site loader
site loader
30/01/2023 “เป้ อารักษ์” ชวนแฟนเพลงเคลิ้บเคลิ้มไปกับเพลงใหม่ “เบาะหลัง” ซิงเกิลสุดร้อนแรง

“เป้ อารักษ์” ชวนแฟนเพลงเคลิ้บเคลิ้มไปกับเพลงใหม่ “เบาะหลัง” ซิงเกิลสุดร้อนแรง

เป้ อารักษ์ หรือ “เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ” ศิลปินเดี่ยวมากความสามารถที่มีแนวเพลงเป็นเอกลักษณ์ จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก)เจ้าของบทเพลงคุณภาพอย่าง “ไม่บอก” รวมถึงเพลง “คนสวย”, “หมา” ในอัลบั้ม BIG ที่ได้ปล่อยมาให้ฟังกันก่อนหน้านี้

ในปี 2022 “เป้ อารักษ์” เปิดตัวอัลบั้มล่าสุด “The Back Seat” มาในคอนเซ็ปต์ที่ชัดเจนไม่เหมือนใคร เพิ่มความป็อปมากยิ่งขึ้นและอัดแน่นไปด้วย 5 เพลงคุณภาพ อย่าง เชิญด่า, Teamwork, ผี , อีลุ่ยฉุยแฉก เป็นแนวเพลง R&B ฟังสบายที่ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอออกมาให้แฟน ๆ รับชมกัน รวมถึงเพลง “เบาะหลัง”อีกหนึ่งเพลงคุณภาพที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ผ่านดนตรีที่ผสมผสานความSexy สอดแทรกเนื้อหาที่ชวนเขิน ทำเอาคนฟังอินไปตาม ๆ กัน

“เราจะห่างกันทำไม ขยับเข้ามาใกล้ ๆ ที่เบาะหลัง”

มากไปกว่านั้น “เบาะหลัง” เป็นเพลงที่มีความหมายเดียวกันกับชื่อของอัลบั้ม ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากประสบการณ์ของคนรอบข้างเกี่ยวกับเหตุการณ์ ๆ ที่เกิดขึ้นตรงเบาะหลังไม่ว่าจะเป็นที่กินข้าว ,ที่นอน ,ที่ทำงาน  เป้ จึงได้หยิบเรื่องราวเหล่านี้ มาสร้างสรรค์เป็นผลงานเพลงที่ส่งต่อความเขินให้กับใครหลาย ๆ คนแน่นอน

อย่างไรก็ตามสามารถติดตามชมซิงเกิลใหม่ “เบาะหลัง”  ได้ทาง YouTube:

อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Website : www.flexconnect.net

Facebook : www.facebook.com/FlexConnect 

Youtube :  www.youtube.com/FlexConnect   

#FlexConnect #Flex1045

Related Post

“ใครเพื่อนแก” คำถามจากคนที่ตกอยู่ในสถานะ Friend Zone ซิงเกิ้ลใหม่จากวง bamm ในอัลบั้ม“เศร้าศาสตร์”หลายคนคงเคยได้ยินท่อนเพลงนี้ใน TIKTOK

ROOFTOP

ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงต้องรอนานสำหรับสองหนุ่ม Rooftop ส่งซิงเกิลล่าสุด ที่ยังคงคอนเซ็ปไว้อย่างเหนียวแน่นกับเพลง “เอาให้คุ้ม”

LIPTA

ทักครับ ประโยค basic ที่มักถูกเลือกใช้เวลาจะทักใครซักคน โดยลึกๆแล้วก็แอบหวังว่า การทักในแต่ละครั้ง จะทำให้ “เค้า”สนใจเราบ้างซักนิด