site loader
site loader
13/02/2023 “GeniePak (จีนี่ภัค)” ศิลปินสาวเบอร์ล่าสุดจากค่าย YUPP! กับ “ไม่ปลื้ม”

“GeniePak (จีนี่ภัค)” ศิลปินสาวเบอร์ล่าสุดจากค่าย YUPP! กับ “ไม่ปลื้ม”

เปิดตัว “GeniePak (จีนี่ภัค)” กับเพลงใหม่ “ไม่ปลื้ม” แทนใจสาวแอบคบแฟนที่ไม่มีคุณสมบัติการเป็นเขยตระกูลจีนเลยสักนิด!

ค่าย YUPP! ขอส่งท้ายเดือนแรกของศักราชใหม่ปี 2023 ด้วยการเปิดตัว “GeniePak (จีนี่ภัค)” หรือ ณภัคกมนตร์ ทวีโรจน์มงคล ผลผลิตจากโครงการ YOUNG YUPP! คนล่าสุดที่ได้เดบิวต์ในฐานะศิลปินเต็มตัว หลังจากสวมบทบาท YUPP! Trainee ผ่านการฝึกอย่างเข้มข้นเป็นเวลากว่า 1 ปี ก็ถึงเวลาของสาวเก่งคนนี้ที่มีดีทั้งเรื่องร้องและเรื่องเต้น แถมยังทำคลิปไวรัลใน TikTok ด้วยการแปลเพลงไทยเป็นภาษาเกาหลีในเอกลักษณ์เฉพาะตัวกับจำนวนยอดวิวรวมกว่า 10 ล้านวิว วันนี้ “GeniePak (จีนี่ภัค)” พร้อมแล้วกับซิงเกิลเปิดตัวที่ชื่อ “ไม่ปลื้ม (Unapproved)” บทเพลงแทนใจลูกสาวครอบครับคนจีนซึ่งตกหลุมรักหนุ่มผู้ซึ่งไม่มีคุณสมบัติในการเป็นลูกเขยแม้แต่นิดเดียว! ก็เลยขอแอบคบกันแบบหลบๆ ซ่อนๆ ไปก่อน นอกจากจะเล่าความกุ๊กกิ๊กน่ารักว่าด้วยเรื่องความรักที่(อาจ)เป็นไปไม่ได้แล้ว “GeniePak (จีนี่ภัค)” ยังสอดแทรกภาษาจีนกลางและจีนแต้จิ๋ว รวมไปถึงวัฒนธรรมของคนเชื้อสายจีนเอาไว้ในเพลงได้อย่างน่าทึ่ง ผสานกับดนตรีป๊อปสดใส บีตสนุกๆ เต้นตามได้ และลุคสุดจะเปรี้ยวซ่าและเท่ในเวลาเดียวกันของ “GeniePak (จีนี่ภัค)” ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมาต้องบอกเลยว่า เป็นการเปิดเผยตัวตนแบบไม่มีกั๊กของ “GeniePak (จีนี่ภัค)” เลยทีเดียว

“GeniePak (จีนี่ภัค)” เผยถึงเพลงแรกของเจ้าตัวอย่าง “ไม่ปลื้ม (Unapproved)” ว่า “เพลงนี้เป็นเพลงแรกที่เปิดตัวจีนี่ในฐานะศิลปินของค่าย YUPP! และเพลงนี้ก็เป็นเพลงที่จีนี่ได้แต่งเองด้วย ด้วยความที่จีนี่มีเชื้อสายจีนอยู่แล้ว เลยอยากจะบอกเล่าถึงเรื่องราวความรักของลูกสาวคนจีนที่คิดว่าหลายๆ ครอบครัวน่าจะเป็นเหมือนกัน นั่นก็คือถ้าเราชอบใครหรือว่าได้รักใครแล้วก็ต้องผ่านด่านครอบครัวก่อน แต่ว่าเรื่องหัวใจมันห้ามกันไม่ได้หรอกใช่ไหมคะ ก็คงจะต้องแอบๆ คบกันไปก่อนแหละ รอวันที่เหมาะสมแล้วค่อยพาไปเปิดตัวกับครอบครัวให้ได้รับรู้แล้วกัน ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่ค่อนข้างจะมีความน่ารักๆ แต่แฝงความซนๆ หน่อย เลยค่อนข้างมีจังหวะ และมีท่าเต้นในท่อนฮุกให้ทุกคนสามารถเต้นตามไปกับเพลงได้ มีกิมมิกภาษาจีนกลางและจีนแต้จิ๋วเล็กๆ ในช่วงต้นและท้ายของเพลงด้วย ส่วนมิวสิกวิดีโอบอกเลยว่าสานฝันในการเป็นนางเอกหนังฮ่องกงของจีนี่มากๆ รับบทเป็นลูกสาวมาเฟียที่แอบคบกับหนุ่มคนหนึ่งที่ยังไงก็คงจะเข้ากับครอบครัวเราไม่ได้ ก็เลยถูกตามล่าพากลับบ้าน อะไรประมาณนั้นค่ะ ยังไงจีนี่ก็ขอฝากเพลง “ไม่ปลื้ม (Unapproved)” ด้วยนะคะ เพลงนี้เป็นเพลงแรกของจีนี่เลย จีนี่ตั้งใจทำมากๆ หวังว่าทุกคนจะชอบ แล้วก็มาเต้นตามกันเยอะๆ นะคะ”

รับชมมิวสิกวิดีโอเพลง “ไม่ปลื้ม (Unapproved)” จาก “GeniePak (จีนี่ภัค)” ได้บน

อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : www.flexconnect.net/

#FlexConnect

#Flex1045

Related Post
mute

WHOOP Music เปิดตัวศิลปินลำดับล่าสุด “mute.” ศิลปินหญิงเดี่ยวที่มีสไตล์และซาวน์สุดเท่เป็นเอกลักษณ์

กลับมาปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด Silly Fools ศิลปินในสังกัดค่าย ME RECORDS ในเครือ มิวซิกมูฟ โดยในครั้งนี้มาพร้อมกับเพลงที่มีชื่อว่า “ฝัง Read more

อะตอม

เกิดอะไรขึ้น!! แฟน ๆตกใจกับภาพปากแตกของศิลปินคนเก่งผู้ครบเครื่อง อย่าง “อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม”