site loader
site loader
24/09/2021 รางวัลแด่ “ผู้เสียสละเพื่อสังคม” มอบให้ “ได๋ ไดอาน่า” หลังทุ่มเทช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19

รางวัลแด่ “ผู้เสียสละเพื่อสังคม” มอบให้ “ได๋ ไดอาน่า” หลังทุ่มเทช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19

ได๋ ไดอาน่า เป็นอีกหนึ่งคนที่สมควรได้รับการยกย่องและต้องชื่นชมเป็นอย่างมาก หลังจากที่ประเทศไทยพบวิกฤตโควิด-19 อย่างหนักในช่วงต้นปี 2564 ที่ผ่านมาอย่างหนัก เธอเดินหน้าช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 อย่างจริงจังและต่อเนื่อง ผ่านเพจ “เราต้องรอด” ทั้งเรื่องช่วยหาเตียงให้กับผู้ป่วย ช่วยทำศูนย์พักคอย-โรงพยาบาลสนาม และ ส่งยาให้ผู้ป่วยโควิดที่มีอาการไม่รุนแรง แบบที่เรียกว่าหามรุ่งหามค่ำ ทุ่มทั้งแรงกายแรงใจมาตลอด ล่าสุด (22 ก.ย. 64 ) เจ้าตัวโพสต์ข้อความลงไอจี @ladydna มีข้อความว่า

“ผู้เสียสละเพื่อสังคม” จากกระทรวงการพัฒนาสังคมเเละความมั่นคงของมนุษย์ ขอบพระคุณท่านรมต. ที่เห็นการทำงานของ ทีม เราต้องรอด นะคะ อาสาสมัครหลายร้อยคนที่ทุ่มเทเพื่อช่วยเหลือคนไทย เพื่อให้เรา “รอด” ไปด้วยกัน ยิ่งทำยิ่งเห็นปัญหาโดยเฉพาะเรื่องความเหลื่อมล้ำในสังคม ความยากลำบาก ปัญหาของคนไร้สิทธิ์ คนตกสำรวจ ต่างด้าว ผู้สูงอายุ คนพิการ…….เมื่อวานนี้ขอเบอร์ท่านไว้เเล้ว มีอะไรหนูขออนุญาตโทรหานะคะ #เราต้องรอด

งานนี้ ถือว่า รางวัลคุ้มค่า และ ยังได้เป็นกระบอกเสียงคุณภาพของคนไทยอีกคนนึง ที่น่ายกย่อง และสมกับคุณค่าของรางวัลที่ได้รับจริงๆ

Related Post

กลับมาระเบิดความมันส์ตามคำเรียกร้องกันอีกครั้ง กับ #คอนเสิร์ตที่มันส์ที่สุดแห่งปี 💥LEO SUPREME Presents Flex Aqua Fest 2025 Read more

เมื่อวันที่ 6 ต.ค.64 น.ส.ตรีนุช เทียนทอง รมว.ศึกษาธิการ (ศธ.) ให้สัมภาษณ์ภายหลังตรวจเยี่ยมการฉีดวัคซีนไฟเซอร์นักเรียน โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี

เฌอปราง ในมุมใหม่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน โดยมีแฟนๆ มาร่วมในงาน Cherprang’s Photobook Fansign Event กันอย่างล้นหลาม เมื่อวันอาทิตย์ที่ Read more