site loader
site loader
28/11/2022 ศิลปินเบอร์ล่าสุด “TELEx TELEXs” พร้อมซิงเกิล “Paris” ซิงเกิลแรกกับค่าย JUICEY

ศิลปินเบอร์ล่าสุด “TELEx TELEXs” พร้อมซิงเกิล “Paris” ซิงเกิลแรกกับค่าย JUICEY

TELEx TELEXs คัมแบ็กกับบ้านหลังใหม่ JUICEY ส่งซิงเกิ้ลแรกอบอวลไปด้วยความรัก “Paris” หลังจากหายหน้าหายตาไปนานเกือบ 1 ปี เต็ม TELEx TELEXs วงทรีโอ้ Synth Pop ที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็น 1991-1993, Shibuya, เรือใบ, Labelle, ฉันเองที่ขังเธอไว้ในความทรงจำ

ครั้งนี้กลับมาพร้อมเพลงแรกในบ้านหลังใหม่ค่าย JUICEY!  ด้วยดนตรีแนว Synth Pop ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเนื้อเพลงที่ถ่ายทอดเรื่องราวของความรัก ในทุกช่วงเวลา จึงเรียกได้ว่า “TELEx TELEXs” คือเพื่อนของทุกคนในทุกๆ moment

ล่าสุดส่งซิงเกิ้ลที่มีชื่อว่า Paris (ปารีส) เพลงนี้เป็นนิยามความคลั่งรักสุดโรแมนติกครั้งใหม่จาก TELEx TELEXs กับ ดนตรีสไตล์ Synth Pop ในแบบฉบับที่หลายคนคุ้นหู ผสานกับ Vibe ที่เต็มไปด้วยความรักอันอบอวล ซึ่งซ่อนอยู่ภายในเนื้อเพลง เล่าถึงการอยู่ร่วมกันกับคู่รักที่อินเลิฟกันสุดๆ เพื่อเลือกที่จะจดจำวันหนึ่งวันที่มีความหมายนี้ ให้เป็นเหมือนวันแรกของกันและกัน

ด้านดนตรี ได้ร่วมงานกับ ปกป้อง จิตดี พี่ชายและ Producer คู่ใจ วนกลับมาทำงานกับ ดาโน่ executive producer ของวง ความพิเศษ อีกหนึ่งอย่างของเพลงนี้คือ ได้นำเสียง acoustic จากกีต้าร์โปร่งมาใส่ไว้ในเพลง ทำให้เพลงดูฟังสบาย   มากขึ้น และจัดเต็มด้วยเสียง Synthesizer ที่เป็นเอกลักษณ์ของวงเช่นเคย และเพลง PARIS เชื่อว่า “ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในโลกก็ตาม ที่นั่นจะเป็นเมืองแห่งความรักเสมอ เพียงแค่มีคนรักอยู่ด้วยกัน”

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ “Paris” ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube : JUICEY

 

อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : www.flexconnect.net/

#FlexConnect

#Flex1045

Related Post

กระแสตอบรับดีเกินคาดสำหรับเพลง “มือ (Hands)” ซิงเกิลแรกของ “Patcha” หรือ “พัดชา – ชนุดม สุขสถิตย์” Read more

บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ นักร้องมาดเท่ เจ้าพ่อดิสโก้เมืองไทย ที่ขอฉลองวันเกิดครบรอบ 46 ปีของตนเอง ด้วยการปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “สิ้นสุดการรอคอย”

ไม่เคยทำให้มิตรรักผิดหวังจริงๆ เพราะแค่ปล่อยลูกรักคนใหม่ “ริบบิ้นเลิฟคัลเลอร์แบล็ค” ให้มิตรรักรับไปอุปถัมภ์วันแรก ก็เป็นที่กล่าวถึง