site loader
site loader
07/10/2022 “สิ่งเดียวที่ทำได้” เพลงเศร้า ที่ถูกเล่าโดย 3 สาวเพื่อนซี้

“สิ่งเดียวที่ทำได้” เพลงเศร้า ที่ถูกเล่าโดย 3 สาวเพื่อนซี้

“HERS” (เฮอรส์) ศิลปินมากความสามารถภายใต้การดูแลของ What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ประกอบด้วยสมาชิก ได้แก่ “พลอย” – ชลลดา ทองใบ (ร้องนำ) “ยีนส์” – ณัฐวดี  ปฏิเมธีกรณ์ (กีตาร์) และ  “กิ๊ก” –  ณัฐชยา แตงอ่อน (เพอร์คัชชั่น) ที่เคยฝากผลงานเพลงฮิตติดหู อย่าง “ยังคงคอย” , “ลืมไปแล้ว” รวมถึงเพลงล่าสุด “It’s A Match” ที่พูดถึงการประทับใจใครสักคนจนอยากจะพัฒนาความสัมพันธ์ต่อ และถือเป็นเพลงที่ Sexy ที่สุดที่ HERS เคยมีมา

เมื่อเจอความผิดหวัง สิ่งเดียวที่เราทำได้ก็คือ …. การยอมรับมัน

“สิ่งเดียวที่ทำได้” เพลงเศร้าที่ถูกเล่าโดย 3 สาวเพื่อนซี้ โดยพวกเธอหยิบเอาเรื่องราวส่วนตัวของสมาชิกวง “HERS” มาถ่ายทอดถึงประสบการณ์เกี่ยวกับความรัก ครั้งหนึ่ง ซึ่ง “ยีนส์” หนึ่งในสมาชิก กล่าวว่า “สิ่งเดียวที่ทำได้ในตอนแรกของคนที่พึ่งเลิกราก็คงจะเป็นการร้องไห้ฟูมฟาย แต่หลังจากนั้น สิ่งเดียวที่เราทำได้คือต้องเข้าใจและยอมรับมัน” และประโยคนี้กลายเป็นไอเดียหลักของการทำเพลง อีกทั้งในเพลง “สิ่งเดียวที่ทำได้” พวกเธอต้องการเล่าเรื่องอย่างตรงไปตรงมาเพื่อส่งอารมณ์ความเศร้าได้อย่างชัดเจน มาพร้อมเนื้อเพลงที่อธิบายและใส่ความเสียใจไว้เต็มหน่วย

ผ่านเนื้อร้องที่เขียนมาได้อย่างจริงใจ “พลอย” (ร้องนำ) พูดเสริมขึ้นว่า “เพลงนี้มีความเป็นพวกเรามาก เพราะทุกเพลงที่เราแต่ง เราทำมาจากความรู้สึก ณ ช่วงเวลานั้นจริง ๆ  และเพลงนี้ก็เช่นกัน”   โดยพวกเธอหวังว่าเพลงนี้จะช่วยปลอบประโลมความรู้สึกของทุกคนที่ได้ฟัง และหวังว่าทุกคนคงจะอินไปกับเพลงเหมือนกับพวกเธอ

อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : www.flexconnect.net/

#FlexConnect

#Flex1045

Related Post
Trinity

TRINITY ได้เข้าร่วมโปรเจ็กต์สุดพิเศษ “ชวนน้องมาร้องเพลง” โดยนำเพลง “พูดทำไม” ของพี่ ตู่ ภพธร มาทำเป็นเวอร์ชั่นในแบบสไตล์ของตัวเอง

แชมป์ THE STAR IDOL คนแรกของเมืองไทย

จัดเต็มด้วยสีสันของความรัก ความสุข และเสียงเพลงกับ EP ALBUM แรกในชีวิต ที่ทุกคนรอคอยประเดิมด้วยซิงเกิล “ฟีลแฟน” 

เรื่องให้ตื่นเต้นแบบไม่ซ้ำสำหรับการ Comeback ในแต่ละเพลงของสามหนุ่ม TRINITY (ทรินิตี้) “เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, แจ๊คกี้-จักริน”