site loader
site loader
24/05/2021 ลิซ่า BLACKPINK ร่วมแจมสเตจ iKON รีมิกซ์ “Pretty Savage” ใน Kingdom

ลิซ่า BLACKPINK ร่วมแจมสเตจ iKON รีมิกซ์ “Pretty Savage” ใน Kingdom

 

สาวชาวไทยที่เป็นหนึ่งในตัวท็อปของวงการเกาหลี คงหนีไม่พ้น ลิซ่า (LISA) BLACKPINK ที่ขยับตัวทีไร ต้องกลายเป็นข่าวตลอด ล่าสุดเธอได้ไปเป็นแขกรับเชิญร่วมแจมการแสดงสดเพลง “Pretty Savage” เวอร์ชั่นรีมิกซ์บนเวทีเดียวกันกับ iKON ทำแฮชแท็ก #iKONxLisaOnKingdom ติดเทรนด์ยาวนาน

ซึ่งเป็น รายการแข่งขันหาสุดยอดวงไอดอล Kingdom: Legendary War ของช่อง Mnet ตอนล่าสุดในวันที่ 20 พ.ค. ดำเนินมาถึงการแข่งขันรอบที่ 3 ที่แต่ละวงจะทำการแสดงในธีม “No Limit” ซึ่งแต่ละวงสามารถเลือกเพลงที่จะทำการแสดงได้อย่างอิสระ และสามารถเชิญศิลปินคนไหนมาร่วมทำการแสดงบนเวทีก็ได้

iKON เซอร์ไพรส์ผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ ด้วยการนำเพลง “Pretty Savage” ของ BLACKPINK มารีมิกซ์ใหม่ และใช้ชื่อเพลงว่า “Classy Savage” และยังชวนลิซ่า BLACKPINK มาร่วมแจมทำการแสดงบนเวทีด้วย

การแสดงร่วมกันบนเวทีของทั้งคู่ ทำให้แฟนๆ แห่เทรนด์ #iKONxLisaOnKingdom จนติดเทรนด์ Twitter อย่างยาวนาน และยอดวิววิดีโอใน YouTube ก็ทะลุ 1 ล้านวิวภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง

เนี่ยต้องเรียกเลยว่า ตัวจริงเสียงจริง ไม่ปังจริงทำไมได้นะจ๊ะ

Related Post

พ่อโพสต์ไอจีที สาวๆ กรี๊ดกันสลบ เมื่อว่าที่คุณพ่อลูกสาม น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ นักธุรกิจหนุ่มโปรไฟล์หรู ดีกรีคุณสามีของนางเอกตัวแม่

ไม่เคยห่างหายจากกระแสเลย สำหรับสาวๆ วง PiXXiE สามสาวหยิบประสบการณ์ตรงมากลั่นกรองเป็นเพลงสำหรับคนมีฝันกับซิงเกิลล่าสุดอย่าง Aftercry

“อิงฟ้า วราหะ” ประกาศจุดยืนชัดผ่านรายการ Woody FM เมื่อเจอคำถามว่า “คำว่านางงามในความคิดของ อิงฟ้า เป็นอย่างไรในวันนี้ ?”