site loader
site loader
25/10/2021 แม่ๆ ใจร้าว “ลิซ่า” ปล่อยภาพใส่บิกินี่ ไอจีแตกยอดไลก์พุ่ง 8.9 ล้าน เร็วมาก

แม่ๆ ใจร้าว “ลิซ่า” ปล่อยภาพใส่บิกินี่ ไอจีแตกยอดไลก์พุ่ง 8.9 ล้าน เร็วมาก

ไม่ฮอตไม่ร็จะว่ายังไงแล้วจ้า !!! สำหรับ ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลลิษา มโนบาล หลังจากปล่อยเพลงโซโล่ “LALISA” ไปเมื่อวันที่ 10 กันยายน และได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ทั่วโลกดีมาก จนตอนนี้ยอดผู้ติดตามไอจีสูงถึง 64 ล้านคนไปแล้ว โดยแต่ละวันมียอดผู้ติดตามแตะแสนอัพ

ยิ่งฮอตไปอีก!!! เมื่อลิซ่าออกมาโพสต์รูปใส่บิกินี่สีน้ำตาลอ่อนๆ ของแบรนด์ Celine ลงอินสตาแกรม @lalalalisa_m เยี่ยมไปเลย เพราะเหมือนเที่ยวไปด้วยแล้วก็ขายของไปด้วย สมกับเป็น Brand Ambassador จริงๆ

แล้วโพสต์นี้ที่ลิซ่าจัดให้ 2 รูปติดกัน แค่เห็นข้างหลังคนยังกดไลก์ไป 8.9 ล้านไลก์ ถ้าเห็นข้างหน้าไอจีคงถล่มแน่ๆ เลย แต่ขอแอบเม้าท์ว่า ลิซ่าหุ่นดีมาก แขนขายาว สวยสับแบบหยุดไม่อยู่แล้วจ้า

Related Post
Kourtney Kardashian เข้าพิธีวิวาห์แล้ว กับ Travis Barker

หวานจนอิจฉา Kourtney Kardashian ลูกสาวคนโตของ Kris Jenner ที่ได้จัดงานแต่งงานกับ Travis Barker มือกลองชื่อดังแห่งวง Read more

“JAY B” (GOT7)เลือกกลับมาจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยซ้ำอีกครั้ง กับงาน คอนเสิร์ต “2022 WORLD TOUR JAY B Read more

เติ้ล ตะวัน

เติ้ล ตะวัน จารุจินดา ผู้จัดฯ และเจ้าของค่ายมงคลการละคร ได้ขนทีมงานกองละครและพนักงานของบริษัท เข้ารับวัคซีนทางเลือกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว