site loader
site loader
27/10/2022 ยิ่งเหงายิ่งคิดถึงเธอ – SERIOUS BACON “ค่ำคืนแห่งความเหงานั้นช่างยาวนาน”

ยิ่งเหงายิ่งคิดถึงเธอ – SERIOUS BACON “ค่ำคืนแห่งความเหงานั้นช่างยาวนาน”

“HOUSE OF TEARS เป็นโปรเจกต์พิเศษที่เกิดจากความสงสัยของผม ( ปอย PORTRAIT) ว่าถ้าน้องๆ ในค่าย BOXX ถูกระบายสีดำในสไตล์ของ PORTRAIT ลงไป มันจะออกมาเป็นแบบไหน ประกอบกับความต้องการของผมที่อยากทำงานกับน้องๆ ซึ่งเป็นนักดนตรีรุ่นใหม่ที่มีฝีมือมาก อยากแลกเปลี่ยนประสบการณ์ให้กันและกัน จึงเสนอโปรเจกต์เขียนเพลงเศร้าให้ชาว BOXX ได้ร้อง ซึ่งความเศร้าของแต่ละศิลปินที่ผมระบายลงไป ก็จะมีเฉดสีแตกต่างกัน บางเพลงเป็นแค่เฉดของความเหงา บางเพลงมืดหม่นไร้ก้นบึ้ง บางเพลงเป็นความฝันลอยๆ เป็นเฉดที่ผมอยากเห็นในตัวตนของน้องๆ แต่ละศิลปิน จึงเกิดมาเป็น 5 เพลงพิเศษที่แต่งร่วมกับน้องๆ ใน BOXX และอีกหนึ่งเพลงใหม่ของผมเอง รวมกันเป็น House of tears” – PORTRAIT

ยิ่งเหงายิ่งคิดถึงเธอ – SERIOUS BACON “ค่ำคืนแห่งความเหงานั้นช่างยาวนาน ยิ่งเป็นคืนที่คิดถึงใครคนนั้น ถ้าคุณเคยคิดถึงใครจนนอนไม่หลับ เพลงนี้คือเพลงของคุณ”

 

อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : www.flexconnect.net/

#FlexConnect

#Flex1045

Related Post

“แก้ว ณัฐรุจา” ปล่อยเพลง No One Can Beสไตล์เพลง R&B ดนตรีร่วมสมัยยุค 90s Read more

ใส่สุดไอเดียและความแปลกใหม่ทางดนตรีไม่หยุดสำหรับวง COCKTAIL กับเพลงใหม่ 'แรงเสียดทาน' ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มสุดท้ายของวง COCKTAIL

พิม พิมประภา

พิม พิมประภา ได้เข้าร่วมโปรเจ็กต์สุดพิเศษ “ชวนน้องมาร้องเพลง” ซึ่งครั้งนี้พิมก็ได้นำเพลงที่ตนเองชื่นชอบ “ไปได้ดี” ของแว่นใหญ่มาทำเป็นเวอร์ชั่นของพิมเอง