site loader
site loader
31/08/2021 ชาวฮอปเปอร์อย่ารอช้ารีบวางเพลนเลยดีกว่าจะไปร้านไหน

ชาวฮอปเปอร์อย่ารอช้ารีบวางเพลนเลยดีกว่าจะไปร้านไหน

นี่ก็เริ่มมีมาตรการผ่อนคลายให้นั่งเริ่มนั่งกินที่ร้านได้แล้ว Flex 104.5 ขอลิสต์​คาเฟ่เปิดใหม่ที่สามารถแวะไปเช็คอินหรือ Take Away หน้าร้าน รวมถึงสามารถสั่งเดลิเวอรีไปนั่งชิลล์ที่บ้านได้ เอาเป็นว่าสายฮอปเปอร์รีบเกียมชุดและกล้องให้พร้อมเลย….อ๊ะๆ !! อย่าลืมใส่แมส  พกเจลล้างมือ และปฏิบัติตามมาตรการ social distancing กันด้วยนะ

Brooke bkk

คาเฟ่สไตล์เกาหลีอันยองงงง! กำลังมาแรงย่านลาดพร้าวเนี่ยนกับจุดเช็คอินของร้านที่เป็นกล่องสี่เหลี่ยม โทนสีขาวตัดสีน้ำเงิน ส่วนเครื่องดื่มที่มีขายในร้านนอกจากกาแฟและเครื่องดื่มที่มีเฉพาะที่ร้านแล้วอีกหนึ่งไฮไลน์ของร้านก็คือ Brooke Custard Croissant ตัวครัวซองต์ชาร์โคลที่ ราดซอสสังขยาอัญชัน สีฟ้าสดใส รวมถึง Lemon cube cake, Garlic Cream chesse brioche bread  ให้เพื่อนเลือกชิม เลือกแช๊ะ ตามใจชอบ

www.facebook.com/brooke.bkk

 

Madi BKK

คาเฟ่และอาร์ตสเปซในตึกแถวเก่าแก่ย่านเจริญกรุง 43 ที่มีเมนู Coffee และ Non Coffee พร้อมขนมน่ารับประทาน โดยมีเมนูซิกเนเจอร์อย่าง Black Peach by Paew แก้วสดชื่นที่ผสมกาแฟดำกับชาพีช และ Iced Yuzu Americano by MR.B เป็นอเมริกาโนเวอร์ชั่นผสมน้ำส้มยูซุที่ร้านบอกว่ายอดฮิตพร้อมเสิร์ฟสายฮอปเปอร์ทุกคน

https://www.facebook.com/madibangkok

 

METH Studiocafe BKK

ภายในร้านตกแต่งโทนขาว มินิมอล ฟีลลิ่งเกาหลี สำหรับเมนู  Americano Citron Wild Honey เป็น Signature ของร้าน ให้ความสดชื่นและอีกเมนูอย่าง Yuzu soda กลิ่นหอมของส้มยูซุขึ้นจมูก นอกจากเมนูเครื่องดื่มที่นี่ยังมากหลายมุมที่เลือกให้เพื่อนๆได้ไปเซลฟี่ได้ทั้งวัน

https://www.facebook.com/methcafe/

 

Flat+White Cafe  

คาเฟ่กล่องนม ลุคสไตล์มินิมอล ย่านทองหล่อ บรรยากาศภายในร้านค่อนข้างโปร่ง ทำให้ดูสบายตา สำหรับเมนูที่ร้านมีทั้งเครื่องดื่ม Coffee และ Non Coffee แต่ที่เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้านก็คือ Strawberry Melon Milk นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูจานหลักและของหวานสำหรับสายหวานเอาไว้อีกหลายเมนู ส่วนมุมถ่ายภาพไม่ต้องพูดถึงด้วยตัวอาคาร 3 ชั้นรับรองว่าเพื่อนๆเตรียมซ้อมโพสท่ารอไว้ได้เลย

https://www.facebook.com/flatwhite.tl

 

A Keen House

ค่าเฟย่านสุขุมวิท 40 ที่มีเมนูเครื่องดื่มทั้ง Coffee และ Non-Coffee เช่น Americano, Mocha, Latte, Cold Brew, Honey Rosemary Iced Tea และ Chocolate และที่เพื่อนๆหลายคนอาจเห็นในฟีดช่วงนี้ก็เป็นการออร์เดอร์เซทที่มีทั้ง A Keen Bag หรือ Single Set หรือ A Keen Box แบบ Double Set หรือ Triple Set ก็ให้ไปเปิดค่าเฟ่กันที่บ้านตัวเองได้เลย

https://www.facebook.com/akeenhouse

 

เอาเป็นว่าไม่ว่าเพื่อนๆจะเลือกเดินทางไปร้านไหนก็อย่าลืมใส่แมส  พกเจลล้างมือ และปฏิบัติตามมาตรการ social distancing และที่สำคัญเปิดฟัง Flex 104.5 ระหว่างการเดินทางด้วยน๊า

Related Post
FUN Cafe Bangkok

ใครว่า ติสก์ แล้วกินไม่ได้ ขอให้คิดใหม่จ๊ะ เพราะ ครั้งนี้ “FJ.แบม และ FJ. ว่าน Read more

IPO BCARERESSF กับ B-VIETNAMSSF โดยคุณเอ๋ อรพรรณ บัวประชุม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ BF Knowledge Read more

Green Space

‘สวนป่าเบญจกิติ’ เป็นสวนสาธารณะที่ถูกตั้งโมเดลไว้ว่าให้เป็นป่ากลางเมือง โดยใช้พื้นที่นับ 1,000 ไร่ของอดีตโรงงานยาสูบแปลงเป็นพื้นที่สีเขียว