site loader
site loader
10/08/2021 “ได๋ ไดอาน่า” พูดจากใจ “ขอโกรธได้มั้ย?” ปล่อย พ่อแม่-ปู่ย่า อยู่ลำพัง แต่วานให้ไปดูหน่อย เพราะกลัวโควิด

“ได๋ ไดอาน่า” พูดจากใจ “ขอโกรธได้มั้ย?” ปล่อย พ่อแม่-ปู่ย่า อยู่ลำพัง แต่วานให้ไปดูหน่อย เพราะกลัวโควิด

ยังคงเดินหน้าทำงานจิตอาสาในช่วง โควิด-19 ระบาดหนัก อย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็น “นางฟ้าคนยากของจริง”  สำหรับพิธีกรสาวหมวย ผู้น่ารัก ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ ที่

แต่ล่าสุดกลับมาเหตุที่ต้องขอระบายหน่อย ผ่านทางเฟซบุ๊ก Diana Chung กันเลยทีเดียว ที่ว่า

“พี่คะ พ่อเเม่หนูป่วย หนูไม่กล้าเข้าไปดู พี่ๆ ยายอยู่ในนั้นเเหละ เป็นไงไม่รู้ ไปดูให้ที ขอข้าวหน่อย ปู่ย่าอยู่กันลำพัง

ขอโกรธได้มั้ย กว่าเขาจะเลี้ยงเราให้โต เเค่ส่งข้าว ส่งน้ำ ส่งยา อย่ากลัวเลย บางคนยาไปถึงหลายวันเเล้ว ยังไม่ได้กิน ไม่มีคนเอาไปให้ ถ้ากลับกันนะ เชื่อมั้ย พ่อเเม่ยังไงก็จะทำทุกอย่างให้ลูกปลอดภัย อย่าทิ้งท่านนะ โดยเฉพาะในยามที่ท่านต้องการเรามากที่สุด

มีนะ คนโทรมาขอชุด PPE เพื่อเข้าไปกอดเเม่เป็นครั้งสุดท้าย… อย่าปล่อยให้ท่านจากไป… เพียงเพราะความกลัว หากเราทำเต็มที่เเล้ว เราจะได้ไม่เสียใจ”

สุดแสนจะบาดใจเหลือเกินกับแต่ละเคสที่เข้ามาหา อย่างไรก็ดี โควิด-19 ที่น่ากลัว ยังไม่เท่าการทิ้งให้คนที่เรารักต้องสู้เพียงลำพัง เข้าใจในโรค เตรียมพร้อมให้ดี และปฏิบัติตัวให้ถูกต้อง ดูแลคนที่คุณรัก และรักคุณ รวมทั้งตั้งการ์ดสูงๆ ไว้ เพื่อบุคลากรทางการแพทย์ นับรบด่านหน้า ป้องกันโควิดกันดีกว่านะ

Related Post
คริส หอวัง

Walt Disney Studios ประเทศไทย เผยภาพ คริส หอวัง ที่จะมาให้เสียงพากย์ไทยในภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันเรื่องล่าสุดจากดิสนีย์อย่าง Cruella

กลับมาแล้วกับเวทีค้นหา THE RAPPER รุ่นใหม่ แต่ที่สร้างสีสันยิ่งกว่าคงต้องบอกว่า ลุคจัดเต็มสุดเซ็กซี่ของพิธีกรสาวสวยสุดแซ่บ

The TOYS และ ทอย ปฐมพงศ์ เผย DM แตก ชาวเน็ตเข้าใจผิดหาว่าแทงแฟนสาวดับ