site loader
site loader
04/10/2021 สมกับเป็น BLACKPINK กับ 4 ลุคใน THEME BLACK ของ 4 สาว ก่อนบินลัดฟ้าไปฝรั่งเศส

สมกับเป็น BLACKPINK กับ 4 ลุคใน THEME BLACK ของ 4 สาว ก่อนบินลัดฟ้าไปฝรั่งเศส

เรียกว่า ขยับตัวทีก็เป็นกระแสทีสำหรับ 4 สาว BLACKPINK ที่ส่งลุคสนามบินในธีม Black ที่สาวๆ ทั้ง 4 ต่างมีตารางงานที่จะต้องไปร่วมงานที่ฝรั่งเศสกันทั้งวง แต่ต่างคนต่างไปในนามของตนเองซึ่งเป็นงานส่วนตัวกับทางแบรนด์แฟชั่นระดับโลกทั้งสิ้น  ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวเท่อย่าง “โรเซ่” และพี่ใหญ่ของวงอย่าง “จีซู” ซึ่งบินไปก่อนหน้านี้ในช่วงปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมาพร้อมๆ กัน ก็มาในลุค Black ที่หยิบ item โปรดของแบรนด์ที่ตนเองเป็น brand Ambassador อยู่อย่าง YSL และ DIOR  มา MIX &MATCH ได้เก๋ไก๋ และเป็นธรรมชาติอย่างมาก  อย่าง “โรเซ่” ก็มาในสูทสุดเท่ลายชิโอริ คงความเท่ formal and casual ในเวลาเดียวกัน และ “จีซู” ก็หยิบแจ็คเกตหนังมาสวมทับชุดของเธอ ทำให้ภาพลักษณ์สาวหวานของเธอเปรี้ยวชิค และเก๋ขึ้นเป็นกอง รวมทั้ง สมาชิกอีกคนอย่างสาวหน้าเพียส เจ้าเสน่ห์อย่าง “เจนนี่” ก็มาในลุคชุดดำทั้งตัว แต่เแฝงลูกเล่นน่ารักอย่างการติดเข็มกลัดดอกคาร์มิเลียสีแดง สัญลักษณ์ของแบรนด์ฝรั่งเศสระดับตำนานอย่าง Chanel ไว้ทีหมวกไหมพรมของเธออีกด้วย ทำให้ Total look ออกมามีลูกเล่นละเป็น Fashionista สุดๆ

และน้องเล็กของวงล่าสุด อย่าง “ลิซ่า” ที่มาในเสื้อคลุมสูทไหมพรมสีดำที่ พร้อมกางเกงยีนส์ขาบาน และเสื้อครอป เผยให้เห็นเอวมดของเธออีกเช่นเดิม และเข็มขัดทองอร่ามสุดเท่ ที่มีคนตาดีแอบเห็นแล้วว่ามาจาก แบรนด์ Celine ที่เธอเป็น Global Brand Ambassador ให้อย่างเป็นทางการ ซึ่งการปรากฏตัวในสนามบินครั้งนี้ “ลิซ่า” แจกความสดใส และยังทักทายกับแฟนคลับที่มารอต้อนรับอย่างเป็นกันเอง

ซึ่งโดยรวม  Total look ของทั้ง 4 สาวเรียกว่า สวยครบ ขายของเนียนๆ แบบมีสไตล์ และยังทำให้เหล่าแฟนคลับที่วิ่งตามหา item ตามสาวๆ คงต้องกระเป๋าฉีกกันแน่ๆ แต่อย่างว่า คนสวยใส่อะไรก็สวยกันจริงๆ ยอมใจนะ

 

Related Post

มดดำ ได้ออกมาโพสต์ไอจีขอโทษกับการกระทำที่เกิดขึ้นว่า “มดดำต้องขอโทษน้องคุณ แบมแบม และแฟนๆ ทุกคน สำหรับสิ่งที่มดดำได้พูดในรายการแฉ

มิว นิษฐา

แม้ว่าจะอุ้มท้องทายาทกว่า 6 เดือน แต่ว่าที่คุณแม่คนสวย มิว นิษฐา ก็ยังแอบมีกล้ามท้องเบาๆ ที่โพสต์ภาพโชว์ลง IG ให้ชาวเน็ตได้ฮือฮากันด้วย

“LEO FEST” ผ่านไป 3 จังหวัด กว่า 60 ศิลปิน

“LEO FEST” (ลีโอ เฟส) งานเฟสติวัลครั้งแรกของ LEO Thailand ที่อยากยกบรรยากาศความมันส์ให้กระจายไปทั่วประเทศ ขนศิลปินไปแบบไม่มีกั๊ก