site loader
site loader
29/07/2022 “MILLI (มิลลิ)” สับต่อไม่หยุด! ร่วมแจมอัลบั้มใหม่ของ “Devine Channel”

“MILLI (มิลลิ)” สับต่อไม่หยุด! ร่วมแจมอัลบั้มใหม่ของ “Devine Channel”

“MILLI (มิลลิ)” สับต่อไม่หยุด! ร่วมแจมอัลบั้มใหม่ของ “Devine Channel”  โปรดิวเซอร์ชื่อดังจากเกาหลีใต้ พร้อมศิลปินตัวท็อปอีกเพียบ!!! ขึ้นชื่อว่านวยก็อย่าได้พักความปังจ้า!!! สำหรับ “MILLI (มิลลิ)” หรือ ดนุภา คณาธีรกุล แร็ปเปอร์สาวจากค่าย YUPP! ที่เพิ่งจะขึ้นเวทีใหญ่ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน ร่วมกับ “Jackson Wang” หนึ่งในเมมเบอร์วง GOT7 ไปหมาดๆ ล่าสุดต่อด้วยการไปร่วมงานกับ “Devine Channel (ดีไวน์ แชนเนล)” ทีมโปรดิวเซอร์ชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ กับ “E.A.T” แทร็กลำดับที่ 7 จากอัลบั้ม “UN-OR-THO-DOX” ที่อัดแน่นไปด้วยศิลปินแถวหน้าของวงการดนตรีแดนกิมจิ ซึ่ง “MILLI (มิลลิ)” ได้ร่วมร้องกับ Omega Sapien อีกหนึ่งแร็ปเปอร์ฝีปากฉกาจ โดยเป็นเรื่องราวสนุกๆ ที่เกี่ยวกับการกิน มาพร้อมสกิลการแร็ปภาษาอังกฤษและภาษาไทยสุดรัวของ “MILLI (มิลลิ)” ส่วน Omega Sapien ก็เสริมทัพได้อย่างมีลีลาที่ลงตัวเสียเหลือเกิน แถมบีตก็ยังชวนโยกและขยับแข้งขยับขาแบบสุดๆ ความพิเศษมากไปกว่านั้นคือในอัลบั้มดังกล่าวเต็มไปด้วยศิลปินระดับท็อปอีกเพียบ อาทิ Chanyeol จาก EXO, Dok2, Sik-K, Lil Cherry & GOLDBUUDA หรือแม้แต่ศิลปินต่างชาติอย่าง Tory Lanez เป็นต้น  นอกจากนี้ “Devine Channel (ดีไวน์ แชนเนล)” ยังเคยร่วมงานกับทั้งวงอย่าง BTS, EXO, TWICE หรือแม้แต่ Kang Daniel มาแล้ว

“MILLI (มิลลิ)” เผยว่า “ดีใจสุดๆ ไปเลยค่ะ เป็นเกียรติในชีวิตของหนูที่ได้ร่วมงานกับแก๊ง Devine Channel บอกเลยว่าอัลบั้มนี้โหดมากๆ ทั้งในเรื่องตัวเพลงและศิลปินที่มาร่วมแจม ส่วนเพลง E.A.T ที่ได้ร้องกับคุณ Omega Sapien ก็สนุกมาก ก.ไก่ล้านตัว ยังไงก็ฝากเพลงนี้ และอัลบั้ม “UN-OR-THO-DOX” ไว้ด้วยนะคะ หาฟังได้ทุกมิวสิกสตรีมมิงเลย แล้วก็ช่วงกลางเดือนกันยายน หนูมีคิวไปแสดงที่เทศกาลดนตรี HIPHOPPLAYA FESTIVAL 2022 ด้วย ใครอยู่ที่เกาหลีใต้ช่วงนั้น หวังว่าจะได้เจอกันนะคะ อยากร้องเพลงให้ทุกคนได้ฟังมากๆ เลยค่ะ”

ซึ่งก่อนที่จะไปร่วมเทศกาลดนตรี HIPHOPPLAYA FESTIVAL 2022 ที่เกาหลีใต้ในระหว่างวันที่ 17-18 กันยายน “MILLI (มิลลิ)” ก็มีคิวเดินทางไปยังลอสแอนเจลิส เพื่อร่วมแสดงในเทศกาลดนตรี Heads In The Clouds Festival ในช่วงวันที่ 20-21 สิงหาคม อีกด้วย

Devine Channel – “UN-OR-THO-DOX”

Tracklists

01. On It (Feat. Tory Lanez, SOLE, Sik-K)

02. Gifted (Feat. Diondre Jermaine)

03. Being True (Feat. THAMA)

04. Still Me (Feat. Dok2, GEMINI)

05. Call Me Up (Feat. Claire Hau)

06. Naked (Feat. SINCE, 노윤하)

07. E.A.T (Feat. MILLI, Omega Sapien)

08. Live Legend (Feat. ILLSON, MATRIXUNNI, Just John)

09. Howl (Feat. Yellowmane, Sahtyre, Junoflo, G2)

10. 막말 (Feat. 개코, 조광일)

11. Faded (Feat. Loopy, 찬열)

12. Post It! (Feat. Lil Cherry, GOLDBUUDA)

#MILLI #YUPP #DevineChannel #unorthodox

Related Post

นัดเจอ “B.I” ครั้งแรกของปี 2024 แถมความพิเศษเซอร์ไพรส์ยกกำลังสอง กับคอนเสิร์ต “B.I 2024 TOUR HYPE Read more

ตกลงคือพรหมลิขิตใช่มั้ย? เมื่อ เฟซบุ๊ก Baan Ar-Jor บ้านอาจ้อ เผยโมเมนต์การเจอกันครั้งแรก ของ ปอย ตรีชฎา Read more

เป็นคู่รักที่มาเงียบๆ แต่เรื่องฟินเพียบจริงๆ สำหรับคู่ของ ก็อต อิทธิพัทธ์ และ ริชชี่ อรเณศ เพราะตั้งแต่เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจ ก็มีภาพน่ารัก