site loader
site loader
14/09/2021 แห่ตามรอย ลิซ่า BLACKPINK “ลูกชิ้นยืนกิน” ของดีบุรีรัมย์ ยอดขายถล่มทลายชั่วข้ามคืน

แห่ตามรอย ลิซ่า BLACKPINK “ลูกชิ้นยืนกิน” ของดีบุรีรัมย์ ยอดขายถล่มทลายชั่วข้ามคืน

หลังจากร่วมรายการ “Woody Show” ทางช่อง 7HD แล้วโดน พิธีกรชื่อดัง วู๊ดดี้ แอบสืบเสาะมาว่า “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” มีของโปรดสุดติดดิน “ลูกชิ้นยืนกิน” ที่ สถานีรถไฟจังหวัดบุรีรัมย์ ที่จิ้มน้ำจิ้มสูตรเด็ดที่ต้องมีพริกเผาด้วย ซึ่งคุณแม่เคยพาไปกินตั้งแต่ตอนเด็กและอยากกลับไปเยี่ยมบ้านที่บุรีรัมย์ บทสัมภาษณ์ดังกล่าว สร้างความดีใจให้กับบรรดาแม่ค้าขายลูกชิ้นยืนกินบริเวณสถานีรถไฟบุรีรัมย์ที่มีอยู่ประมาณ 10 เจ้า เป็นอย่างมาก เพราะเท่ากับเป็นการประชาสัมพันธ์สัญลักษณ์ของบุรีรัมย์ ที่มีมานานหลายสิบปีคือ ”ลูกชิ้นยืนกิน”

ซึ่งทำให้แม่ค้าแถวนั้น ได้รับอานิสงค์ ขายดิบขายดี เพราะ เหล่าบรรดาแฟนคลับของน้อง ตามมาอุดหนุนกัน เพราะ อยากรับร็ถึงรสชาติที่น้องคิดถึง งานนี้ถือว่า แม้แต่วงการแม่ค้าขายลูกชิ้นก็ยังได้รับกระแสนี้ไปด้วย

Related Post

อย่าหาทำ! นักท่องเที่ยวส่งดินคืนปราสาทพนมรุ้งทางไปรษณีย์ คาดเจออาถรรพ์ เจ้าหน้าที่เผยไม่ใช่รายแรกที่โดน

กระแสแรงแบบไม่มีตกจริงๆ สำหรับคอนเสิร์ตสุดมันส์แห่งปี LEO Presents Flex Aqua Fest ซึ่งหลังจากเปิดให้แฟนๆ ได้เข้ามาลุ้นรับบัตรเข้างานฟรี

วงการไม้ด่างยังสะเทือนไม่หยุด หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการขายพรรณไม้ด่าง ทำราคาสูงลิ่วมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง อย่างครั้งนี้เป็นกรณีของ "บอนหูช้างด่างขาว"