site loader
site loader
24/08/2021 นี่ไม่ใช่  UFO แต่เป็นลำโพงสุด Luxury

นี่ไม่ใช่  UFO แต่เป็นลำโพงสุด Luxury

เรียกว่าของมันต้องมี ของมันต้องโดน สำหรับเพื่อนๆ ชาวเฟล็กซ์ที่ชีวิตติดเสียงเพลงกับลำโพงไร้สายขนาดพกพา Horizon Light Up ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกระเป๋าถือ Toupie ของ LV  โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์กับลวดลายโมโนแกรมและตัวอักษร Louis Vuitton ประทับอยู่ที่ขอบ พร้อมแสงไฟ LED ในเฉดสีต่างๆ

 

การใช้งานทันทีที่เปิดใช้งานคุณจะได้สัมผัสกับพลังที่รวมองค์ประกอบของเสียง แสง และการเคลื่อนไหว เพลิดเพลินไปกับจังหวะเพลงโดยไม่รู้เบื่อ ด้วยฟีเจอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเพียงแค่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น LV Connect พร้อมพลังเสียงรอบทิศทาง 360 องศา

นอกเหนือจากความประสบการณ์การฟังแบบ Extraordinary แล้วด้วยรูปทรงที่สวยงามก็สามารถพกพาไปไหนมาไหนกลายเป็นเครื่องประดับมือแบบ Luxury ที่ต้องจับจองเป็นเจ้าของ

 

Special Thanks :  Louis Vuitton Thailand

 

Related Post
88rising

Zhong Lin คือช่างภาพสาวชื่อดังจากมาเลเซีย เคยได้ร่วมงานกับ Vogue และ Harper’s Bazaar ของจีน ทำให้ผลงานของเขาเป็นรู้จักและได้รับการชื่นชอบมากมา

Survival Chocolate

ถ้าจะมาพูดถึงเรื่องราคา ช็อกโกแลตที่แพงที่สุด มันก็คงจะธรรมดาไป Flex กำลังพูดถึง ช็อกโกแลตที่มีเพียง 574 แท่งบนโลกเท่านั้น!

SATURNBIRD INSTANT COFFEE

แน่นอนว่าเช้าตื่นขึ้นมาเพื่อนๆชาว Flex 104.5 ที่เป็นคอกาแฟก็คงเริ่มวันใหม่ด้วยกาแฟที่คุ้นเคยสักถ้วยก่อนเริ่ม Work from Home