site loader
site loader
15/06/2022 “Mirrr” จัดเต็มแสง – สี – เสียง อลังการ กับงานเปิดอัลบั้ม“Q.E.D Opening

“Mirrr” จัดเต็มแสง – สี – เสียง อลังการ กับงานเปิดอัลบั้ม“Q.E.D Opening

จบไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ต Live Session เต็มรูปแบบครั้งแรกของ “Mirrr (เมอร์)” ศิลปินดูโอ้คลื่นลูกใหม่มาแรงจากสังกัดค่ายเพลง “What The Duck (วอท เดอะ ดัก)” ประกอบด้วย “โต – เลอทัศน์ เกตุสุข(ร้องนำ)”และ “นาว -วิชชานนท์ ว่องวีรชัยเดชา (กีตาร์) เจ้าของผลงานคุณภาพ เช่น “นิโครติน(Nicotine)” , “ดอกไม้ไฟ(Firework)” , “นินจา(Ninja)” , “ตลอดไปไม่มีจริง(NO!FOREVER)” รวมถึงเพลงฮิตติดชาร์จอย่าง “เจ้าของที่” จากอัลบั้มใหม่ล่าสุด “Q.E.D”

 

“Q.E.D Opening Album Mirrr’s World” ครั้งนี้ เป็นคอนเสิร์ตที่ได้พาแฟนเพลงของพวกเขาเข้าสู่โลกของ “Mirrr” และสร้างความประทับใจอย่างล้นหลามไปเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2565 ณ Lido Connect Hall 3 พร้อมจัดเต็ม 10 เพลงรวดจากอัลบั้มใหม่ Q.E.D รวมถึงโปรดักชันฝีมือคุณภาพทั้ง แสง สี เสียง ที่ทำให้แฟนเพลงได้สัมผัสถึงความสนุกสนานได้อย่างอันลิมิต อีกทั้งยังได้ศิลปินมากความสามารถเข้ามาสร้างสีสันภายในงาน อาทิ “QLER (คิวเล่อ)” หรือ “คิว – ฐิติพงศ์ เกิดแก้ว” เจ้าของเพลง “พระจัน” , “เบาะซ้าย” และศิลปินอินดี้ร็อคอย่าง “De flamingo (เดอ ฟลามิงโก)” เจ้าของซิงเกิล “แค่อีกครั้งเดียว” , “ยัง (Still Young)” , “ดับ (Dare)” สองศิลปินรุ่นใหม่จากค่าย What The Duck มาร่วมแสดงเปิดให้กับคอนเสิร์ตในครั้งนี้อีกด้วย

 

อีกหนึ่งไฮไลท์ คือการได้ศิลปินมากฝีมืออย่าง “อ๊ะอาย 4EVE” หรือ อ๊ะอาย -กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ” จากวงเกิร์ลกรุ๊ป “4EVE” ที่เคยร่วมงานกันในเพลง “ตลอดไปไม่มีจริง(NO! FOREVER)” และ “เจา” หรือ “เจา -พงษ์ธรณ์ ปะเมโท” นักร้องนำวง “Yented” ที่เคยร่วมงานกันในเพลง “เกม (Your rules)” รวมถึงแร็ปเปอร์, โปรดิวเซอร์ชื่อดัง “T_BIGEST” หรือ “เดียร์ – ศุภณัฐ ปรีย์วัฒนานันท์” ที่เคยได้ร่วมงานกันในเพลง “ชาคริส (Try)” มาร่วมแจมและทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้ถูกเติมเต็มอย่างลงตัว และปิดท้ายด้วย After Party สุดมัน ที่ได้ “เมฆ Machina” หรือ เมฆ – สุขุม อิ่มเอิบสิน โปรดิวเซอร์มากความสามารถ มาช่วยปิดท้ายคอนเสิร์ตได้อย่างสมบูรณ์แบบสมการรอคอย


แฟนเพลงของศิลปิน “Mirrr ” สามารถฟังผลงานเพลงจากอัลบั้ม “Q.E.D” ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube และสามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ของ “Mirrr” ได้ทางเพจ Facebook : Whattheduck และ Mirrr

Related Post
หนุ่ม กะลา

“หนุ่ม กะลา” ส่งความสุขชุดใหญ่ส่งท้ายปลายปี ในวาระเป็นการเฉลิมฉลองอัลบั้มชุดที่10 “JOY” กับ 22 ปีในวงการเพลง

Mirrr

วงดนตรีดูโอ้ “Mirrr” ปล่อยเพลงใหม่ “เจ้าของที่”เปิดอัลบั้มเต็มชุดแรก จับมือชวน “เติร์ด Tilly Birds” นั่งแท่นกำกับ

YDestiny

SPICY DISC จับมือกับทาง COPYABANGKOK ผู้ผลิตซีรี่ย์ Y Destiny โดยได้นำเอาเพลงฮิตจากศิลปินในค่ายไปใช้ประกอบในซีรี่ย์ในเวอร์ชั่นออริจินอล