site loader
site loader
28/03/2023 เขินจิกหมอน ! Dept ส่งเพลงใหม่ “ประกาศให้โลกรู้ (Shoutout)”

เขินจิกหมอน ! Dept ส่งเพลงใหม่ “ประกาศให้โลกรู้ (Shoutout)”

ถือเป็นอีกวงดนตรีอินดี้ที่กระแสแรงและเป็นที่พูดถึงอย่างต่อเนื่องสำหรับ “Dept (เดปท์)” หลังจากปล่อยอัลบัมชุดแรก ‘Cermics Runway’ ไปเมื่อปลายปี 2565 และซิงเกิล ‘17 (Hoo Hoo)’ ที่เพิ่งคว้ายอดวิวสูงถึง 12 ล้านวิวบน youtube ล่าสุดสองหนุ่มมากความสามารถ เบนซ์ (ภวัต โอภาสสิริโชติ) , ลุค (ลุค ทาวน์เซน) ก็ไม่รอช้าที่จะเดินหน้าส่งซิงเกิลใหม่แทนใจคนคลั่งรัก “ประกาศให้โลกรู้  (Shoutout)”

“ประกาศให้โลกรู้ (Shoutout)” ซิงเกิลแรกจากอัลบัมชุดที่สอง เพลง(อยากบอก)รัก จังหวะสนุกฟังสบาย ที่ถ่ายทอดความรู้สึกของการที่เราประทับใจหรือรักใครคนนึงมาก ๆ จนไม่อยากเก็บความรู้สึกนั้นคนเดียว อยากบอกให้ใครหลายคนได้รู้ว่ามีเขาคนนั้นอยู่ในชีวิตมันดีแค่ไหน “ประกาศให้โลกได้รู้ไปเลย ว่าหัวใจฉันนั้นเป็นของใคร”  ในพาร์ทดนตรี Dept เผยว่าดนตรีในเพลงนี้จะมีความหนักแน่นขึ้นจากอัลบัมชุดแรก แต่ก็ยังคงคอนเซปต์แนวเพลงในแบบฉบับของวง ซึ่งเชื่อได้ว่าแฟนคลับและผู้ฟังหลายคนจะประทับใจและชื่นชอบผลงานชิ้นนี้เหมือนที่ผ่านมา

ด้านมิวสิกวิดีโอเพลงนี้เต็มไปด้วยความน่ารักและความแฟนตาซี มีการใช้ Special Effects ในการถ่ายทำ ทั้งยังได้น้องสาวร่วมค่ายอย่าง Wadfah (วาดฟ้า ไชยทัพ) มาทำหน้าที่ Editor และ Visual Effects ทำให้มิวสิกวิดีโอเพลงนี้มีความสมบูรณ์ โดยมิวสิกวิดีโอเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่ทำ ‘หัวใจ’ ของตนเองหล่นหายไป และเมื่อออกตามหาใจดวงนั้นเจอ สิ่งที่เขาอยากทำคือ ‘ประกาศให้โลกได้รู้ไปเลย ว่าหัวใจฉันนั้นเป็นของใคร’ เช่นเดียวกับสิ่งที่เนื้อเพลงจะสื่อนั่นเอง

 

อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : www.flexconnect.net/

#FlexConnect

#Flex1045

Related Post

ปล่อยเอ็มวีไปไม่ทันข้ามวันก็แรงขึ้นเทรนด์เป็นกระแสร้อนแรงบนโซเชียลซะแล้ว!! สำหรับ หนุ่ม กะลา ที่ได้ชวนนักร้องแร็ปเปอร์รุ่นน้อง อย่าง Urboy TJ

วอร์ วนรัตน์

เพลง “(ไม่) ฝันดี” นี้ พูดถึงการฝัน ว่าได้อยู่ด้วยกันกับคนที่เรารัก ฝันถึงโมเมนต์ดีๆที่มีให้กัน แต่ความฝันก็คือความฝัน ไม่เคยเป็นความจริง

“ปล่อยจอย” เป็นเพลงเปิดอัลบัมที่อยากชวนคนทีกําลังติดอยู่กับความเศร้า มาสนุกไปกับค่ำคืนแห่งการปลดปล่อย ไม่ต้องสนใจอะไรทั้งนั้น สนุกให้สุด