site loader
site loader
17/11/2022 ซิลลี่ ฟูลส์ ปล่อยเพลงใหม่ “ฝัง จำ จม” คว้า “เบน”อดีตนักร้องนำมาร่วมฟีทเจอริ่ง

ซิลลี่ ฟูลส์ ปล่อยเพลงใหม่ “ฝัง จำ จม” คว้า “เบน”อดีตนักร้องนำมาร่วมฟีทเจอริ่ง

กลับมาปล่อยเพลงใหม่ล่าสุดในวันที่ 20 ตุลา อีกครั้งสำหรับวง Silly Fools (ซิลซี่ ฟูลส์) ศิลปินในสังกัดค่าย ME RECORDS ในเครือ มิวซิกมูฟ โดยในครั้งนี้มาพร้อมกับเพลงที่มีชื่อว่า “ฝัง จำ จม” เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำเอาแฟนเพลงเซอร์ไพรส์กันเลยทีเดียว เพราะได้ชวนอดีตนักร้องนำอย่าง เบน-เบนจามิน ทัฟเนล (Benjamin Tuffnell) มาร่วมฟีทเจอริ่งในเพลงนี้ รวมถึงยังเป็นการกลับมาอย่างเป็นทางการของมือกลอง “ต่อ-ต่อตระกูล ใบเงิน” อีกด้วย

“ฝัง จำ จม” เพลงที่ถูกแต่งโดย ริม-กฤษณะ ปานดอนลาน (ร้องนำ) ที่ได้หยิบยกเรื่องราวจากประสบการณ์จริงของตัวเองมาเล่าให้ฟังผ่านเพลง ซึ่งมีเนื้อหาเล่าถึงความรักที่ยังคงฝังจำจมอยู่ที่เดิม ยิ่งนึกถึงก็ยิ่งจำ ยิ่งจม ยิ่งฝังลึกลงไป ต่อให้กาลเวลาผ่านไปนานแค่ไหน เราก็ยังไม่สามารถที่จะลืมเขาได้สักที แม้ว่าในบางครั้งเราอาจจะคิดว่าเราเดินออกมาได้แล้ว เราไปต่อได้แล้ว แต่สุดท้ายมันก็เดินกลับมาที่เดิมอยู่ดี

ทางด้านพาร์ทของดนตรีเริ่มจากการตีคอร์ดจากกีตาร์คลาสสิค มีความตั้งใจเน้นไปที่เมโลดี้กับเสียงร้อง มีซาวน์ดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของซิลลี่ ฟูลส์อย่างชัดเจน บอกได้เลยว่าใครที่รอคอยไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

โดย ซิลลี่ ฟูลส์ ยังได้เล่าถึงเพลงนี้ให้ฟังว่า “ถือว่าเป็นการเริ่มต้นอีกแบบหนึ่งเหมือนกัน ต้องบอกว่าพวกเราซิลลี่ ฟูลส์ค่อนข้างเป็นครอบครัวใหญ่ ถ้ามีอะไรประจวบเหมาะ เราก็ดึงคนนั้นคนนี้เข้ามาร่วมแจมกัน

ซึ่งจริงๆปกติเรามีเจอกันและเล่นดนตรีกันในงานแคมป์ด้วยกันอยู่แล้วครับ สำหรับ ฝัง จำ จม ก็เป็นซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเรา ยังไงก็ฝากไว้ด้วยนะครับ เป็นเพลงแรกที่มีการแจมระหว่างนักร้องสองคน ลองตามไปฟังกันดูนะครับ สุดท้ายก็อยากให้ติดตามพวกเราไว้มีอะไรให้ฟังอีกเยอะเลย”

ชมมิวสิควิดีโอ ได้แล้วทาง

 

อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : www.flexconnect.net/

#FlexConnect

#Flex1045

Related Post

ซัมเมอร์ก็จะไปแล้ว ซีซั่นใหม่หน้าฝนก็จะมาแล้ว แต่เรายังคงออกทริปเที่ยวแบบเต็มร้อยกันไม่ได้เลย ถ้าอย่างนั้นมา #เที่ยวทิพย์ สไตล์ FlexConnect กันมั้ยละ

WYNY

“คนเหงา (1)” เป็นเพลงที่มีเนื้อหามาจากชีวิตจริงของ WYNY ที่เป็นคนค่อนข้างมีเพื่อนน้อย ไม่ค่อยเข้าสังคม

 CGM48  ส่ง “เพลง 2565” 

วง CGM48 ส่ง “เพลง 2565” ซิงเกิลลำดับที่ 5 เป็นเพลงออริจินัล เพลงที่สองของวง CGM48 Read more