site loader
site loader
14/09/2021 แห่ตามรอย ลิซ่า BLACKPINK “ลูกชิ้นยืนกิน” ของดีบุรีรัมย์ ยอดขายถล่มทลายชั่วข้ามคืน

แห่ตามรอย ลิซ่า BLACKPINK “ลูกชิ้นยืนกิน” ของดีบุรีรัมย์ ยอดขายถล่มทลายชั่วข้ามคืน

หลังจากร่วมรายการ “Woody Show” ทางช่อง 7HD แล้วโดน พิธีกรชื่อดัง วู๊ดดี้ แอบสืบเสาะมาว่า “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” มีของโปรดสุดติดดิน “ลูกชิ้นยืนกิน” ที่ สถานีรถไฟจังหวัดบุรีรัมย์ ที่จิ้มน้ำจิ้มสูตรเด็ดที่ต้องมีพริกเผาด้วย ซึ่งคุณแม่เคยพาไปกินตั้งแต่ตอนเด็กและอยากกลับไปเยี่ยมบ้านที่บุรีรัมย์ บทสัมภาษณ์ดังกล่าว สร้างความดีใจให้กับบรรดาแม่ค้าขายลูกชิ้นยืนกินบริเวณสถานีรถไฟบุรีรัมย์ที่มีอยู่ประมาณ 10 เจ้า เป็นอย่างมาก เพราะเท่ากับเป็นการประชาสัมพันธ์สัญลักษณ์ของบุรีรัมย์ ที่มีมานานหลายสิบปีคือ ”ลูกชิ้นยืนกิน”

ซึ่งทำให้แม่ค้าแถวนั้น ได้รับอานิสงค์ ขายดิบขายดี เพราะ เหล่าบรรดาแฟนคลับของน้อง ตามมาอุดหนุนกัน เพราะ อยากรับร็ถึงรสชาติที่น้องคิดถึง งานนี้ถือว่า แม้แต่วงการแม่ค้าขายลูกชิ้นก็ยังได้รับกระแสนี้ไปด้วย

Related Post

ฮือฮา เครื่องราง "ไอ้มดแดง" รุ่นแรก ปลุกเสกแล้ว มีคาถาให้พร้อมสวดเช้า-เย็น

เก็บเห็ด

กต.แจง 7 คนไทยเก็บเห็ดในลาว ต้องกักตัว 14 วัน ไม่ยืนยันฉีดวัคซีนหรือไม่

คนละครึ่ง

(สศช.) ระบุว่า กระทรวงการคลัง อาจจะเสนอให้เลื่อนโครงการคนละครึ่งเฟส 3 ที่จะเริ่มวันที่ 1 ก.ค.2564 นี้ออกไปอย่างน้อย 1 Read more