site loader
site loader
14/09/2021 “ลิซ่า” พาสำเพ็งแทบแตก!!! รัดเกล้ายอดราคาพุ่ง จนแม่ค้าหามาขายไม่ทัน !!!

“ลิซ่า” พาสำเพ็งแทบแตก!!! รัดเกล้ายอดราคาพุ่ง จนแม่ค้าหามาขายไม่ทัน !!!

ปังกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ก็คงจะเป็น รัดเกล้ายอด  เครื่องสวมศรีษะที่ทุกคนให้ความสนใจ หลังจากเพลง “LALISA” Solo เพลงแรกของ สาวไทยที่โกอินเตอร์ไปไกลทั่วโลกอย่าง “ลิซ่า แบล็คพิงก์”  ที่ลิซ่าสวมใส่ ใน MV ที่ทำเอาทุกคนร้องเสียงหลง เพราะสวยสง่ามาก และ ยังส่งเอกลักษณ์ความเป็นไทยสู่สากลอย่างสมบูรณ์แบบ และ สร้างสรรค์ที่สุด

ทำให้ตอนนี้ เครื่องประดับอย่าง รัดเกล้ายอด หรือ เครื่องสวมหัวต่างๆ ที่เป็นแบบบับของไทย  ทั้งในสำเพ็ง ร้านเครื่องประดับ ในเเอปพลิชั่นออนไลน์ ขาดตลาด มิหนำซ้ำ ราคาพุ่งขึ้นเป็นเท่าตัว งานนี้ แม่ค้าแม่ขายถึงกับยิ้มได้หลังจากซบเศร้ามานานจากพิษโควิด-19

ถือว่างานนี้ ลิซ่า เธอช่วยรันทุกวงการจริงๆ

Related Post
แอพเป๋าตังค์

ธนาคารได้ยกเลิกระบบการให้ความยินยอมเปิดเผยข้อมูลทั้ง 3 ส่วนออกจากแอปฯเป๋าตัง สำหรับผู้ใช้งานที่ได้กดให้ความยินยอมไปแล้ว ระบบจะทำการยกเลิกให้โดยอัตโนมัติ

ดร.ก้องศักดิ์ ยอดมณี ผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทยอ (กทท.) เผยว่ากำลังอยู่ในระหว่างการเจรจาลิขสิทธิ์ เพื่อคว้าสิทธิ์ในการถ่ายทอดสด

ทำให้ทุกนาทีของการฟังวิทยุออนไลน์ของทุกคนมีค่ามากยิ่งขึ้น ยิ่งสะสมมากก็ยิ่งมีสิทธิ์มาก ที่จะได้ลุ้นรับของรางวัลและกิจกรรมต่างๆ ที่ Flex 104.5