site loader
site loader
14/09/2021 “ลิซ่า” พาสำเพ็งแทบแตก!!! รัดเกล้ายอดราคาพุ่ง จนแม่ค้าหามาขายไม่ทัน !!!

“ลิซ่า” พาสำเพ็งแทบแตก!!! รัดเกล้ายอดราคาพุ่ง จนแม่ค้าหามาขายไม่ทัน !!!

ปังกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ก็คงจะเป็น รัดเกล้ายอด  เครื่องสวมศรีษะที่ทุกคนให้ความสนใจ หลังจากเพลง “LALISA” Solo เพลงแรกของ สาวไทยที่โกอินเตอร์ไปไกลทั่วโลกอย่าง “ลิซ่า แบล็คพิงก์”  ที่ลิซ่าสวมใส่ ใน MV ที่ทำเอาทุกคนร้องเสียงหลง เพราะสวยสง่ามาก และ ยังส่งเอกลักษณ์ความเป็นไทยสู่สากลอย่างสมบูรณ์แบบ และ สร้างสรรค์ที่สุด

ทำให้ตอนนี้ เครื่องประดับอย่าง รัดเกล้ายอด หรือ เครื่องสวมหัวต่างๆ ที่เป็นแบบบับของไทย  ทั้งในสำเพ็ง ร้านเครื่องประดับ ในเเอปพลิชั่นออนไลน์ ขาดตลาด มิหนำซ้ำ ราคาพุ่งขึ้นเป็นเท่าตัว งานนี้ แม่ค้าแม่ขายถึงกับยิ้มได้หลังจากซบเศร้ามานานจากพิษโควิด-19

ถือว่างานนี้ ลิซ่า เธอช่วยรันทุกวงการจริงๆ

Related Post

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานคณะกรรมการสาธารณสุขแห่งชาติ (เอ็นเอชซี) ของจีน แถลงในวันพุธ (22 ก.ย.) ว่า ในกลุ่มผู้ติดเชื้อในชุมชนรายใหม่จำนวน 16 ราย

อนุทิน

นายอนุทิน ชาญวีรกูล กล่าวว่า ได้ส่งวัคซีนประมาณ 1.1 ล้านโดส ทั้งของแอสตร้าเซนเนก้าและซิโนแวกกระจายลงไปยังพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศแล้ว

ดิสนีย์ พลัส ฮอตสตาร์

เรียกว่าแทบเป็น วาระแห่งชาติ เพราะเป็นวันแรกที่จะได้ใช้งาน “ดิสนีย์ พลัส ฮอตสตาร์” ที่สาวกตัวจริง รอคอยเพื่อเสพคอนเทนท์ระดับตำนาน