site loader
site loader
01/03/2023 Single แรกในชีวิตของ “โอบ-โอบนิธิ” กับความฝันอยากมีเพลงเป็นของตัวเอง

Single แรกในชีวิตของ “โอบ-โอบนิธิ” กับความฝันอยากมีเพลงเป็นของตัวเอง

เพลงนี้เล่าเกี่ยวกับการเดินทางความรักของโอบ และความชื่นชอบจากคำว่า “Moon to Mars” โดยใช้ระยะทางเป็นไอเดียในการเขียนเพลงนี้ เมื่อเวลาที่คิดถึงใครบางคน เราจะทุ่มเททุกอย่าง ไกลแค่ไหน ลำบากแค่ไหน ก็จะไปหาคนที่รักให้ได้ ระยะทางจากดวงจันทร์จนถึงดาวอังคารไกลกันเป็นล้านกิโลเมตร เป็นเพราะอยากจะอยู่ใกล้กัน อยากจะรู้ว่าเขาจะเป็นอย่างไร เหงาเหมือนกันบ้างไหม เราจะไปหาเขาให้ได้

เพลงนี้ได้ 2 นักดนตรีฝีมือดีอย่าง โฟร์ วง Hens และ Noth Getsunova  โดยเนื้อร้องและทำนองถูกแต่งขึ้นโดย “ปณต คุณประเสริฐ” หรือ Noth Getsunova มือกีต้าร์แห่งวง Getsunova และได้โปรดิวเซอร์และเรียบเรียงเพลง โดย “ประทีป สิริอิสสระนันท์” หรือ โฟร์ วง Hens

โดยเพลงนี้ทำออกมาเป็นเพลง Pop ที่มีกลิ่นอาย R&B แบบที่เขาชื่นชอบ มีความทันสมัย ความตั้งใจคืออยากจะให้คนฟังรู้สึก Positive และเอาใจช่วยให้เขาไปหาคนที่เขารักให้ได้

Music Video กำกับโดย “เสือ-พิชย จรัสบุญประชา” และการร่วมงานครั้งแรกของโอบกับนางเอก MV “เลดี้ปราง” Concept ของ MV ได้ไอเดียมาจากคำว่า “Moon to Mars” โดยใช้ Visual ของ Galaxy มาเป็นส่วนหนึ่งของ MV เล่าถึงการเดินทางไปหาคนที่รักจากดวงจันทร์ไปจนถึงดาวอังคาร ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ แต่ถึงแม้ว่าระยะทางจะไกลแค่ไหน ถ้าเราคิดถึงเขา มันก็จะใกล้เสมอ

 

อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : www.flexconnect.net/

#FlexConnect

#Flex1045

Related Post

หลังจากปล่อยเพลงจากโปรเจกต์ SIN Sings MASTERPIECE มาแล้วถึง 2 เพลง ครั้งนี้ SIN กลับมาอีกครั้งกับซิงเกิ้ลล่าสุด Read more

ทันทีที่ 4MIX - ยีนส์ เดินทางมาถึงรัฐมินนิโซตา เพื่อที่จะเข้าร่วมโชว์ในงาน Minnesota Sonkran Festival ก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ล่าสุดไปเรียบร้อยกับวงร็อกห้างแตก “Paper Planes (เปเปอร์ เพลนส์)” ที่พากระแสเพลง Pop Punk กลับมาฮอตฮิตในยุคนี้อีกครั้ง