site loader
site loader
29/10/2021 “มนุษย์อวกาศ” (LOST) แนวดนตรีแบบ Alternative-Pop ซิงเกิลล่าสุด จากศิลปินวง “HENS”

“มนุษย์อวกาศ” (LOST) แนวดนตรีแบบ Alternative-Pop ซิงเกิลล่าสุด จากศิลปินวง “HENS”

“HENS” (เฮนส์) – วงดนตรี Alternative-Pop สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) กับการเดินทางครั้งใหม่ของ 4 สมาชิกฝีมือจัดจ้านที่มีลายเซ็นทางดนตรีที่ชัดเจน ประกอบไปด้วย “โฟร์ -ประทีป สิริอิสสระนันท์” (ร้องนำ-กีตาร์), “ปู๋ – ปิยวัฒน์ มีเครือ” (ร้องนำ-กีตาร์), “บัง – เอกศิริ กำบังภัย” (เบส) และ “จ๊อบ – กฤตพงศ์ สกุลนามอเนก” (กลอง) ที่สร้างปรากฏการณ์ กลับมารวมตัวเพื่อสร้างสีสันใหม่อีกครั้ง ด้วยการปล่อย 4 เพลงรวด จนกวาดคำชมและกระแสตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ ไปอย่างถล่มทลาย

“มนุษย์อวกาศ” (LOST) –  เพลงใหม่ล่าสุดลำดับที่ 5 จากศิลปินกลุ่มเพื่อนซี้มากความสามารถทางดนตรีอย่าง HENS (เฮนส์) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่กลับมาอีกครั้งพร้อมแนวดนตรีแบบ Alternative-Pop ถ่ายทอดซาวน์ดนตรีที่เป็นลายเซ็นต์เฉพาะตัวของ 4 นักดนตรีแถวหน้าของไทย โดยเพลงนี้วงตั้งใจสร้างซาวน์ที่มีความสัมพันธ์กับเนื้อหาของเพลง เพิ่มความเหวิงว้างไร้แรงโน้มถ่วง เหมือนล่องลอยอยู่ในอวกาศ นอกจากนั้นยังแอบแฝงซาวน์ประหลาด ๆ ในท่อน Solo อีกด้วย ในส่วนของเนื้อหาเพลงนี้ “ปู๋” ยังคงรับหน้าที่เขียนเนื้อร้องและทำนองเช่นเดิม โดยบอกเล่าถึงคนที่ยังจมอยู่กับความสัมพันธ์ในอดีตที่ไม่อาจหลุดพ้นไปได้ ค่อย ๆ จมหายและสลายไปอย่างช้า ๆ อยากจะหนีไปให้ไกล จากเรื่องราวของความรักที่ไม่สมหวัง แต่เมื่อมันยังติดอยู่ในใจ จะหนีไปไหนก็ไม่มีทางพ้น

Related Post

เรียกว่าเป็นวงดนตรีหน้าใหม่ลีลาจัดจ้านมีเอกลักษณ์กับสไตล์เพลงแหวกแนวแต่ฟังง่าย ที่ไม่ยอมเปิดเผยหน้า สำหรับวง _less (อ่านว่า underscoreLESS)

BNK48

ศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48  ปล่อยเพลง Only Today  (Acapella Ver.) เพื่อโชว์ศักยภาพ ขับร้องโดย 7 Read more

F.HERO x BamBam

“Skrrt“ – เพลงฮิปฮอปชวนโยกที่มีจังหวะบีทคอยสะกดใจผู้ฟัง บวกกับท่อนฮุกที่ดึงวลีฮิตติดปากของหนุ่มแบมมาใช้ในท่อน Skrrrtt,,, Skrt Skrt