site loader
site loader
14/09/2021 “ลิซ่า” พาสำเพ็งแทบแตก!!! รัดเกล้ายอดราคาพุ่ง จนแม่ค้าหามาขายไม่ทัน !!!

“ลิซ่า” พาสำเพ็งแทบแตก!!! รัดเกล้ายอดราคาพุ่ง จนแม่ค้าหามาขายไม่ทัน !!!

ปังกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ก็คงจะเป็น รัดเกล้ายอด  เครื่องสวมศรีษะที่ทุกคนให้ความสนใจ หลังจากเพลง “LALISA” Solo เพลงแรกของ สาวไทยที่โกอินเตอร์ไปไกลทั่วโลกอย่าง “ลิซ่า แบล็คพิงก์”  ที่ลิซ่าสวมใส่ ใน MV ที่ทำเอาทุกคนร้องเสียงหลง เพราะสวยสง่ามาก และ ยังส่งเอกลักษณ์ความเป็นไทยสู่สากลอย่างสมบูรณ์แบบ และ สร้างสรรค์ที่สุด

ทำให้ตอนนี้ เครื่องประดับอย่าง รัดเกล้ายอด หรือ เครื่องสวมหัวต่างๆ ที่เป็นแบบบับของไทย  ทั้งในสำเพ็ง ร้านเครื่องประดับ ในเเอปพลิชั่นออนไลน์ ขาดตลาด มิหนำซ้ำ ราคาพุ่งขึ้นเป็นเท่าตัว งานนี้ แม่ค้าแม่ขายถึงกับยิ้มได้หลังจากซบเศร้ามานานจากพิษโควิด-19

ถือว่างานนี้ ลิซ่า เธอช่วยรันทุกวงการจริงๆ

Related Post

คนบ้านใกล้ ยังไงก็ต้องช่วยกัน หนุ่มไรเดอร์คืนเงินค่าอาหารให้ลูกค้าที่ป่วยโควิด พร้อมฝากข้อความชวนยิ้ม

ขยับตัวทีก็เป็นกระแสทีสำหรับ 4 สาว BLACKPINK ที่ส่งลุคสนามบินในธีม Black ที่สาวๆ ทั้ง 4 ต่างมีตารางงานที่จะต้องไปร่วมงานที่ฝรั่งเศสกันทั้งวง

ไบเดน

นายโจ ไบเดน ประธานาธิบดีสหรัฐ ออกแถลงการณ์ ลั่นสั่งการให้ทีมข่าวกรองสหรัฐเพิ่มความพยายามในการสอบสวนต้นตอการระบาดของไวรัสโคโรนา 2019