site loader
site loader
17/06/2022 ฮิตจริง ก็จัดจริงไปเลยจ้า ! Netflix ประกาศสร้างเรียลลิตี้เกมโชว์แบบ Squid Game พร้อมเงินรางวัล 160 ล้านบาท และ 456 ผู้แข่งขันจริง

ฮิตจริง ก็จัดจริงไปเลยจ้า ! Netflix ประกาศสร้างเรียลลิตี้เกมโชว์แบบ Squid Game พร้อมเงินรางวัล 160 ล้านบาท และ 456 ผู้แข่งขันจริง

Netflix ต่อยอดความสำเร็จของซีรีส์ Squid Game แบบปังไม่ไหว  หลังจากประกาศสร้าง Season2 ไปแล้ว ยังเตรียมสร้างเรียลลิตี้โชว์ดัดแปลงมาจากคอนเซ็ปต์ของเรื่องอีกด้วย โดยรับสมัครผู้แข่งขัน 456 คนจากทั่วโลก เพื่อชิงรางวัลร่วม 4.56 ล้านดอลลาร์ หรือราว 160 ล้านบาทไทย!  ซึ่งถือว่าเป็นเงินรางวัลสูงสุดในประวัติศาสตร์เรียลลิตี้เกมโชว์ที่เคยมีมาในโลก

โดย Netflix ได้เริ่มเปิดรับสมัครผู้แข่งขันที่สามารถพูดภาษาอังกฤษแล้ว แต่ ณ ตอนนี้ก็ยังไม่ได้ประกาศว่าจะเริ่มถ่ายทำตอนไหนและกำหนดฉายเมื่อไร ซึ่งนับว่าเป็นโอกาสสำคัญของ Squid Game เลยทีเดียวเพราะ เป็นซีรีส์เรื่องแรกของค่ายที่ได้ดัดแปลงเพื่อมาเป็นการแข่งขันจริงๆ  ติดตามรอชมเลยจ๊ะ รับรองว่ามันส์แน่นอน

Related Post
ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล

แม้ "กระเช้าสีดา"จะต้องหยุดการออกอากาศ แต่ก็ไม่ทำให้ “อำพน” หรือ ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล ลดความฮอตลงได้

ยกให้เลยกับความมีวินัยในการออกกกำลังกายของ แอน ทองประสม ที่ตื่นเช้ามาฟิตรูปร่าง ทั้งที่บ้าน และเปลี่ยนบรรยากาศออกมาวิ่งนอกบ้าน

หญิง รฐา

“หญิง รฐา” และ “ตุลย์ ตุลยเทพ” ควงแขนกันเข้าพิธีหมั้นอย่างเป็นทางการ โดยทั้งคู่ได้จัดพิธีแบบเรียบง่าย มีครอบครัวร่วมแสดงความยินดี