site loader
site loader
14/09/2021 “ลิซ่า” พาสำเพ็งแทบแตก!!! รัดเกล้ายอดราคาพุ่ง จนแม่ค้าหามาขายไม่ทัน !!!

“ลิซ่า” พาสำเพ็งแทบแตก!!! รัดเกล้ายอดราคาพุ่ง จนแม่ค้าหามาขายไม่ทัน !!!

ปังกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ก็คงจะเป็น รัดเกล้ายอด  เครื่องสวมศรีษะที่ทุกคนให้ความสนใจ หลังจากเพลง “LALISA” Solo เพลงแรกของ สาวไทยที่โกอินเตอร์ไปไกลทั่วโลกอย่าง “ลิซ่า แบล็คพิงก์”  ที่ลิซ่าสวมใส่ ใน MV ที่ทำเอาทุกคนร้องเสียงหลง เพราะสวยสง่ามาก และ ยังส่งเอกลักษณ์ความเป็นไทยสู่สากลอย่างสมบูรณ์แบบ และ สร้างสรรค์ที่สุด

ทำให้ตอนนี้ เครื่องประดับอย่าง รัดเกล้ายอด หรือ เครื่องสวมหัวต่างๆ ที่เป็นแบบบับของไทย  ทั้งในสำเพ็ง ร้านเครื่องประดับ ในเเอปพลิชั่นออนไลน์ ขาดตลาด มิหนำซ้ำ ราคาพุ่งขึ้นเป็นเท่าตัว งานนี้ แม่ค้าแม่ขายถึงกับยิ้มได้หลังจากซบเศร้ามานานจากพิษโควิด-19

ถือว่างานนี้ ลิซ่า เธอช่วยรันทุกวงการจริงๆ

Related Post
มหิดล

พญ.วัชรา ริ้วไพบูลย์ กล่าวว่า วิทยาลัยราชสุดา มม.มีบทบาทสำคัญในการจัดการเรียนการสอน และสร้างความรู้ความเข้าใจในการให้ความช่วยเหลือคนพิการ

แน่นอนว่า ฝนฟ้าช่วงนี้ก็ถล่มซะจนไม่เหลือชินดี ประเทศไทยน้ำท่วมหลายพื้นที่ เลยมีเรื่อง ขำปนเศร้า เคล้าน้ำตา เมื่อสมาชิกผู้ใช้แอปฯ TikTok

อธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวถึงแผนการฉีดวัคซีนโควิดเดือน ก.ย. ว่า มีวัคซีนที่รัฐบาลจัดหาทั้งซิโนแวค แอสตร้าเซนเนก้า ไฟเซอร์ ทั้งหมด 16 ล้านโดส