site loader
site loader
14/09/2021 “ลิซ่า” พาสำเพ็งแทบแตก!!! รัดเกล้ายอดราคาพุ่ง จนแม่ค้าหามาขายไม่ทัน !!!

“ลิซ่า” พาสำเพ็งแทบแตก!!! รัดเกล้ายอดราคาพุ่ง จนแม่ค้าหามาขายไม่ทัน !!!

ปังกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ก็คงจะเป็น รัดเกล้ายอด  เครื่องสวมศรีษะที่ทุกคนให้ความสนใจ หลังจากเพลง “LALISA” Solo เพลงแรกของ สาวไทยที่โกอินเตอร์ไปไกลทั่วโลกอย่าง “ลิซ่า แบล็คพิงก์”  ที่ลิซ่าสวมใส่ ใน MV ที่ทำเอาทุกคนร้องเสียงหลง เพราะสวยสง่ามาก และ ยังส่งเอกลักษณ์ความเป็นไทยสู่สากลอย่างสมบูรณ์แบบ และ สร้างสรรค์ที่สุด

ทำให้ตอนนี้ เครื่องประดับอย่าง รัดเกล้ายอด หรือ เครื่องสวมหัวต่างๆ ที่เป็นแบบบับของไทย  ทั้งในสำเพ็ง ร้านเครื่องประดับ ในเเอปพลิชั่นออนไลน์ ขาดตลาด มิหนำซ้ำ ราคาพุ่งขึ้นเป็นเท่าตัว งานนี้ แม่ค้าแม่ขายถึงกับยิ้มได้หลังจากซบเศร้ามานานจากพิษโควิด-19

ถือว่างานนี้ ลิซ่า เธอช่วยรันทุกวงการจริงๆ

Related Post
คนละครึ่ง - ยิ่งใช้ยิ่งได้

กระทรวงการคลังเตรียมปรับตัวเชื่อมต่อ “คนละครึ่ง - ยิ่งใช้ยิ่งได้" ปรับตัวเข้ากับ Delivery เพิ่มความสะดวกมากขึ้น

เมื่อวันที่ 26 ก.ย. 2564 ในเฟซบุ๊กของกระทรวงการต่างประเทศ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ญี่ปุ่นได้บริจาควัคซีนแอสตร้าเซนเนก้าให้ไทยเป็นล็อตที่ 3

วัคซีน mRNA

นพ.อำนาจ กุสลานันท์ โพสต์เฟซบุ๊กเกี่ยวกับประเด็นการนำเข้าวัคซีน mRNA ว่า “ข่าวด่วน ข่าวดี”