site loader
site loader
08/06/2022 ครม. เตรียมมอบของขวัญ มอบร่าง “พรบ.คู่ชีวิต”

ครม. เตรียมมอบของขวัญ มอบร่าง “พรบ.คู่ชีวิต”

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เปิดเผยว่ากระทรวงยุติธรรมได้เสนอร่าง พ.ร.บ.คู่ชีวิต ในวาระจรของ ครม.ให้พิจารณา ก่อนที่จะส่งไปให้สภาผู้แทนราษฎรพิจารณาตราเป็นกฎหมาย โดยกล่าวว่าจะมอบเป็นของขวัญให้กลุ่มหลากหลายทางเพศ โดยของส่งสัญญาณไปยังกลุ่ม LGBTQ ที่รอร่างกฎหมายฉบับดังกล่าว ด้วยเชื่อว่าหลักการและหลักเกณฑ์ในสาระของกฎหมายจะครบถ้วนหลังจากที่ได้สอบถามผู้ที่เกี่ยวข้อง

 

Related Post

นายอนุทิน ชาญวีรกูล ให้สัมภาษณ์ กรณีมีข่าวว่าข้อมูลกระทรวงสาธารณสุขถูกแฮกข้อมูลว่า เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นที่ จ.เพชรบูรณ์ และเคยเกิดที่สระบุรี

ใกล้ได้ฟินกันแล้วกับปรากฏการณ์สุดฟินแห่งปี 2025 ที่ทุกคนรอคอย 🤩 กับคอนเสิร์ต ยำยำ presents Flex FANDAY "วันแฟนแห่งชาติ" Read more

ครูลูกกอล์ฟ

ครูลูกกอล์ฟ ออกตัวผ่านอินสตาแกรม loukgolflgถึง ‘พี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ในวงการ’  จากนั้นก็แสดงความเห็นแบบ ‘ด้วยรักและเคารพนะคะ ’