site loader
site loader
25/08/2021 แอน จักรพงษ์” เผยส่งฟ้องแล้ว 11 ราย กรณีหมิ่นประมาทเรื่องซื้อกิจการร้านอาหาร

แอน จักรพงษ์” เผยส่งฟ้องแล้ว 11 ราย กรณีหมิ่นประมาทเรื่องซื้อกิจการร้านอาหาร

แม่ไม่ทนของจริง! จากกรณี แอน จักรพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือเจเคเอ็น ได้ออกมาโพสต์ประกาศถึงร้านอาหารหลายแห่งที่ประสบปัญหาจากพิษเศรษฐกิจโควิด-19 ทำให้กิจการย่ำแย่ ตนเองจึงอยากช่วยด้วยการขอเข้าซื้อกิจการ จำนวน 10 แห่ง หรือ จะเจรจาเป็นหุ้นส่วนก็ยินดี  แต่ไม่วายก็เกิดดรามาตามมา

เมื่อมีชาวเน็ตบางรายวิจารณ์ว่าผู้ประกอบการอาจไม่ได้อยากขายร้านอาหาร แต่อยากขายสินค้ามากกว่า การทำแบบนี้เป็นการเทกโอเวอร์กิจการ แต่ทำให้เหมือนทำบุญเหรอ เหมือนเป็นปลาใหญ่กินปลาเล็ก รวยแล้วเลยซื้อเก็บไว้ ตามที่เคยนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด  “คุณแอน จักรพงษ์” เจ้าของ Account Twitter @annejknofficial” ทวีตระบุข้อความว่า “คดีหมิ่นประมาทดิฉันตั้งแต่คราวที่แล้วเรื่อง ‘การซื้อกิจการร้านอาหาร’ โดยมีคนไร้การวิเคราะห์ใช้คำด่าทอไม่เหมาะสมใส่ร้ายป้ายสี พอรู้ความจริงก็ไม่แสดงความเสียใจแต่แถต่อ ทางทีมทนายดิฉันส่งฟ้องแล้วรวม 11 คน เตรียมรับหมายที่บ้านและเตรียมเงินได้เลยค่ะ”

จะมีการเจรจา หรือ พูดคุยอย่างไรต่อไป เราคงต้องติดตามกันต่อไปนะ

Related Post

เฌอปราง ในมุมใหม่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน โดยมีแฟนๆ มาร่วมในงาน Cherprang’s Photobook Fansign Event กันอย่างล้นหลาม เมื่อวันอาทิตย์ที่ Read more

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เปิดเผยว่ากระทรวงยุติธรรมได้เสนอร่าง พ.ร.บ.คู่ชีวิต ในวาระจรของ ครม.ให้พิจารณาแล้ว

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นพ.ทีโดรส อัดฮานอม กีบรีเยซุส ผู้อำนวยการองค์การอนามัยโลก กล่าวเรียกร้องให้ประเทศต่างๆ จัดลำดับความสำคัญกับบุคลากรทางสาธารณสุขเป็นลำดับแรก