site loader
site loader
08/06/2022 ครม. เตรียมมอบของขวัญ มอบร่าง “พรบ.คู่ชีวิต”

ครม. เตรียมมอบของขวัญ มอบร่าง “พรบ.คู่ชีวิต”

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เปิดเผยว่ากระทรวงยุติธรรมได้เสนอร่าง พ.ร.บ.คู่ชีวิต ในวาระจรของ ครม.ให้พิจารณา ก่อนที่จะส่งไปให้สภาผู้แทนราษฎรพิจารณาตราเป็นกฎหมาย โดยกล่าวว่าจะมอบเป็นของขวัญให้กลุ่มหลากหลายทางเพศ โดยของส่งสัญญาณไปยังกลุ่ม LGBTQ ที่รอร่างกฎหมายฉบับดังกล่าว ด้วยเชื่อว่าหลักการและหลักเกณฑ์ในสาระของกฎหมายจะครบถ้วนหลังจากที่ได้สอบถามผู้ที่เกี่ยวข้อง

 

Related Post
เจ้าชาย วิลเลี่ยม

เมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมานี้ ดยุกและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ อย่าง เจ้าชายวิลเลี่ยมและ ดัชเชสเคท ก็ได้ทำการเปิดช่องยูทูบ ในชื่อช่องว่า The Duke and Duchess Read more

ทางด่วน

นับถอยหลังเข้าสู่เทศกาลสงกรานต์ที่ทุกคนรอคอย บางครอบครัวมีแพลนเพื่อเดินทางไปเที่ยว Flex เลยขอเอาข้อมูลเรื่องการเดินทางมาฝากกัน

รู้ไว้ให้ชัวร์? นายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายเพื่อประชาชน หรือ "ทนายตั้ม" ได้โพสต์ ข้อความ เกี่ยวกับ กฎหมาย Read more