site loader
site loader
28/11/2022 “Boy Toy Feat. NICECNX” ที่ JOELONG ทำเซอร์ไพรส์ ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ แนวเพลงอิเล็กทรอนิกป๊อป

“Boy Toy Feat. NICECNX” ที่ JOELONG ทำเซอร์ไพรส์ ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ แนวเพลงอิเล็กทรอนิกป๊อป

JOELONG ทำเซอร์ไพรส์ ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ แนวเพลงอิเล็กทรอนิกป๊อปอย่าง “Boy Toy Feat. NICECNX”

“ไม่อาจโทษแสงดาว ที่เป็นใจ บรรยากาศที่ทําให้เคลิ้ม ไป ไม่อาจหนีความจริงพรุ่งนี้ ว่า เธอคงหายหน้าไปอย่างทุกครั้ง ทําได้ดีแค่นี้ก็แค่เป็นของที่เธอมาเล่นแค่บางวัน ช่วง เวลาที่มีแม้ไม่นาน ยอมเป็นของเล่น ของเธอ”

Boy Toy เพลงที่สะท้อนความเป็นตัวตนของ JOELONG (โจล่ง) อธิปพัฒน์ เกียรติเสวีกุล (ศิลปินอิสระ, ไฮป์แมนชื่อดังระดับประเทศ ในนาม Dope Here Here ที่ได้ถูกรับเลือกให้เป็น Top Duo อันดับ 1 ของประเทศไทยจากการจัดอันดับของ EDIII DrOID ASIA’ ในปี 2020, นักแสดง, นักแต่งเพลงโฆษณา และ เพลงรายการ)

ซิงเกิ้ลใหม่นี้ที่เป็นเพลงอิเล็กทรอกนิกป๊อป “Boy Toy” เป็นเพลงที่ JOELONG ต้องการสื่อสาร ว่า โดยปกติแล้วนั้นผู้ชายมักจะถูกผู้หญิงมองเสมอว่าเป็นเพลย์บอย แต่ใครจะรู้ว่าจริงๆแล้วนั้น ในบางครั้ง ผู้ชายเองก็ถูกผู้หญิงเล่นเหมือนเป็นของเล่นของเธอ “Boy Toy”

“ผู้ชายก็ไม่อยากจะโดนผู้หญิงเล่นเป็นของเล่น Boy Toy ให้รู้สึกดีและจากไป”

ด้านคนแต่งเนื้อเพลงนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น นุ้ย วิริยาภา และ NICECNX ที่มาร่วมแต่งเพลง รวมถึงร่วมร้อง และเพลงนี้ได้โปรดิวเซอร์ ชื่อดังระดับโลกอย่าง 22Bullets ที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังให้กับศิลปินชื่อดังระดับโลก เช่น David Guetta, Fedde Le Grand, Kshmr และอีกมากมาย

ด้าน Music Video เพลงนี้ JOELONG (โจล่ง) และ NICECNX ได้ร่วมงานกับ พลอยชมพู มารับบทนางเอกเอ็มวี ร่วมถึงเหล่า Influencer YouTuber Tiktoker ชื่อดัง ต่าง ๆ มากมาย อาทิ เช่น หมอสุนิล Superdoc, Bie The Ska, DJ. Roxy June (Lady DJ No.1 ประเทศไทย 2021) ,DJ. JEFFY, DJ. BarbieMozz (Sexiest DJ No.1 ประเทศไทย 2021), Mosworapon, Jiajia karnrawee, โมเมายากันยุง เป็นต้น และมีทีมงาน Vibin Yello ที่เคยฝากผลงานไว้ใน MV ชื่อดังหลายๆเพลง จึงไม่แปลกที่ MV “Boy Toy” เพลงนี้จะมีภาพการเล่าเรื่องที่เป็นเอกลักษณ์ ร่วมถึงเรื่องราวที่สนุกสนานที่พลาดชมไม่ได้ รวมถึงสถานที่สวย ๆ ที่ ALTITUDE UNICORN

ชมมิวสิควิดีโอ ได้แล้วทาง

 

อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : www.flexconnect.net/

#FlexConnect

#Flex1045

Related Post

Just Friends เป็นเพลงที่อยู่ในอัลบั้มใหม่ของ เบน ชลาทิศ ที่อยากมีเพลงที่ร่วมร้องกับเพื่อนๆ B5 ซักเพลง เลยเกิดการชักชวนเพื่อนมาร่วมแจมกัน

ไฮป์ฉ่ำสุดตัว ไม่ได้มุสาวาปึ้ง สมมงตัวพ่อ นี่สินะผู้ชายที่เล่นคอนเสิร์ตแบบเข้าถึงซิกเนเจอร์ เลเยอร์ คัสตอมใน B.I 2024 TOUR HYPE Read more

4 JUNE ทำดีแค่ไหนก็ไปอยู่ในใจเขาไม่ได้

ถึงเวลาส่งซิงเกิ้ลที่สี่ สานต่อความเศร้าจากซิงเกิ้ลที่ผ่านมา สำหรับหนุ่มสุดเท่ อย่าง4JUNE หรือ กอล์ฟ - สุขเกษม วงศ์ล่าม