ พร้อมกับสวมใส่เครื่องประดับจากแบรนด์ Bvlgari ซีรีส์ B.zero1

ถึงแม้เสื้อผ้าจะน้อยชิ้น แต่เครื่องประดับแพงมากกกกก ซึ่ง “ลิซ่า” ถือว่าเป็นนักร้องคนที่ 2 ต่อจาก Rihanna ที่ได้ขึ้นปกโว้กฮ่องกง ตั้งแต่ก่อตั้งมา 2 ปีกว่า  แว่วมาว่า Vogue Hong Kong ปกลิซ่านี้ยอดพรีเต็มโควต้าแล้วภายในไม่กี่ชั่วโมง ขายดิบขายดีสุดๆ ไปเลยจ้า

Related Post
Eternals

เตรียมเข้าสู่มหากาพย์ความมันส์ของภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่บทใหม่แบบพลังเทพเจ้า มาร์เวล สตูดิโอ ปล่อยตัวอย่างแรกของ “Eternals”

ยิ่งโตยิ่งน่ารัก สำหรับ "น้องโพธิ์" ลูกชายสุดหล่อของคุณพ่อชาคริต และคุณแม่แอน ล่าสุดคนที่โดนตก ก็คือนางเอกซูเปอร์สตาร์คนสวย

The Toys

ทำเอาแฟนคลับฮาปนเป็นห่วงไม่น้อย เมื่อ THE TOYS  ธันวา บุญสูงเนิน ได้บอกเล่าประสบการณ์การตามหาปิ๊กกีตาร์ที่หายไป