site loader
site loader
30/06/2021 “แพนเค้ก เขมนิจ” ติดเชื้อโควิด เข้ารับการรักษาแล้ว แจ้งไทม์ไลน์

“แพนเค้ก เขมนิจ” ติดเชื้อโควิด เข้ารับการรักษาแล้ว แจ้งไทม์ไลน์

คนบันเทิงติดโควิด-19 อีกราย สำหรับนางเอกชื่อดัง แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์ โดยวันที่ 28 มิ.ย.64 แจ้งข่าวตรวจพบเชื้อโควิด-19 หลังทราบว่าสมาชิกในครอบครัวตรวจพบเชื้อโควิด โดย แพนเค้ก เผยว่า

“สวัสดีค่ะ แพนขอเรียนแจ้งให้ทราบว่า มีสมาชิกในครอบครัวที่ได้รับ เชื้อโควิด19 ทราบผลในวันที่ 26 มิถุนายน 2564  แพนจึงเข้ารับการตรวจ ในวันที่ 27 มิถุนายน ช่วงกลางวัน และ ทราบผลตอนเย็นว่าเป็นผลบวกค่ะ”

พร้อมชี้แจ้ง Timeline พร้อมทั้งระบุว่าล้างมือและป้องกันเสมอ และ ใส่หน้ากากทุกครั้งที่ออกจากบ้าน

Related Post
บรูคลิน - นิโคลา

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับพิธีวิวาห์สุดอลังการมูลค่ากว่า 120 ล้านบาทของ "บรู๊คลิน เบ็คแฮม" และ "นิโคลา เพลท์ซ"

สุดฟินทั้ง 2 รอบการแสดง กับการกลับมาจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยอีกครั้งในรอบ 2 ปีของ “ยูคยอม” (YUGYEOM) ศิลปินมากความสามารถภายใต้สังกัด “AOMG”

ก่อนหน้านี้ พี่มอส ปฏิภาณ ที่เคยลงภาพเมื่อปี 2541 ที่ถ่ายนิตยสารคู่กับ บอสอ้อม ทำให้หลายคนฮือฮาในความหน้าเด็กไม่เปลี่ยนของทั้งคู่เป็นอย่างมาก