site loader
site loader
21/12/2022 ตอกย้ำที่สุดของมือกีตาร์เมืองไทย “THE TOYS” ร่วมงานมือกีตาร์ระดับโลก “ICHIKA” โชว์ฝีมือร้องเพลงภาษาญี่ปุ่นครั้งแรก!

ตอกย้ำที่สุดของมือกีตาร์เมืองไทย “THE TOYS” ร่วมงานมือกีตาร์ระดับโลก “ICHIKA” โชว์ฝีมือร้องเพลงภาษาญี่ปุ่นครั้งแรก!

โคจรร่วมงานครั้งแรก สำหรับศิลปินและมือกีตาร์มากฝีมือจากเมืองไทย อย่าง“THE TOYS” (เดอะทอยส์) หรือ ทอย – ธันวา บุญสูงเนิน ศิลปินและโปรดิวเซอร์สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เจ้าของเพลงระดับเมก้าฮิตที่ครองอันดับ 1 ทุกชาร์ตเพลงทั่วไทย อย่าง หน้าหนาวที่แล้ว, ก่อนฤดูฝน, ลาลาลอย, ไวน์ลดา, เมะ รวมถึง “6667” ร็อคโปเจกต์ ที่ปล่อยเพลงแรก “’งูงู้” ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟัง  และ “ICHIKA” หรือ Ichika Nito นักกีตาร์ที่หาตัวจับยากสัญชาติญี่ปุ่น และยังขึ้นหิ้งว่าเป็น 1 ใน 10 มือกีตาร์ฝีมือระดับ

โดยโปรเจกต์ครั้งนี้ เป็นการประชันฝีมือผ่านไลน์กีตาร์เอกลักษณ์ของทั้งคู่ เรียกได้ว่าฝีมือกินกันไม่ลงจริง ๆ และอีกความพิเศษสำหรับโปรเจกต์นี้ เป็นครั้งแรกที่ THE TOYS โชว์อีกหนึ่งความสามารถในการร้องเพลง ภาษาญี่ปุ่น  ถือได้ว่าเป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่นำมาฝากแฟนเพลงชาวไทยส่งท้ายปีนี้ได้อย่างน่าจดจำ

อย่างไรก็ตามสามารถติดตาม “THE TOYS” และรับชมโปรเจกต์พิเศษนี้ ได้ทาง YouTube

อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : www.flexconnect.net/

#FlexConnect

#Flex1045

Related Post

ล่าสุด “เจฟ ซาเตอร์” ยังออกซิงเกิ้ลใหม่ “ลืมไปแล้วว่าลืมยังไง” (Fade) โดยนำเสนอทั้ง เวอร์ชั่นภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เพื่อเอาใจแฟนเพลงทั่วโลก

แซมมี่

“SAMMii(แซมมี่)”อีกหนึ่งศิลปินGEN-Z ที่พกคาแรคเตอร์ชัดเจน โดดเด่นและเป็นตัวของตัวเองมาพร้อมเอกลักษณ์เฉพาะตัวกับเสียงร้อง “Low Tone Voice”

เก็บเป็นความลับรอเซอร์ไพร์สแฟนเพลงอยู่นานเลยทีเดียวสำหรับหนุ่ม ๆ FOOL STEP (ฟูล สเต็ป) วงร็อกเจเนอเรชันใหม่ จากค่าย genie records