site loader
site loader
17/05/2023 คอนเสิร์ต “Sqweez Animal เพราะไม่เคยบอก” ค่ำคืนแห่งโชว์สุดพิเศษที่จบลงอย่างสวยงาม

คอนเสิร์ต “Sqweez Animal เพราะไม่เคยบอก” ค่ำคืนแห่งโชว์สุดพิเศษที่จบลงอย่างสวยงาม

ผ่านพ้นไปอย่างน่าประทับใจกับคอนเสิร์ต “BUD LIVEHOUSE SPECIAL : Sqweez Animal เพราะไม่เคยบอก” เต็มไปด้วยความพิเศษจาก วิน ศิริวงศ์ ที่มอบให้กับแฟนเพลงอย่างอบอุ่น เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2566 ณ Lido Concert Hall 3 ที่ผ่านมา โดยงานนี้ได้การตอบรับอย่างยอดเยี่ยมตั้งแต่วันแรกที่เปิดขายบัตรเพราะทุกคนต่างจับจองกันอย่างรวดเร็วจนบัตรหมดลงภายใน 2 ชั่วโมงเท่านั้น

เมื่อเดินทางมาถึงวันงานแฟนๆ วง Sqweez Animal ต่างมายืนรอเข้าฮอลล์กันอย่างพร้อมเพรียงและตื่นเต้นที่จะได้รับชมและรับฟังเพลงต่างๆ ที่หลายคนคิดถึง หลังจากนั้นไม่นานโชว์ก็ได้เริ่มขึ้นในบรรยากาศที่ทุกคนต่างเฝ้ารอว่าค่ำคืนนี้ Sqweez Animal จะเล่นเพลงไหนให้พวกเขาได้ฟังกันบ้าง เริ่มต้นโชว์ด้วยการเปิดตัววิน เดินออกมาท่ามกลางเวทีที่รอบล้อมไปด้วยทุกคนพร้อมกับเพลงSuffocated เป็นอินโทรเริ่มโชว์ที่ทำเอาขนลุก หลังจากนั้นก็เริ่มเล่นเพลงแรกอย่าง ครึ่งสายตา เรียกเสียงฮือฮาและเริ่มความสนุกไปพร้อมกัน ต่อด้วยวินทักทายแฟนเพลงด้วยความคิดถึงและโชว์เพลงที่ไม่ค่อยได้เล่นที่ไหนอย่าง ก่อนหน้านี้, Materialistic, ไม่มีความหมาย ก่อนจะเล่าเรื่องราวของวงที่เติบโตมาด้วยกันกับทุกคน และทำให้คิดถึงสมาชิกวงอย่าง สิงห์ มุสิกพงศ์ และเชื่อว่าทุกคนต่างก็คิดถึงเช่นกัน เมื่อวินบอกว่าขอให้สิงห์ร้องเพลงด้วยกัน นักดนตรีก็ขึ้นเพลง Grow Old ที่สิงห์เคยได้ร้องเพลงนี้เอาไว้ หลังจากนั้นเสียงของสิงห์ก็ขึ้นมาพร้อมกับกีตาร์ของเขาที่วางอยู่ตรงกลางเวที ทำเอาทุกคนอยู่ในภวังค์แห่งความคิดถึงจนน้ำตาซึมจนเพลงจบลง วินก็ยังคงเล่นเพลงที่ทำให้ทุกคนคิดถึงสิงห์อย่าง ย้ำ ที่แฟนเพลงต่างช่วยร้องกันด้วยความอบอุ่น

หลังจากนั้นวินก็พูดคุยกับทุกคนและโชว์ต่อกับเพลง Secretive, ข่าวร้าย, ไม่เคยจะห่างกัน, ไม่มีที่มา ก่อนจะพาทุกคนโยกและเต้นกันอย่างสนุกสนานกับเซ็ตเพลง ยาเวลา, Funksy, รักไม่หลอก ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นโหมดเพลงเศร้าอย่าง นางในฝันและคำบางคำ ที่ทุกคนส่งเสียงร้องตามดังสนั่นฮอลล์ ก่อนที่ Sqweez Animal จะเดินกลับเข้าไป ทุกคนต่างส่งเสียงพร้อมกันว่าเอาอีก เอาอีก จนวงต้องขอตัวไปพักสักครู่ และกลับมาพร้อมลิสต์เพลงตามใจแฟนเพลงอย่าง Better day, Let’s cry, เริ่มใหม่, รักเรา, จนวันสุดท้าย และยังไม่จบเพราะแฟนๆ ต่างตะโกนขอเพลงกันอย่างต่อเนื่องและเพลงสุดท้ายที่ได้บรรเลงในค่ำคืนนี้ ก็คือ รักลอยลม ที่ทุกคนต่างส่งเสียงร้องกันอย่างไม่มีเหนื่อยและเต็มไปด้วยความสุข ก่อนจะจบลงไปด้วยการขอบคุณของวินและรอยยิ้มที่สัมผัสได้ถึงความอิ่มเอมของทุกคนและสำหรับวง Sqweez Animal พวกเขาจะเก็บภาพคอนเสิร์ตครั้งนี้ไว้ในความทรงจำตลอดไปอย่างแน่นอน

ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตที่พิเศษสุดๆ เพราะ Sqweez Animal ขนเพลงที่ไม่ค่อยได้เล่นที่ไหนอัดแน่นทั้งจากอัลบั้ม อาจยังไม่สาย (2007) และ ไม่มีที่มา (2011) และอีกหลายเพลงที่คัดเลือกมาอย่างดีให้กับทุกคนที่ตั้งใจมารอชมเพื่อเติมเต็มความคิดถึงและความรักที่แฟนเพลงมอบให้กับวงมาเสมอ สำหรับใครที่พลาดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ไป และไม่อยากพลาดคอนเสิร์ตพิเศษเจ๋งๆ แบบนี้ สามารถเข้าไปติดตามข่าวสารกันได้ที่ www.facebook.com/Spicydiscrecord

 

อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Website : www.flexconnect.net

Facebook : www.facebook.com/FlexConnect 

Youtube :  www.youtube.com/FlexConnect   

#FlexConnect #Flex1045

Related Post

แด่สายย่อทั่วประเทศ! เตรียมดันเพลงใหม่ “MILLI (มิลลิ)” กับเพลง “SAD AEROBIC” ให้ทะลุ 6 ล้านวิว!!! Read more

“ใครเพื่อนแก” คำถามจากคนที่ตกอยู่ในสถานะ Friend Zone ซิงเกิ้ลใหม่จากวง bamm ในอัลบั้ม“เศร้าศาสตร์”หลายคนคงเคยได้ยินท่อนเพลงนี้ใน TIKTOK

KINKAWORN หนุ่มหน้าใสผู้ชื่นชอบการร้องเพลง ด้วยเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ และมีเสน่ห์ในแบบของตัวเองทำให้คินเป็นที่รู้จักใน TikTok