site loader
site loader
08/06/2022 ครม. เตรียมมอบของขวัญ มอบร่าง “พรบ.คู่ชีวิต”

ครม. เตรียมมอบของขวัญ มอบร่าง “พรบ.คู่ชีวิต”

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เปิดเผยว่ากระทรวงยุติธรรมได้เสนอร่าง พ.ร.บ.คู่ชีวิต ในวาระจรของ ครม.ให้พิจารณา ก่อนที่จะส่งไปให้สภาผู้แทนราษฎรพิจารณาตราเป็นกฎหมาย โดยกล่าวว่าจะมอบเป็นของขวัญให้กลุ่มหลากหลายทางเพศ โดยของส่งสัญญาณไปยังกลุ่ม LGBTQ ที่รอร่างกฎหมายฉบับดังกล่าว ด้วยเชื่อว่าหลักการและหลักเกณฑ์ในสาระของกฎหมายจะครบถ้วนหลังจากที่ได้สอบถามผู้ที่เกี่ยวข้อง

 

Related Post

Gump’s Group ประกาศจับมือร่วมกันกับ ‘คุณจี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์’ แห่งค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT ผนึกกำลังสร้าง Read more

กัญชา

นายเข้มแข็ง ยุติธรรมดำรง กล่าวว่า ล่าสุด กัญชง และกัญชา ได้รับการปลดล็อกทางกฎหมายให้ประชาชนสามารถขออนุญาตเพาะปลูกได้แล้ว

IBerry

โน้ต อุดม แต้พานิช โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ เดี่ยว ประกาศปิดร้าน iberry garden เชียงใหม่ ร้านไอศกรีมที่เปิดมานานกว่า Read more