site loader
site loader
30/01/2023 Lipta สานฝัน Jeanius ร่วมงานกับศิลปินสุดปลื้ม ในซิงเกิล “ไอ่เรื่องความน่ารักของเธอ”

Lipta สานฝัน Jeanius ร่วมงานกับศิลปินสุดปลื้ม
ในซิงเกิล “ไอ่เรื่องความน่ารักของเธอ”

ปล่อยซิงเกิลมาเป็นลำดับที่ 5 แล้ว สำหรับ Jeanius (จีเนียส) – โนวา มาคูก์เลีย สังกัดค่าย Kicks Records (คิกส์ เรคคอร์ดส) ของ 2 หนุ่ม Lipta ซึ่งในซิงเกิลใหม่นี้ ออกมาในแบบเพลงรักฟังสบายความหมายบวกชื่อ “ไอ่เรื่องความน่ารักของเธอ” โดยเพลงนี้ยังได้เป็นการร่วมงานกับศิลปินที่ จีเนียส รอมานานคือ themoonwillalwaysbewithme เจ้าของเพลงฮิต “ซูลูปาก้า ตาปาเฮ้” ซึ่งการร่วมงานกันครั้งพิเศษนี้ จีเนียสได้เล่าให้ฟังว่า

สำหรับ “ไอ่เรื่องความน่ารักของเธอ” จีได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่เต้ย themoonwillalwaysbewithme ครับ เพลงนี้พิเศษมากที่เป็นเพลงแรกในชีวิตที่ไม่ได้เขียนเอง จีก็เลยแชร์สตอรี่ของตัวเองให้พี่เต้ยแทน ตอนนั้นจีบอกพี่เต้ยไปว่า จีกำลังมีความรู้สึกว่า อยากเจอใครบางคนทุกๆ วัน เพราะเขาเป็นคนเดียวที่ทำให้โลกแสนน่าเบื่อของเรามันสดใสขึ้นกว่าเดิม เลยน่าจะออกมาเป็นคีย์แมสเสจหลักของเพลงนี้ เหมือนท่อนที่พูดว่า “ถึงชีวิตช่วงนี้ไม่ค่อยจะดี แต่ยังมีเรื่องดีๆ ที่โลกนี้มีเธออยู่” ซึ่งพี่เต้ยก็แต่งออกมาได้ถูกใจจีมากๆ ทางจีกับพี่แทนพี่คัตโตะก็ไม่ได้แก้อะไรกันเลย เพราะอยากให้เขาทำงานได้อย่างเต็มที่แล้วก็เราจะได้ลองอะไรใหม่ๆ ด้วยครับ ซึ่งจีก็ชอบมากๆ เพราะเราเป็นแฟนเพลงพี่เขาอยู่แล้ว พอได้ทำงานกับเขารู้สึกเป็นเกียรติมาเลยครับ กระแสตอบรับหลังปล่อยไปก็ค่อนข้างดีด้วย

ในส่วนของมิวสิควิดีโอ จีเนียสได้มีส่วนร่วมโดยการถ่ายเอง เก็บฟุตเทจต่างๆ จากการเดินทางกลับไปเยี่ยมครอบครัว มุมมองความสวยงามสดใสที่จีเนียสอยากนำเสนอ สามารถชมกันได้แล้วทาง Youtube: Kicks Records

อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Website : www.flexconnect.net

Facebook : www.facebook.com/FlexConnect 

Youtube :  www.youtube.com/FlexConnect   

#FlexConnect #Flex1045

Related Post
บาส SB FIVE

ล่าสุดสัปดาห์นี้ถึงคิวของหนุ่มสุดคิ้วท์ อย่าง บาส SB FIVE กับโปรเจกต์พิเศษสุดปัง  “ชวนน้องมาร้องเพลง”

ซิงเกิลล่าสุด ของคนคลั่งรัก จากสี่สาว PRETZELLE

ต้อนรับศักราชใหม่ สี่สาว เพรทเซล (PRETZELLE) จากค่าย ไฟว์ โฟร์ เอนเตอร์เทนเมนท์ (54 ENTERTAINMENT) ยังคงความ “คลั่งรัก” เช่นเดิม

Mariko คือวงดนตรีที่เกิดจาก คน 2 คนที่มีความหลงไหลในดนตรีและงานศิลปะ โดยเรามีทัศนคติทางดนตรีที่เปิดกว้าง เพราะเราไม่ค่อยชอบปิดกั้นตัวเอง